s Mách mẹ cách có nhiều sữa cho con bú.
Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Chủ nhật - 08:30-21:00 | Liên hệ: 0942.357.866 - 0981.047.236
Những kiến thức nuôi con mà các bà mẹ cần phải học

Những kiến thức nuôi con mà các bà mẹ cần phải học

Mách mẹ cách có nhiều sữa cho con bú.

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng vô cùng quý giá đối với trẻ nhỏ, đặc biệt trong thời kỳ đầu sau sinh. Tuy nhiên không phải mẹ nào cũng biết cách duy trì nguồn tài nguyên đó dẫn đến tình trạng thiếu sữa, mất sữa… dưới đây là những mách nhỏ giúp cho các mẹ có nhiều sữa cho con bú nhé.
  1. Chế độ ăn uống hợp lý giúp mẹ có nhiều sữa cho con bú.

Sau sinh, cơ thể người mẹ yếu đi khá nhiều vì vậy các mẹ cần có chế độ ăn đa dạng các thực phẩm ,và ăn tăng hơn bình thường để có đủ dinh dưỡng và năng lượng.Khẩu phần ăn hàng ngày của các mẹ sẽ bao gồm: chất đạm (thịt, cá, trứng, sữa, đậu đỗ…, chất béo (dầu, mỡ, bơ), chất đường bột (gạo, mì, khoai…), vitamin và khoáng chất (rau xanh và hoa quả tươi). louboutin soldes escarpins Ngoài ra các mẹ nên uống 2-3l nước mỗi ngày trước và sau khi cho con ti, như vậy lượng sữa sẽ về nhiều các mẹ nhé.

Thực phẩm lợi sữa cho các bà mẹ sau sinh

Thực phẩm lợi sữa cho các bà mẹ sau sinh

2. Thường xuyên cho bé bú mẹ sẽ kích thích lượng sữa về nhiều hơn.

Để kích thích cơ chế tiết sữa, các mẹ hãy cho con bú thường xuyên, khi nào bé đói và muốn ti nhé. christian louboutin Cho bé bú đều cả 2 bên, khi bầu thứ nhất hết thì chuyển sang bầu thứ hai để tận dụng nguồn sữa béo cuối bầu. Cùng với đó, hãy các mẹ cũng nên có những cử chỉ âu yếm, bên con thường xuyên …như vậy sẽ giúp sữa về nhiều hơn.

Cho bé bú thường xuyên giúp mẹ có nhiều sữa

Cho bé bú thường xuyên giúp mẹ có nhiều sữa

3. Có nhiều sữa cho con bú với trà lợi sữa Mế Hà.

Trà lợi sữa gia truyền Mế Hà được lưu truyền nhiều đời, độc đáo và quý hiếm với các vị cây thuốc nam hoàn thoàn thảo dược tự nhiên trên rừng cao của dân tộc Mường, giúp lợi sữa, tăng tiết sữa, nhiều sữa, sữa thơm, đặc hơn. Với 9 loại thảo dược quý hiếm trong đó chủ yếu là cây lợi sữa và bổ máu. Chỉ sau 3-5 ngày dùng thuốc, bạn sẽ thấy nguồn sữa về nhiều hơn, thơm hơn, đặc hơn.

Trà lợi sữa Mế Hà chữa mất sữa, ít sữa cho mẹ

Trà lợi sữa Mế Hà chữa mất sữa, ít sữa cho mẹ

 
Trà lợi sữa Mế Hà luôn là người bạn đồng hành tin tưởng nhất với các mẹ ít sữa, mất sữa. Mọi thắc mắc cần giải đáp về cách nhiều sữa cho con bú các mẹ hãy liên hệ tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

LỢI SỮA MẾ HÀ - CHỮA MẤT SỮA NHANH - SỮA ĐẶC MÁT THƠM