s LỢI SỮA MẾ HÀ
Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Chủ nhật - 08:30-21:00 | Liên hệ: 0942.357.866 - 0981.047.236

LỢI SỮA MẾ HÀ

Hơn 15.000 Mẹ khắp 63 Tỉnh Thành Sữa Về Ướt Áo, Vô Cùng Hạnh Phúc nhờ Bài thuốc gia truyền trên 100 năm này

 • Bạn đang mất sữa, ít sữa và rất lo lắng không đủ sữa cho con bú ?  Con thì quấy khóc, gắt gỏng sốt hết rả ruột, thương con lắm mà chẳng biết làm sao?
 • Bạn lo lắng khi sữa bạn rất loãng, sữa bị hoi nên bé chậm lơn ?
 • Bạn đã cố gắng tìm mọi cách, ăn đủ mọi thứ như mọi người vẫn khuyên chân giò, chân chó, chân dê hầm đu đủ…..nhưng mẹ thì béo lênsữa vẫn ít?
 • Bạn quá mệt mỏi, stress và bất lực nghi ngờ mọi thứ, mất niềm tin, sợ bị lừa vì đã từng dùng cao chè, cốm lợi sữa , thuốc viên uống mãi … nhưng không thấy thay đổi, sữa vẫn ít ? Tiền mất mà tật mang!
 • Có phải bạn đang mất 2 – 4 triệu mỗi tháng mua sữa công thức cho con ? Bạn cũng biết rất hại làm còn tăng nguy cơ mắc các bệnh tiểu đường, béo phì, huyết áp, tim mạch, dậy thì sớm... nhưng không cho con uống thì biết làm sao bây giờ?
 • Có phải bạn bị stress, mất ngủ, vật vã, thương con và đau khổ ?

NHỜ BÀI THUỐC GIA TRUYỀN – LỢI SỮA MẾ HÀ 3 ĐỜI DUY NHẤT HƠN 100 NĂM đã giúp hơn 15.000 mẹ khắp 63 tỉnh thành, đạt giải thưởng top 10 thương hiệu tin cậy và tận tâm nắm 2017:

Giúp mẹ nhiều sữa tự tin nuôi con bằng sữa mẹ sau từ 2-5 ngày có mẹ sau 1 ngày đã nhiều sữa bé tha hồ bú no lê nhờ công thức gia truyền 3 đời có một không hai duy nhất.

→ Giúp mẹ ngạc nhiên khi cải thiện chất lượng sữa, sữa mẹ sẽ thơm, đặc và mát sữa bé bú chóng lớn, khỏe mạnh nhờ các vị thuốc quý hiếm từ bài thuốc nam.

→ Giúp mẹ yên tâm hồi phục và ổn định hầu hết mọi cơ địa giúp khỏe hơn, ăn ngon, ngủ sâu giấc sau khi sinh bé, nhờ hơn 10 loại thảo dược quý hiếm nên tác dụng nhanh, tổng lực

→ Lợi Sữa Mế Hà Giúp sữa nhiều ổn định sau khi sử dụng nhờ điều chỉnh tận gốc cơ chế tạo sữa bí quyết từ thảo dược gia truyền

Dùng sớm Giúp tiết kiệm tiền, công sức thời gian, không bị stress căng thẳng rồi mất lòng tin vào bản thân, sữa mẹ vì dùng những sản phẩm tăng sữa mà không có tác dụng, kém chất lượng

 Giúp các mẹ yên tâm không cần phải thử vì được đảm Bảo Hoàn tiền 100% nếu dùng đúng hướng dẫn 1 liệu trình mà sữa không cải thiện, không sợ bị lừa, được tư vấn chu đáo, tận tâm, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ tới 24 tháng kể từ ngày mua sản phẩm.

11048717_707150572728358_193378880320884746_nMình là Tuyết sau khi tốt nghiệp đại học sư phạm, mình đi dạy, đi làm, lập gia đình và sinh bé.  Cũng như bạn và bao người mẹ khác.

