s Tại sao tôi nên mua lợi sữa Mế Hà ?
Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Chủ nhật - 08:30-21:00 | Liên hệ: 0942.357.866 - 0981.047.236
TƯ VẤN

Tại sao tôi nên mua lợi sữa Mế Hà ?

Tại sao tôi nên mua lợi sữa Mế Hà ?

Dùng trà lợi sữa Mế Hà liệu có nhiều sữa không? Mình đã dùng rất nhiều thứ quảng cáo thì rất hay nhưng chẳng có sữa? ….

Theo y học cổ truyền chứng thiếu sữa là chứng KHUYẾT NHŨ, Sữa mẹ là chất dịch đục sinh ra từ HUYẾT. Nếu khí huyết lưu thông thì sữa xuống đầy đủ.

+ Biểu hiện của việc khí hư huyết trệ, can uất hư: ăn uống không ngon miệng, môi khô, lưỡi nhợt, sắc mặt không tươi, lưỡi nhạt, rêu ít, da sắc không nhuận hồng, tính khí bất thường, buồn vui lẫn lộn.

 

Tác dụng Lợi Sữa Mế Hà: Từ bài thuốc nam bí truyền trên 100 năm có một không hai với các cây quý hiếm của Gia đình Mế Hà đã qua bao đời giúp hơn 15.000 mẹ cả nước, Giúp Bổ máu huyết, dưỡng huyết, thông nang sữa làm sữa về nhanh, nhiều và đặc thơm.

Với trà lợi sữa Mế hà thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi hàng chục lý do Tuyệt vời cho chọn mua Lợi sữa Mế Hà:  

*** Xem phản hồi từ hơn 15.000 khách cả nước đã mua hàng 

1. Trong nhiều năm qua Lợi sữa Mế Hà được 99% các mẹ sử dụng đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm và thực sự hài lòng.

2. Giúp bạn có nhiều sữa nhanh sau 3-5 ngày có người chỉ sau 1 ngày dùng, để con bạn bú no lê thỏa thích.

3.Giúp sữa bạn mát, thơm và sữa đặc hơn, chất lượng hơn giúp con khỏe mạnh chóng lớn, tăng cân tăng sức đề kháng, hệ tiêu hóa của con tốt hơn.

4. Giúp bạn khỏe hơn, khỏi đau người, khí huyết lưu thông tăng sức đề kháng, đào thải nhanh sản dịch, phục hồi sức khỏe, ăn ngon ngủ ngon hơn.

5.Đặc biệt với các mẹ sau sinh thì Lợi sữa Mế Hà giúp giải độc kháng sinh, sữa về nhiều, mát sữa

6. Giúp con bạn giảm thiểu mồ hôi trộm.

7.Tiết kiệm chi phí: Tính ra chỉ cần bỏ ra 37.000 đ/tháng là mẹ có nhiều sữa cho con bú tới 24 tháng tuổi ( 37.083 đ x 24 tháng = 890.000 đ)  không phải mua sữa công thức cho con nữa, con không sợ phải bú sữa công thức, không còn bị nguy cơ tiểu đường, dậy thì sớm, huyết áp, tim mạch béo phì cho con.

8.Các mẹ an tâm khi được tư vấn cụ thể đồng hành cùng các mẹ một cách chu đáo tận tâm đến khi các mẹ nhiều sữa qua điện thoại, email.

9. Các mẹ được giao hàng tận nơi khi đặt hàng, miễn phí vận chuyển toàn quốc.

10. Được cam kết trả lại tiền nếu dùng theo đúng hướng dẫn, tư vấn của mình mà sữa không nhiều.

11.Lợi sữa Mế Hà dựa trên bài thuốc nam gia truyền quý hiếm của gia đình Mế Hà Dân tộc Mường gồm 9 loại thảo mộc thiên nhiên lấy từ rừng sâu của dân tộc mường bổ máu và lợi sữa Không có tác dụng phụ, An toàn cho các mẹ khi sử dụng, có chứng nhận y tế đảm bảo.

12. Trà lợi sữa Mế Hà rất dễ uống, vị giác của mẹ nào tốt mới thấy vị hơi chát nhẹ dễ uống giống trà xanh.

13.Lợi sữa Mế Hà xóa tan mọi nỗi lo về sữa ít, loãng và hoi sữa cho các mẹ ít sữa, mất sữa sau sinh, sinh mổ.

