s Thuốc lợi sữa tốt nhất
Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Chủ nhật - 08:30-21:00 | Liên hệ: 0942.357.866 - 0981.047.236
Uncategorized

Thuốc lợi sữa tốt nhất

Loại thuốc lợi sữa tốt nhất dành cho các bà mẹ đó chính là việc cho con bú nhiều lần trong ngày vì số lượng sữa tiết ra tỉ lệ với số lần sản phụ cho con bú.

Nuôi con bằng sữa mẹ là biện pháp tốt nhất giúp bé phát triển và tăng sức đề kháng trong gia đoạn đầu đời. Các bà mẹ hãy chọn cho mình chế độ dinh dưỡng phù hợp để có thể cung cấp sữa cho con một cách tốt nhất và nhiều nhất.

cropped-tang-tiet-sua-banner11.png

 

Bài thuốc vô cùng quý được mệnh danh là bài thuốc tiên của dân tộc Mường được lưu truyền nhiều đời được gia đình nhà Mế Quyết lưu giữ, đời truyền đời đã giúp hàng Nghìn bà mẹ, khắp mọi miền tổ quốc có được nguồn sữa trở lại cho con. Biết bao bà mẹ ăn đủ thứ, dùng đủ thứ thuốc mà vẫn không có sữa cho con. Tăng chất lượng sữa đủ dinh dưỡng cho bé.( Các bà mẹ tiết kiệm hàng Triệu đồng tiền sữa ngoài, sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ).

Liên hệ ngay để có sữa mẹ cho bé !

Thành phần trà Tăng tiết sữa lợi sữa: 100 % các vị thảo dược quý hiếm do chính tay Mế Quyết lấy từ rừng cao, chặt và phơi. Đảm bảo có hiệu quả cho các mẹ. Chỉ cần đun lên lấy nước uống rất dễ dùng.

 

3 bình luận cho “Thuốc lợi sữa tốt nhất”

 1. Hua Xuan Huonf viết:

  Chao anh / chi
  Minh sinh mo duoc gan 3 thang. Cach day 1 thang sua cung nhieu nhung 10 ngay gan day sua giam di va con rat it. Moi lan vat chi duoc 30ml.
  Minh can mot loai san pham nao do co the giup minh co sua me tro lai.
  Xin cam on
  Huong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
 • Thực đơn cho mẹ sau sinh
 • Các Mẹ Sữa thân thương! Xoay quanh chủ đề Sữa Mẹ có rất nhiều yếu tố liên quan, trong đó chế độ ăn uống và dinh dưỡng cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức…

  Xem chi tiết »

LỢI SỮA MẾ HÀ - CHỮA MẤT SỮA NHANH - SỮA ĐẶC MÁT THƠM