Chia sẻ với bạn câu chuyện về việc nuôi con bằng sữa mẹ mình sinh bé ngày 20/7/2013, nhờ nắm được bí quyết cho con bú ngay trong một giờ đầu nên sữa mình rất nhiều. Ăn uống được nên sữa mình rất nhiều cho bú thoải mái. Cho đến khi bé được chừng một tháng thì sữa cứ dần, rồi cứ mỗi này lại ít đi hơn nữa, ngực lép xẹp, chẳng còn tí sữa nào mình thực sự lo lắng và rất mệt mỏi thì quấy khóc, mình stress, lo âu kéo dàitoàn suy nghĩ lung tung về cảnh con đi viện, có bị bệnh béo phì, tim mạch dậy thì sớm… nó thực sự ám ảnh mình.

Mình nghe lời khuyên của mọi người đã thử ăn mọi thứ nào là chân giò, chân chó hầm đu đủ, thịt bò, cao, chè đắng, rồi cốm…. nhưng kết quả mình béo lên tận 68kg, mình cũn đến sợ luôn, nhìn sồ sề, bụng béo tăng cân vùn vụt, còn sữa thì không thay đổi gì. Tình trạng ít sữa đó cứ tiếp diễn tận hơn 15 ngày, rồi lâu hơn nữa… Mình dùng đủ thứ vậy chẳng thay đổi gì, mình thấy cực kỳ lo lắng và căng thẳng, áp lực, mọi người xung quanh chẳng hiểu mà càng gây áp lực lên mình. Mình thấy mất niềm tin, không còn nghĩ rằng có thể nuôi con bằng sữa mẹ, mất niềm tin với các sản phẩm nhiều sữa… Mình chán ngấy, sợ bị mất tiền sợ bị lừa, rồi cứ thử thử mọi thứ.

 Nhưng lắm lúc nghĩ mình lại thấy sữa mẹ vô cùng cần cho sức để kháng và sức khỏe của con, vì tương lai của con, trí tuệ của con. Ông xã mình nhiều bạn bè nên hỏi nhiều bạn bè anh em khắp nơi. May mắn có cơ duyên mình biết đến Lợi sữa Mế Hà. Mình uống 1 ngày rồi 2 ngày chẳng thấy tác dụng gì, cho đến ngày thứ 3 thì sữa về dần, đến ngày thứ 4 thì sữa đầy căng. Mình thấy vui, phát khóc. Nhờ Lợi sữa gia truyền Mế Hà mà mình đã nhiều sữa và ổn định cơ địa, mình đã nuôi con bằng sữa mẹ đến tận 24 tháng... Đến nay cháu đã 5 tuổi, trộm vía nhờ có sữa mẹ mà bé khỏe mạnh, ít bị ốm vặt, chưa phải nằm viện bao giờ, ngoan và rất thông minh.

Ban đầu mình rất vui chia sẻ lên Facebook, bạn bè thấy vậy nhờ mua giúp, mọi người đồn nhau và dùng thấy vô cùng hiệu quả, đúng là những bài thuốc cổ truyền ông cha ta để lại từ lâu đời thực sự giá trị vô cùng. Nó hoàn toàn tự nhiên lành, không sợ hóa chất độc hại, tác dụng phụ, không chất bảo quản và đúng là những cây thuốc tự nhiên còn chất nhựa thì tác dụng là số 1. Đúng như sự tự hào về truyền thống dân tộc Nam dược trị Nam nhân nghĩa là: Dùng thuốc Nam trị bệnh cho người nước  Nam của Ông Tổ thuốc Nam – Đại Danh Y Tuệ Tĩnh. Mình thêm yêu quý, trân trọng những giá trị truyền thống bao đời của dân tộc từ ngàn đời xưa, tự hào hơn về Việt Nam.

Sau đó mình giúp nhiều bạn bè, người thân, sau rồi lan rộng, Mình có kinh nghiệm 5 năm và đã giúp được hơn 15.000 mẹ khắp cả nước có nhiều sữa về nhanh tràn trề, sữa mẹ nào cũng thơm, đặc hơn lâu dài. Mình thường xuyên học hỏi, nghiên cứu về sữa mẹ, dinh dưỡng, hội sữa mẹ, các phương pháp nuôi dạy con từ các chuyên gia trong và ngoài nước. Mình đã áp dụng thành công cho bé nhà mình, rất vui được chia sẻ với các mẹ những tri thức tuyệt vời của thế giới về dinh dưỡng và sữa mẹ. (Mình có quà tặng kèm theo Video, ebook, tài liệu dạy con của các chuyên gia dành tặng các mẹ)