14. Đặc biệt nhất đó là sự chăm sóc tận tình sau khi bán hàng bằng cả trái tim đó là vô giá, đảm bảo giúp bạn nhiều sữa, cũng như những tư vấn giúp chăm sóc con ăn, uống, ngủ nghỉ, bú…

15. Tác động tổng hợp giúp nhiều sữa nhanh nhờ 9 loại thảo dược tự nhiên độc đáo gia truyền đã giúp hàng nghìn mẹ và có từ lâu đời.

 

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm giúp mẹ nhiều sữa thì Lợi Sữa Mế Hà là nơi bạn đáng dành thời gian tìm hiểu và trải nghiệm sử dụng

Chúc mừng bạn đã biết đến với Tuyết Và Lợi sữa Mế Hà!

Nếu bạn mong muốn tìm một sản phẩm Lợi sữa thì bạn yên tâm là bạn đang tìm một sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời, bạn không cần phải tìm thêm bất cứ thông tin ở nơi nào khác nữa vì chất lượng sản phẩm dịch vụ khách hàng đáng để bạn trải nghiệm, hỗ trợ bạn tận tâm để bạn có nhiều sữa nhanh nhất, giúp sữa đặc hơn, mát và thơm hơn và lâu dài, đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình nuôi con không chỉ là Lợi sữa mà còn là sức khỏe, tâm lý, tình cảm, nuôi dạy con, ăn uống ngủ nghỉ và bất cứ câu hỏi nào về mẹ và bé!

Sau đây là 14 lý do bạn nên dùng Lợi Sữa Mế Hà ngay bây giờ:

  1. 1. Lợi sữa Mế Hà Là sản phẩm có số lượng khách hàng sử dụng đông đảo tới 15.000 + mẹ khắp 63 tỉnh thành, một cách chu đáo và tận tâm.
  2. 1. Lợi sữa Mế Hà Là sản phẩm Gia truyền trên 100 năm đi đầu trong lĩnh vực Lợi sữa, với công thức bí truyền giúp nhiều sữa nhanh, đặc, mát và thơm sữa có cam kết. Mà đa phần các bài viết, hình ảnh khách hàng, feedback được các bên khác sao chép, sử dụng, bắt chước, nhái…
  3. 1. Lợi sữa Mế Hà Là trà thảo dược an toàn, đi đầu tiên phong về Lợi Sữa, là sản phẩm Trà Gia truyền có đầy đủ các chứng nhận y tế.

               Y tế cấp giấy chứng nhận: 1284/2016/YTHD-XNCB

              Quản lý chất lượng cấp giấy chứng nhận:  140/2016/NNPTNT-320

              Được bảo hộ bởi bộ khoa học công nghệ, Cục sở hữu trí tuệ số: 274224

  Đầu tiên được cục sở hữu trí tuệ trao văn bằng bảo hộ thương hiệu độc quyền Việt Nam. Là một trong số hiếm các bài thuốc quý được bảo tồn và phát huy trong TT Nghiên cứu và ứng dụng và bảo tồn y học dân tộc

