s Trẻ đang khóc nhưng mẹ cứ bấm vào hai điểm này sẽ lập tức nín
Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Chủ nhật - 08:30-21:00 | Liên hệ: 0942.357.866 - 0981.047.236
Góc Nuôi Con

Trẻ đang khóc nhưng mẹ cứ bấm vào hai điểm này sẽ lập tức nín

Trẻ đang khóc nhưng mẹ cứ bấm vào hai điểm này sẽ lập tức nín

Nếu bạn là một bà mẹ đang chăm sóc con nhỏ thì chắc chắn sẽ ít nhiều trải qua cảm giác bất lực nhìn con khóc mà không thể nào dỗ con nín được. adidas chaussures Nhìn con khóc suốt là một người mẹ không ai là không xót con mình. nike free

Trẻ khóc có thể bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau như: no quá, đói quá, đau ốm, mệt mỏi hoặc không được giao tiếp với cha mẹ. new balance outlet Vì bé chưa thể nói được nên bố mẹ không thể nào mà biết, đoán được dụng ý của bé để đáp ứng nhu cầu, điều đó khiến cho bé ngày càng khóc to, khóc lớn hơn và khóc mãi thậm chí là không dừng. femme nike air max Khóc nhiều có thể ảnh hưởng đến một phần của hệ hô hấp, phổi của trẻ.

Cách làm nhiều sữa mẹ

Có một phương pháp tác động vào bàn chân của trẻ sơ sinh giúp trẻ ngừng khóc ngay lập tức nhưng rất ít người biết đến. nike air max pas cher nike air max thea pas cher Đó là kỹ thuật bấm huyệt kỹ thuật này rất hữu hiệu mà thật tiếc thay là quá ít bà mẹ biết tới nó. nike kd 6 Nên hôm nay tôi quyết định viết bài để chia sẻ với các mẹ về cách bấm huyệt để cho con nín khóc làm sao một cách dễ hiểu và hiệu quả nhất.

Bấm huyệt là một phương pháp chữa bệnh cổ xưa của người Trung Quốc đã được thực hiện nhiều năm qua và đem lại hiệu quả bất ngờ. baskets adidas zx 750 air jordan 11 Phương pháp bấm huyệt giúp cho người bệnh thư giãn, cảm giác thoải mái cho cơ thể và giải tỏa những bức bách khó chịu trong người.

Kĩ thuật chính của phương pháp này đó là áp dụng lực của bàn tay và nhấn vào một số điểm chính nằm ở các phần khác nhau của cơ thể để điều trị hoặc làm giảm triệu chứng nhất định.

Vì vậy, nếu thấy con khóc quá lâu (hơn 1 giờ đồng hồ) và đã thử đáp ứng hết tất cả các yêu cầu nhưng bé không nín, hãy tác động lực vào 2 điểm quan trọng trên bàn chân của bé.

Thứ nhất, dùng tay ấn nhẹ vào các ngón chân của bé, mỗi ngón chân khoảng 3 phút để bé giảm cảm giác khó chịu.

cách làm nhiều sữa

Thứ hai, dùng ngón tay cái và ngón tay trỏ bóp nhẹ phía gót chân của con. air jordan soldes ugg boots sale Cách này giúp bé thoát khỏi tình trạng khó chịu do đau bụng, ợ khí gây ra. nike free run Nike Roshe Run soldes Rất có thể khi được can thiệp bé sẽ ngừng khóc.

Trên đây chỉ là cách để giúp bé nín khóc trong các trường hợp đơn giản thôi nhé các mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

LỢI SỮA MẾ HÀ - CHỮA MẤT SỮA NHANH - SỮA ĐẶC MÁT THƠM