♥♥♥Một số hình ảnh và Chương trình từ thiện♥♥♥

♥>> Từ thiện Lợi Sữa Mế Hà với các Mẹ tại Mù Căng Chải – Yên Bái 

♥>> Từ thiện Lợi Sữa Mế Hà với các mẹ tại Ba Bể – Bắc Cạn

♥>> Lợi sữa Mế Hà tham dự triển lãm 

    ♥>>  Mẹ Kendy cùng các mẹ sữa yêu quý 

♥>  Lý do nên mua Lợi Sữa Mế Hà ngay bây giờ

♥>> Số điện thoại 15.000 mẹ đã dùng khắp cả nước

Vì niềm đam mê cộng với mong muốn giúp đỡ được nhiều mẹ ít sữa, và mất sữa cũng đang khổ sở giống mình trước kia các mẹ hiểu đúng giá trị của sữa mẹ và có thể giúp được các mẹ nên mình đã đầu tư thời gian đi học các khóa học và tài liệu nghiên cứu của các chuyên gia trong và ngoài nước:

– Khóa học dinh dưỡng cho trẻ: Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia về dinh dưỡng cho mẹ và bé

– Khóa dinh dưỡng Canxi tầm vóc người Việt của chuyên gia Nhật Bản và GS- TS Lê Thị Hợp đứng lớp

 Tham gia hội sữa mẹ bé tí bú ti, học hỏi từ chị Lê Nhất Phương Hồng  ...

Chữa mất sữa ít sữa chuyên gia

Mình chia sẻ giúp bạn về Lợi Sữa Mế Hà Gia truyền + sự hướng dẫn, hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình tận tâm để các mẹ có nhiều sữa!!!

LỢI SỮA MẾ HÀ – GIA TRUYỀN – DÂN TỘC MƯỜNG 

Giúp các mẹ nhiều sữa, sữa về nhanh tràn trề, sữa thơm và đặc hơn nhờ 9 loại thảo dược gia truyền quý hiếm đã giúp hàng nghìn mẹ khắp mọi miền cả nước 

Nguyên nhân do khí huyết quá hư suy từ trước, sau cơn vượt cạn. Hoặc mất quá nhiều máu, làm ảnh hưởng tới các mạch xung, nhâm, đốc, đới và các tạng phủ, làm nguồn tân dịch bổ sung để sinh sữa bị thiếu hụt, lượng sữa sản sinh không đủ để nuôi con, cũng có nhiều mẹ do quá Stress dẫn tới khí hư…

Tại sao Lợi sữa Mế Hà lại tuyệt vời như vậy: Qua lời kể của Mế Hà mới biết bài thuốc cổ truyền có tới hơn 10 loại cây trong đó có tới 5 loại cây đặc biệt quý hiếm, mà chỉ có ở vùng núi tây bắc có tác dụng đặc biệt trong việc giúp lợi sữa và tăng sức khỏe sau sinh. Người dân tộc trên đây bình thường uống vài gói là có thể có nhiều sữa mấy ngày sau là có thể khỏe đi làm nương rẫy như bình thường.

Bạn sẽ không còn phải ăn những thứ chán ngấy mà không đem lại kết quả, Sữa bạn về nhiều, đặc, mát và thơm sữa cải thiện và dồi dào sau 1 liệu trình nhờ Lợi sữa Mế Hà.

Ngay lập tức từ lúc đó bạn tiết kiệm được 2-4 triệu tiền sữa công thức mỗi tháng. Cả năm tiết kiệm được 24-48 triệu tiền sữa công thức chưa kể tiền chữa bệnh vì con ốm sức đề kháng kém do uống sữa công thức, và nhiều hệ lụy khác.

 

Thương hiệu Lợi sữa Mế Hà đạt giải thưởng Top 10 thương hiệu tin cậy và tận tâm 2017

loi sua me ha

Lợi sữa Mế Hà kích thích sữa về nhiều

Gồm hơn 10 loại cây thảo dược quý hiếm trên rừng phải lội qua suối, lên tận rừng cao và buổi sáng sớm có khi đi từ 2h sáng để lấy thuốc vì Mế, và cả gia đình nói đi lấy sớm để thuốc còn đọng sương sớm nên sẽ lấy được vị thuốc tốt nhất, chất nhựa lúc đó là nhiều và tốt nhất, nên thảo dược mới có hiệu quả tốt như vậy. Có những câu dây leo phải người trèo cây người đu người cắt dây, nguy hiểm có những cây phải đào xuống thật sâu mất cả buổi, cả nhà cùng phải đi kiếm. Có vị thì hiếm không có trên rừng phải trồng gây giống và chăm sóc đặc biệt, chăm sóc hàng năm trời mới dùng được. 