  1. 1. Lợi sữa Mế Hà Là sản phẩm khách hàng giành lòng tin tưởng tuyệt đối, nơi duy nhất cam kết hoàn trả 100% sản phẩm nếu đã sử dụng và cùng với sự hướng dẫn tận tâm mà 1 liệu trình không cải thiện lượng sữa
  2. 2. Lợi sữa Mế Hà Là sản phẩm hỗ trợ tư vấn khách hàng trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ. Chứ không theo kiểu “đem con bỏ chợ”. Một số sản phẩm cam kết hỗ trợ nhưng khi gọi lại thì tắt máy, chặn số…
  3. 3. Lợi sữa Mế Hà Là Sản phẩm dịch vụ trang bị cho đội ngũ hỗ trợ đầy kiến thức về mẹ và bé, dinh dưỡng, thấu hiểu tâm lý giúp các mẹ, kiến thức nuôi dạy con để có thể giải đáp tư vấn giúp các mẹ trong quá trình nuôi và dạy bé
  4. 4. Lợi sữa Mế Hà Là Sản phẩm không chấp nhận với những feedback cảm nhận giả mạo, sao chép,những bài viết sao chép y hệt nội dung trên website, bán xong sản phẩm thì bỏ mặc khách hàng sử dụng, ngay kể cả khi không hiệu quả. Lợi sữa Mế Hà chỉ đón nhận khách hàng mong muốn được sử dụng dịch vụ tốt nhất. Vì vậy, khách hàng Lợi Sữa Mế Hà luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ nhất.
  5. 5. Lợi sữa Mế Hà là sản phẩm Gia truyền công thức bí truyền trên 100 năm và được bảo hộ thương hiệu bởi cục sở hữu trí tuệ, xin lưu ý hiện tại có một số sản phẩm bắt chước sao chép ăn cắp các bài viết về sản phẩm, lấy cả các cảm nhận khách hàng về sửa lại. Bắt chước luôn tên gọi một số thành phần kể cả tên địa phương dân tộc cũng bị bắt chước, sao nhái, nhưng không có các thành phần gia truyền và bí quyết tỉ lệ nên tác dụng ít, thấp, sữa không có gì thay đổi các mẹ bị tiền mất tật mang, suy giảm niềm tin về bản thân, suy giảm niềm tin nuôi con bằng sữa mẹ.
  6. 6. Lợi sữa Mế Hà là Sản phẩm mà khách hàng đến từ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, từ Miền núi, nông thôn, thị trấn, đến thành phố và cả các đảo xa xôi.
  7. 7. Lợi sữa Mế Hà là sản phẩm được vô cùng tin tưởng và đông đảo các mẹ giới thiệu nhau sử dụng không qua các kênh quảng cáo hay thông tin khác.
  8. 8. Lợi sữa Mế Hà là sản phẩm không chỉ được các mẹ Việt mà còn được chuyển tận tay các mẹ đang sống tại Pháp, Đức, Ba Lan, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Lào… sử dụng và ủng hộ và nhận được những lời cảm ơn chân thành!
  9. 9. Lợi sữa Mế Hà Là Sản phẩm tiêu biểu không chấp nhận kiểu tư vấn hời hợt, lừa dối khách hàng miễn sao bán được hàng, sau rồi “ đem con bỏ chợ” không hỗ trợ, hời hợt, khách hàng hỏi không trả lời, tắt máy, chặn số điện thoại… có những vướng mắc về nuôi dạy con mà không biết hỏi ai.
  10. 10. Lợi sữa Mế Hà Là duy nhất tư vấn chu đáo, cẩn thận, tận tâm, yêu công việc, yêu mẹ bé, nhiệt tình niềm nở với khách hàng, sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ đồng hành các mẹ mọi vấn đề về sữa mẹ, chăm sóc, dạy trẻ.
  11. 11. Lợi sữa Mế Hà – Mẹ Kendy tư vấn yêu công việc, tâm huyết, có tâm từ bi, yêu thương, thường xuyên có các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng, luôn học hỏi trang bị các kiến thức để giúp các mẹ bé, là một người mẹ cũng đã từng ít sữa mất sữa, thấu hiểu nỗi lòng các bố mẹ và tâm nguyện muốn giúp các mẹ không chỉ là có nhiều sữa, sữa đặc mát, thơm mà còn sẵn sàng lắng nghe, giúp đỡ các mẹ về tư vấn tình cảm, tâm lý trong lúc sau sinh, tháo gỡ giúp các mẹ những khó khăn về việc cho con ăn, uống, ngủ nghỉ và nuôi dạy con!

09 lý do tiếp theo bạn nên chọn Lợi Sữa Mế Hà để được phục vụ tận tâm:

 1. 1. Bạn từng từng dùng các sản phẩm thuốc tây, thực phẩm chức năng… ở các nơi khác và sử dụng trải nghiệm sữa không cải thiện, không có ai hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, cách sử dụng sản phẩm, ăn kiêng gì, các hướng dẫn phụ trợ giúp nhiều sữa và nhiều sữa lâu dài. Dùng các sản phẩm đó và sữa không nhiều, rồi chán nản, stress rồi thiếu tin tưởng khi mua các sản phẩm, đã đến lúc bạn cần thay đổi lựa chọn Lợi Sữa Mế Hà
 2. 2. Bạn muốn sử dụng sản phẩm mà số lượng khách hàng đông đảo và uy tín hàng đầu Việt Nam và còn có mặt tại các nước lớn trên thế giới nhờ sự giới thiệu của các mẹ đã sử dụng: Pháp, Đức, Ba Lan, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Lào…
 3. 3. Bạn muốn tìm hiểu tại sao khách hàng sử dụng rất nhiều sản phẩm mà sữa không nhiều đơn giản là nhờ công thức, Bí Quyết Gia Truyền Lợi sữa hàng trăm năm qua nhiều đời đặc biệt hiệu quả.
 4. 4. Bạn muốn học hỏi những kiến thức nuôi con, cách cho con ăn, uống, ngủ nghỉ, khoa học từ đội ngũ tư vấn Lợi Sữa Mế Hà
 5. 5. Bạn muốn được tặng các quà tặng là sách ebook, video hướng dẫn nuôi dạy con và tư vấn chu đáo, tâm sự giao lưu hàng ngày, và bất cứ khi nào bạn cần từ 8h sáng tới 9h tối.
 6. 6. Bạn muốn mua sản phẩm từ người ân cần, cởi mở, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ và tận tâm với bạn.
 7. 7. Bạn muốn nhận được những lời động viên, truyền cảm hứng cho việc nuôi con bằng sữa mẹ với bao lợi ích thiết thực.
 8. 8. Bạn có biết có những mẹ sử dụng lợi sữa từ 3-5 ngày sữa đã nhiều thậm chí có mẹ hợp một ngày sữa đã tràn trề, ngực căng, một số mẹ mất sữa lâu, dùng kháng sinh lâu ngày có thể sẽ mất thời gian và cần kiên trì hơn.
 9. 9. Bạn có biết rất nhiều mẹ sử dụng Lợi sữa Mế Hà từ 2 đến 5 liệu trình để nhiều sữa, nâng cao sức khỏe, bổ dưỡng cho mẹ và nuôi con bằng sữa mẹ vượt qua mốc 24 tháng
 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

