s Giải đáp giúp các mẹ “ Sau sinh nên ăn gì?” | Lợi sữa Mế Hà - Chữa Mất sữa, Ít sữa
Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Chủ nhật - 08:30-21:00 | Liên hệ: 0942.357.866 - 0981.047.236
Những kiến thức nuôi con mà các bà mẹ cần phải học

Những kiến thức nuôi con mà các bà mẹ cần phải học

Giải đáp giúp các mẹ “ Sau sinh nên ăn gì?”

Sau sinh cơ thể người mẹ yếu đi rất nhiều vì vậy mà cần bổ sung một lượng lớn các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng để phục hồi sức khỏe và có sữa cho con bú. Tuy nhiên một câu hỏi luôn đặt ra cho các mẹ,đặc biệt là người sinh con lần đầu đó là “ sau sinh nên ăn gì?”. adidas zx flux pas cher Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi của các mẹ nhé!
  1. Sau sinh nên ăn gì? Móng giò hầm

Móng giò dường như là một món ăn quen thuộc với các mẹ sau sinh, bởi nó chứa các chất dinh dưỡng giúp tăng lượng sữa cho mẹ lại dễ ăn. Các mẹ có thể nấu nhiều món: đu đủ hầm chân giò, mướp nấu chân giò, cháo chân giò…. Ăn gì sau sinh? Đó chính là móng giò.

Móng giò hầm giúp lợi sữa

Móng giò hầm giúp lợi sữa

  1. Ăn gì sau sinh?Canh rau đay

Rau đay được biết đến như một nguồn cung cấp các chất quan trọng như canxi, photpho, sắt, và nhiều loại vitamin khác nhau… Rau đay có thể tăng cường lượng sữa mẹ và lượng chất béo trong sữa mẹ. chính vì vậy ray đay là đáp án hoàn hảo cho câu hỏi sau sinh mẹ nên ăn gì?

Canh rau đay giúp mẹ lợi sữa

Canh rau đay giúp mẹ lợi sữa

  1. Sau sinh nên ăn gì? Thịt bò

Trong quá trình sinh các mẹ mất rất nhiều máu, vì vậy mà cơ thể mệt mỏi, thiếu tập trung do thiếu một lượng lớn sắt. adidas homme Thịt bò- nguồn cung cấp sắt, đạm, B12,B2 … còn lựa chọn nào tuyệt vời hơn cho các mẹ khi giải đáp thắc mắc sau sinh nên ăn gì đúng không?

Thịt bò giúp mẹ nhiều sữa sau sinh

Thịt bò giúp mẹ nhiều sữa sau sinh

  1. Ăn gì sau sinh? –Rau ngót

Rau ngót được coi là một món ăn được các mẹ chọn lựa ăn sau sinh vì từ góc độ dinh dưỡng, rau ngót cung cấp một lượng các vitamin A,b,C..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

LỢI SỮA MẾ HÀ - CHỮA MẤT SỮA NHANH - SỮA ĐẶC MÁT THƠM