Bài thuốc có điểm đặc biệt Mế Hà nói:Được ơn cha mẹ, núi rừng được lộc nên lấy thuốc chữa được mất sữa, cho sữa về nhiều. Làm thuốc đi rừng xa vất vả lắm, đi gần chục cây số, lội suối, đi rừng mồ hôi ướt đẫm, nhựa cây, lưng thì vác đồ, nào là vắt rừng có nghiệp làm thuốc nên tôi đã giúp được hàng ngàn người có được sữa tràn trề nuôi con, như ở dưới xuôi còn có sữa ngoài mà uống, còn trên này chỉ dùng lợi sữa xong là đi nương đi rẫy, việc nhiều không làm lấy ai làm cho....

Bài thuốc quý hiếm được ví như bài THUỐC TIÊN của Dân tộc Mường. Chính vì tính chất hiếm khi lấy cây thảo dược nên lượng Lợi sữa Mế Hà cũng giới hạn, chỉ bán cho những mẹ nào thực sự cần.

Các mẹ yên tâm sản phẩm được chứng nhận y tế đủ điều kiện An Toàn Thực Phẩm

Giấy chứng nhận y tế: 1284/2016/YTHD-XNCB

Giấy chứng nhận chất lượng:  140/2016/NNPTNT-320

Được bảo hộ bởi bộ khoa học công nghệ, Cục sở hữu trí tuệ số: 274224

loi sua me ha

loi sua me ha

loi sua me ha

Vì các thành phần Thảo Mộc hoàn toàn tự nhiên này QUÝ HIẾM việc tìm kiếm, khai thác các cây rất mất thời gian, công sức phải huy động cả mấy chục người lên rừng lấy thuốc mới được bộ lợi sữa nên giá trị sản phẩm 1 bộ lợi sữa là 6 gói giá trị của nó lên tới cả triệu đồng, nó còn quý và hiếm hơn cả nhân sâm và linh chi hay các loại cây thuốc quý khác để bạn có sữa nhiều và ổn định. 

chua mat sua

Dưới đây là một số phản hồi của các mẹ đã dùng Lợi sữa Mế Hà ….Mình để nguyên hiện trạng comment từ email và facebook nha!

Cảm nhận chị Dương Thị Mỹ Linh 25 Tuổi, Cần Thơ sau khi dùng Lợi sữa Mế Hà
 

Mẹ Nguyễn Thị Kim Oanh SĐT: 0982 435 577

243/15a Hùng Vương, phường Hội Thương, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai

https://www.facebook.com/oanh.ngo.5437?fref=ts

Chị Thư: SĐT 0945591654

Số Nhà 35/10 Khu Phố Mỹ Hảo, Phường Chánh Mỹ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

loi sua me ha

 Mẹ Bé Bông- 0986-901-097

Tuệ Tĩnh, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

https://www.facebook.com/chichbong46113

da dung loi sua me ha

Chị Út: 0938-355-389

68/5 trần tấn, phường tân sơn nhì, quận tân phú

. Mẹ Hảo – SĐT – 0962-080-909

Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk

https://www.facebook.com/profile.php?id=100003269284835&fref=ts

Mẹ Hằng – SĐT 0963-158-830

Hải Dương

https://www.facebook.com/hanghang121191?fref=ts

da dung loi sua me ha

Chị Kiều : 0912 103 305

Chung cư 12 view 1, Phan Văn Hớn, p. Tân Thới Nhất, Quận 12, Tphcm

https://www.facebook.com/anh.kieu.92

Mẹ Thảo: –  0123 6789 137

Nhà 3, Ngõ 576, đường Nguyễn Trường Tộ, Hưng Đông, thành phố Vinh, Nghệ An

https://www.facebook.com/thaole137

Mẹ Vương – SĐT: 0976-836-111

Chung cư N6 Dịch vọng- Hà Nội

        https://www.facebook.com/kien.lua.3?fref=ts

khách hàng đã dùng lợi sữa mế hà

Mẹ Hà Huy Thảo – SĐT: 0915841731 (0979211937)

tổ 53, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái

https://www.facebook.com/profile.php?id=100007916597675&fref=ts

loi sua me ha da dung

Mẹ Nguyễn Thu Hền – SĐT: 01263579499

Trạm y tế xã An Hồng, Huyện An Dương, Hải Phòng1.