LOI SUA ME HAThành phần cây thảo mộc tự nhiên dễ dùng chỉ cần đun bằng nồi thường không phải sắc bằng ấm, nên dễ dùng.

 

+ Đun 01 gói với 3 lít nước, khi sôi để nhỏ lửa từ 5-10 phút cho chất từ cây thôi ra nước đun, sau đó cho ra bình uống khi ấm.

+ Phần bã cho vào ngăn mát tủ lạnh hôm sau đun sôi như lần 1 cho hết chất từ cây ra. 

+ 1 gói dùng trong 2 ngày , 1 liệu trình dùng trong 16 ngày

chua mat sua

 

 • Còn rất nhiều lý do nữa nhưng từng đó lý do  cũng đã giúp bạn có thể tự đưa ra quyết định sáng suốt rồi phải không ?

loi sua me ha   “SỮA VỀ TRÀN TRỀ – NHANH ĐẶC MÁT THƠM”

Các bạn đang gặp vấn đề về sữa mẹ đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên gọi vào số điện thoại :

0942.357.866 hoặc 0981.047.236 để được gặp Tuyết Mẹ Kendy tư vấn cụ thể về sữa và cách đặt thuốc nhé các mẹ nhé!

loi sua me ha

chua mat sua

Lợi sữa Mế Hà luôn đồng hành cùng bạn!

8 bình luận cho “Tại sao tôi nên mua lợi sữa Mế Hà ?”

 1. Tuong vy viết:

  Mịh moi sinh e be dc 2 thang nhung minh bi mat sua luc be duoc 1 thang. Vaygio dum lieu co sua lai ko.

 2. Lan Anh viết:

  Minh sinh be duoc gan 3 thang nhung do dau ti 1 ben ngan be ko chiu ti gio 1 ben cang va mot ben chi co vai giot sua. Vay co cach nao de sua ve deu ca hai ben ko ak

 3. Phạm Mai Thư viết:

  mình đi làm đươc 4 tháng nay, trước đây mình có sữa tương đối nhiều mỗi cữ vắt cũng được gấn 400ml, vì đi làm nên mình không có thời gian để vắt sữa và con mình không chịu ti mẹ dù mình đã làm nhiều cách.giờ mình không còn sữa nữa. giờ mình chỉ mong có sữa trở lại để cho con bú mẹ cho tốt nhưng mình không biết làm thế nào.

 4. VO THI BACH TUYET viết:

  e đã bị mất sữa khoảng 4 tháng, vậy e có thể dùng sữa Mẹ Hà này để có sửa lại được không ạ? xin tư vấn giúp e, e chân thành biết ơn ạ! e hiện đang ở tỉnh Tây Ninh. sdt e: 0948730639

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
 • Không còn lo mất sữa hay ít sữa nữa mẹ nhé
 • Lợi Sữa Mế Hà
 • Tại sao tôi nên mua lợi sữa Mế Hà ? Dùng trà lợi sữa Mế Hà liệu có nhiều sữa không? Mình đã dùng rất nhiều thứ quảng cáo thì rất hay nhưng chẳng có sữa? …. Với trà lợi sữa Mế…

  Xem chi tiết »

LỢI SỮA MẾ HÀ - CHỮA MẤT SỮA NHANH - SỮA ĐẶC MÁT THƠM