https://www.facebook.com/nguyenthuhien88?fref=ts

1

Mẹ Nguyễn Hương – SĐT: 0982650695

hiệu thuốc cao bình, xã hưng đạo, thành phố cao bằng, tỉnh cao bằng

https://www.facebook.com/chuyen.dam.18?fref=ts

da su dung loi sua me ha

Mẹ Nhung – SĐT: 0946260026

         12 Nguyên Văn Trỗi – Hà Nội

https://www.facebook.com/Nhung.Kieu?fref=ts

 Mẹ Oanh-SĐT 0974233080

Xóm Liên Sơn xã hùng tiến huyện Nam Đàn tỉnh Nghệ An

https://www.facebook.com/profile.php?id=100010901461023&fref=ts

 Mẹ Thủy- SĐT: 0912120602

Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận

https://www.facebook.com/thanhthuy.vu.739?fref=ts

Mẹ San Ốc- Thanh Hóa 

https://www.facebook.com/san.oc.756

Mẹ Duyên 905039280

Tổ dân phố Phúc Xuân, phường Cam Phúc Nam, Thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa

https://www.facebook.com/kieuduyen309

loi sua me ha da dung

Mẹ Trịnh Thị Thu – SĐT: 01669035752

Thôn 4, Xã Phú Yên, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa

https://www.facebook.com/thu.trinh.5811?fref=ts

khách hàng đã dùng lợi sữa mế hà

Mẹ Nguyễn Thị Minh Hiền – SĐT: 090532933365

Lương Đình Của, thành phố Quy Nhơn, Bình Định

https://www.facebook.com/hien.zuize?fref=ts 

loi sua me ha da dung

Mẹ Giang Bích Diệp – SĐT: 01659531982

Ngõ 41, Đường Lò Văn Giá, tổ 6, phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La

https://www.facebook.com/huyen.bong.1297/photos?lst=100013

khách hàng đã dùng lợi sữa mế hà

Mẹ Nguyễn Đình Tiệp – SĐT: 0978536309

Xóm đình Ninh Môn, Hiền Ninh,Sóc    Sơn, Hà Nội

Mẹ Phạm Thị Trang– SĐT: 01237781456 hoặc 01237372456 Đội 11, xã Vạn Hòa, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa
chua mat sua
chua mat sua

Sau đây là 14 lý do bạn nên dùng Lợi Sữa Mế Hà ngay bây giờ:

 1. 1. Lợi sữa Mế Hà Là sản phẩm có số lượng khách hàng sử dụng đông đảo tới 15.000 + mẹ khắp 63 tỉnh thành, một cách chu đáo và tận tâm.
 2. 2. Lợi sữa Mế Hà Là sản phẩm Gia truyền trên 100 năm đi đầu trong lĩnh vực Lợi sữa, với công thức bí truyền giúp nhiều sữa nhanh, đặc, mát và thơm sữa có cam kết. Mà đa phần các bài viết, hình ảnh khách hàng, feedback được các bên khác sao chép, sử dụng, bắt chước, nhái…
 3. 3. Lợi sữa Mế Hà Là trà thảo dược an toàn, đi đầu tiên phong về Lợi Sữa, là sản phẩm Trà Gia truyền có đầy đủ các chứng nhận y tế.

             Y tế cấp giấy chứng nhận: 1284/2016/YTHD-XNCB

            Quản lý chất lượng cấp giấy chứng nhận:  140/2016/NNPTNT-320

            Được bảo hộ bởi bộ khoa học công nghệ, Cục sở hữu trí tuệ số: 274224

           Đầu tiên được cục sở hữu trí tuệ trao văn bằng bảo hộ thương hiệu độc quyền Việt Nam. Là Thương hiệu vinh dự đạt giải thưởng Top 10 thương hiệu tin cậy và tận tâm 2017

 1. 4. Lợi sữa Mế Hà Là sản phẩm khách hàng giành lòng tin tưởng tuyệt đối, nơi duy nhất cam kết hoàn trả 100% sản phẩm nếu đã sử dụng và cùng với sự hướng dẫn tận tâm mà 1 liệu trình không cải thiện lượng sữa
 2. 5. Lợi sữa Mế Hà Là sản phẩm hỗ trợ tư vấn khách hàng trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ. Chứ không theo kiểu “đem con bỏ chợ”. Một số sản phẩm cam kết hỗ trợ nhưng khi gọi lại thì tắt máy, chặn số…
 3. 6. Lợi sữa Mế Hà Là Sản phẩm dịch vụ trang bị cho đội ngũ hỗ trợ đầy kiến thức về mẹ và bé, dinh dưỡng, thấu hiểu tâm lý giúp các mẹ, kiến thức nuôi dạy con để có thể giải đáp tư vấn giúp các mẹ trong quá trình nuôi và dạy bé
 4. 7. Lợi sữa Mế Hà Là Sản phẩm không chấp nhận với những feedback cảm nhận giả mạo, sao chép,những bài viết sao chép y hệt nội dung trên website, bán xong sản phẩm thì bỏ mặc khách hàng sử dụng, ngay kể cả khi không hiệu quả. Lợi sữa Mế Hà chỉ đón nhận khách hàng mong muốn được sử dụng dịch vụ tốt nhất. Vì vậy, khách hàng Lợi Sữa Mế Hà luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ nhất.
 5. 8. Lợi sữa Mế Hà là sản phẩm Gia truyền công thức bí truyền trên 100 năm và được bảo hộ thương hiệu bởi cục sở hữu trí tuệ, xin lưu ý hiện tại có một số sản phẩm bắt chước sao chép ăn cắp các bài viết về sản phẩm, lấy cả các cảm nhận khách hàng về sửa lại. Bắt chước luôn tên gọi một số thành phần kể cả tên địa phương dân tộc cũng bị bắt chước, sao nhái, nhưng không có các thành phần gia truyền và bí quyết tỉ lệ nên tác dụng ít, thấp, sữa không có gì thay đổi các mẹ bị tiền mất tật mang, suy giảm niềm tin về bản thân, suy giảm niềm tin nuôi con bằng sữa mẹ.
 6. 9. Lợi sữa Mế Hà là Sản phẩm mà khách hàng đến từ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, từ Miền núi, nông thôn, thị trấn, đến thành phố và cả các đảo xa xôi.
 7. 10. Lợi sữa Mế Hà là sản phẩm được vô cùng tin tưởng và đông đảo các mẹ giới thiệu nhau sử dụng không qua các kênh quảng cáo hay thông tin khác.
 8. 11. Lợi sữa Mế Hà là sản phẩm không chỉ được các mẹ Việt mà còn được chuyển tận tay các mẹ đang sống tại Pháp, Đức, Ba Lan, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Lào… sử dụng và ủng hộ và nhận được những lời cảm ơn chân thành!
 9. 12. Lợi sữa Mế Hà Là Sản phẩm tiêu biểu không chấp nhận kiểu tư vấn hời hợt, lừa dối khách hàng miễn sao bán được hàng, sau rồi “ đem con bỏ chợ” không hỗ trợ, hời hợt, khách hàng hỏi không trả lời, tắt máy, chặn số điện thoại… có những vướng mắc về nuôi dạy con mà không biết hỏi ai.
 10. 13. Lợi sữa Mế Hà Là duy nhất tư vấn chu đáo, cẩn thận, tận tâm, yêu công việc, yêu mẹ bé, nhiệt tình niềm nở với khách hàng, sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ đồng hành các mẹ mọi vấn đề về sữa mẹ, chăm sóc, dạy trẻ.
 11. 14. Lợi sữa Mế Hà – Mẹ Kendy tư vấn yêu công việc, tâm huyết, có tâm từ bi, yêu thương, thường xuyên có các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng, luôn học hỏi trang bị các kiến thức để giúp các mẹ bé, là một người mẹ cũng đã từng ít sữa mất sữa, thấu hiểu nỗi lòng các bố mẹ và tâm nguyện muốn giúp các mẹ không chỉ là có nhiều sữa, sữa đặc mát, thơm mà còn sẵn sàng lắng nghe, giúp đỡ các mẹ về tư vấn tình cảm, tâm lý trong lúc sau sinh, tháo gỡ giúp các mẹ những khó khăn về việc cho con ăn, uống, ngủ nghỉ và nuôi dạy con!

10 lý do tiếp theo bạn nên chọn Lợi Sữa Mế Hà để được phục vụ tận tâm:

 1. 1. Bạn từng từng dùng các sản phẩm thuốc tây, thực phẩm chức năng… ở các nơi khác và sử dụng trải nghiệm sữa không cải thiện, không có ai hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, cách sử dụng sản phẩm, ăn kiêng gì, các hướng dẫn phụ trợ giúp nhiều sữa và nhiều sữa lâu dài. Dùng các sản phẩm đó và sữa không nhiều, rồi chán nản, stress rồi thiếu tin tưởng khi mua các sản phẩm, đã đến lúc bạn cần thay đổi lựa chọn Lợi Sữa Mế Hà
 2. 2. Bạn muốn sử dụng sản phẩm mà số lượng khách hàng đông đảo và uy tín hàng đầu Việt Nam và còn có mặt tại các nước lớn trên thế giới nhờ sự giới thiệu của các mẹ đã sử dụng: Pháp, Đức, Ba Lan, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Lào…
 3. 3. Bạn muốn tìm hiểu tại sao khách hàng sử dụng rất nhiều sản phẩm mà sữa không nhiều đơn giản là nhờ công thức, Bí Quyết Gia Truyền Lợi sữa hàng trăm năm qua nhiều đời đặc biệt hiệu quả.
 4. 4. Bạn muốn học hỏi những kiến thức nuôi con, cách cho con ăn, uống, ngủ nghỉ, khoa học từ đội ngũ tư vấn Lợi Sữa Mế Hà
 5. 5. Bạn muốn được tặng các quà tặng là sách ebook, video hướng dẫn nuôi dạy con và tư vấn chu đáo, tâm sự giao lưu hàng ngày, và bất cứ khi nào bạn cần từ 8h sáng tới 9h tối.
 6. 6. Bạn muốn mua sản phẩm từ người ân cần, cởi mở, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ và tận tâm với bạn.
 7. 7. Bạn muốn nhận được những lời động viên, truyền cảm hứng cho việc nuôi con bằng sữa mẹ với bao lợi ích thiết thực.
 8. 8. Bạn có biết có những mẹ sử dụng lợi sữa từ 3-5 ngày sữa đã nhiều thậm chí có mẹ hợp một ngày sữa đã tràn trề, ngực căng, một số mẹ mất sữa lâu, dùng kháng sinh lâu ngày có thể sẽ mất thời gian và cần kiên trì hơn.
 9. 9. Bạn có biết rất nhiều mẹ sử dụng Lợi sữa Mế Hà từ 2 đến 5 liệu trình để nhiều sữa, nâng cao sức khỏe, bổ dưỡng cho mẹ và nuôi con bằng sữa mẹ vượt qua mốc 24 tháng
 10.   10.  Là Thương hiệu vinh dự đạt giải thưởng Top 10 thương hiệu tin cậy và tận tâm 2017
chua mat sua
chua mat sua
 Hãy Trải Nghiệm Ngay Bây Giờ với Lợi sữa Mế Hà Gia truyền chuyên chữa ít sữa, mất sữa và sự chia sẻ và đồng hành tận tâm đảm bảo giúp bạn nhiều sữa từ team Mẹ Kendy

LỢI SỮA MẾ HÀ CAM KẾT

 • * SẢN PHẨM 100% THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN 
 • * ĐỒNG HÀNH, HƯỚNG DẪN TẬN TÂM CÙNG CÁC MẸ TRONG QUÁ TRÌNH DÙNG SẢN PHẨM VÀ 24 THÁNG TIẾP THEO
 • * CẢI THIỆN LƯỢNG SỮA NHANH CHÓNG KHI DÙNG LSMH VÀ LÀM THEO ĐÚNG HƯỚNG DẤN
 • * CHU ĐÁO CHĂM SÓC KHI MẸ DÙNG TỪ 3-5 NGÀY ĐỂ THEO SÁT QUÁ TRÌNH DÙNG LSMH
 • * NƠI DUY NHẤT HOÀN TIỀN ĐỐI VỚI CÁC MẸ LÀM THEO ĐÚNG HƯỚNG DẪN SỮA KHÔNG CẢI THIỆN

chua mat sua

HƯỚNG DẪN CÁCH THANH TOÁN VÀ NHẬN HÀNG

Cách 1: Các mẹ có thể đến lấy trực tiếp hoặc nhờ người thân lấy hộ tại các địa chỉ sau đây ( Các địa chỉ đều là các mẹ đã dùng lợi sữa Mế Hà rất hiệu quả, rất tin dùng và tình nguyện để nhận làm đại lý,cộng tác viên giúp các mẹ, để giúp các bạn có thể nhận được nhanh nhất được Lợi sữa Mế Hà – nhanh nhất có sữa cho con bú:)

1. Tại Hà Nội: Liên hệ: 0981.047.236: Số nhà 12 Ngách 1 ngõ 199 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

2. Hồ Chí Minh:  Chị Phan Thị Thúy Út: 248/14/15 nguyễn thái bình, phường 12, tân bình., TP Hồ Chí Minh

Chị Ánh Kiều: chung cư 12 View 1, đường phan Văn Hớn, Phường Tân Thới nhất, Quận 12, Tp.HCM

3. Bình Dương: Chị Thư: Số Nhà 35/10 Khu Phố Mỹ Hào, Phường Chánh Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

4. Hải Dương:  Mẹ Tuyến: 377 Điện Biên Phủ, TP Hải Dương

5.Nghệ AnMẹ Thảo: Số 3, ngõ 576, đường Nguyễn Trường Tộ, Hưng Đông, thành phố Vinh, Nghệ An

6. Đà Nẵng :Cô Kim Phượng : số 106/6 Phạm Nhữ Tăng, Thanh Khê, Đà Nẵng (Bác sĩ bệnh viện Đà Nẵng)

7. Gia Lai :Mẹ Nguyễn Thị Kim Oanh243/15a Hùng Vương, Phường Hội Thương, Thành Phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

8.  Bắc Ninh : Mẹ Ngọc Huyền: Đình làng thụ ninh, khu thụ minh phương vạn an. thành phố bắc binh,

9.  Đồng Nai: Mẹ Phạm Thùy: Tổ 1A, khu phố 12, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

10. Bình Thuận: Cửa hàng Vinh Bích, số 5, đường Z30A, Đức Linh, Bình Thuận

Cách 2: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện:

1. Tại Hà Nội: Thanh toán trực tiếp cho nhân viên vận chuyển. Miễn phí vận chuyển.

2. Tại các tỉnh thành khác: Các mẹ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nội dung chuyển khoản là tên và số điện thoại của bạn để khỏi nhầm lẫn với các mẹ khác. Khi nhận được tiền Mình sẽ liên hệ lại và gửi cho bạn ngay:

chua mat sua

chua mat sua

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT ĐẾN HẾT NGÀY 31/5

 KHI MUA 1 LIỆU TRÌNH tặng 

                                 + TẶNG Một bộ chăm sóc cá nhân món trị giá 150K ( Móng tay chân, lấy ráy tai, nhổ lông lách…)

                                 + TẶNG thêm 2 gói trị giá 300k ( Tổng bạn nhận được 8 gói)

                                 + MIỄN PHÍ vận chuyển toàn quốc

CAM KẾT: HOÀN LẠI TIỀN 100% NẾU CÁC MẸ DÙNG ĐÚNG NHƯ HƯỚNG DẪN SỮA KHÔNG CẢI THIỆN

Chỉ 55.000 đ/1 ngày đã có thể giúp con có nhiều sữa bú, bé khỏe mạnh không lo bệnh tật, phát triển trí thông minh và tương lai tốt đẹp!

loi sua me ha

chua mat sua

Vì sự thành công nuôi con bằng sữa mẹ của bạn

Sứ mệnh 1 triệu trẻ em được bú sữa mẹ từ 6 đến 24 tháng tuổi

Uy tín – Tận tâm – Chân thành – Nhiệt tình

~ Tuyết – Mẹ Kendy ~

Thông báo: Chương trình khuyến mãi hết 31/5

Bình luận đã bị đóng.

LỢI SỮA MẾ HÀ - CHỮA MẤT SỮA NHANH - SỮA ĐẶC MÁT THƠM