s Tại sao sữa lại nhanh về như vậy? hãy cho bản thân 1 cơ hội | Lợi sữa Mế Hà - Chữa Mất sữa, Ít sữa
Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Chủ nhật - 08:30-21:00 | Liên hệ: 0942.357.866 - 0981.047.236
Mẹ sữa trải nghiệm

Sữa mẹ là thức ăn không thể thay thế cho trẻ. Sữa mẹ là thức ăn không thể thay thế cho trẻ.

Bí quyết tìm lại sữa cho con bằng tình yêu

ĐÔI DÒNG TÂM SỰ Được sự ủng hộ của anh xã vì sẽ có những mẹ lưỡng lự như mình lúc đầu về trà lợi sữa nên mình chia sẽ đôi dòng với các mẹ điều mà mấy hôm trước (13/07/2015 )mình đã nt cho Mẹ Kendy để cảm ơn. oakley straight jacket Vì niềm vui, hạnh phúc của mình chia sẽ biết đâu cũng là niềm vui. hp của mọi người. Toàn bộ tin nhắn mình copy lại nguyên văn cho các mẹ xem nhé: Có con là niềm hạnh phúc nhất trên đời mà vợ chồng mình có được. Lúc mới sinh mình cũng nhiều sữa. Mỗi bên hút 140ml là bình thường, nhưng dần con cái, công việc, gia đình cứ song song đan xen làm mình không còn sức lực và cũng không buồn hút sữa như mới sinh khi con bú không hết. Cuộc sống mà đâu ai lường hết mọi việc được. cheap nike air max shoes Mình chưa bao giờ nghĩ mình mới 3 tháng mà mất sữa đâu ( Hức hức. ray ban soleil pas cher đến lúc hút ra một bên nh nhất là 90ml, bên kia có lúc ra lúc không. nike air max pas cher thì mới té ngữa) .Với vợ chồng mình từ đầu tụi mình mong muốn con được bú mẹ hoàn toàn khi nào con bỏ mới thôi. Hôm đó mất sữa mình đã đt ox từ công trình chạy về ngồi mà nghe mình khóc,ảnh nấu món ngon bắt ăn giống như mình bị đói lâu lắm vậy đó smile emoticon. Ăn xong cho con bú và ” mần mò ” trên mạng tìm thuốc và được biết Tuyết. ugg shoes sale Thật sự lúc đầu mình cũng lo ngại. Vì cũng không tin tưởng lắm. Nhưng thấy các mẹ cứ đăng cảm ơn mình cũng nuôi hy vọng mà mua trà uống. nike air max 90 homme Bây giờ mình thật sự rất cảm ơn Tuyết , sữa về cũng nhiều rồi mình hút 120ml mỗi bên luôn. lunette de soleil ray ban Nhưng vì dạo này nhà có việc nên mình vẫn chưa uống trà hết ( Còn những 3 gói ) ….Nhưng thật sự uống trà xong thấy có khác biệt: 1. Lượng sữa ổn đinh cho bé nhà mình. Ông xã mình nói bi giờ bà xã giống con bò mẹ lúc đầu rồi nhé. Lúc nào cũng tràn trề ướt áo…kakaka… lunette de soleil 2. Mặc dù trước đây mình uống cao lá vằng nhưng sữa không thơm như bây giờ. 3. ugg boots cheap Đặc biệt nhất là buổi sáng, trước đây mình hút sữa nó trong bây giờ uống trà hút sữa nó đục… grin emoticon 4. Hổng biết có phải bé lớn ngoan hơn hay dinh dưỡng trong sữa nhiều hay do uống trà mà thấy bé nhà mình ngoan hơn…. bú rất có thời gian cứ 3.5 tiếng- 4 tiếng mới đòi bú… Bây giờ nhớ lại ngày đó mà cười bảo rút kinh nghiệm….. Mình thật sự rất cảm ơn Trà của Tuyết nhiều lắm dù mang tiếng mua trà nhưng với mình nó giống như 1 phép màu cho cả 2 vợ chồng mình. adidas springblade Nhân đây mình cũng gởi lời tới các mẹ đang ít sữa, mẹ hãy cho mình một cơ hội trải nghiệm để biết tác dụng thuốc lợi sữa mế hà nhé, chỉ và ngày cảm nhận mà bây giờ nuôi con là niềm hạnh phúc của mình. Cảm ơn Tuyết và chúc Tuyết luôn vui, hạnh phúc và thành công trong công việc cũng như niềm vui riêng chia sẽ cho các mẹ!!! (Vì lý do cá nhân nếu Tuyết có đăng tin này vui lòng che tên FB của mình lại nhé. Cảm ơn Tuyết!) Kim Thệ ( Bình Dương)

Liên hệ với mẹ Kim Thệ: nhân viên tài chính công ty Hàn Quốc https://www.facebook.com/Kimthe2008 SDT 098567801x

Gửi tặng Tuyết hình của Bé Nancy nhà mình nhé Bonus thêm tâm thư Mẹ Thệ gửi nhé

Đôi dòng tâm sự

Đôi dòng tâm sự

Bé Nancy nhà mẹ Kim Thệ Bình Dương

Bé Nancy nhà mẹ Kim Thệ Bình Dương bú sữa mẹ hoàn toàn

================================= Mẹ đọc thêm thông tin Lợi sữa mế hà Bài thuốc quý hiếm được ví như bài THUỐC TIÊN của Dân tộc Mường. Chính vì tính chất hiếm khi lấy cây thảo dược nên lượng Lợi sữa Mế Hà cũng giới hạn, chỉ bán cho những mẹ nào thực sự cần. MỘT BỘ LỢI SỮA MẾ HÀ GỒM: Một bộ gồm 6 gói lợi sữa. Một gói nhỏ 200 gam Lợi sữa Mế Hà gồm 9 loại cây thảo mộc tự nhiên quý hiếm, chính nhờ chín loại cây với mỗi cây có những tác dụng đặc biệt tạo nên một bài thuốc lợi sữa có một không hai cho ra sữa nhiều tràn trề căng ngực, sữa thơm, đặc hơn không những vậy còn giúp nhuận tràng cho mẹ và bé, giúp đào thải sản dịch nhanh làm cứng gân cốt trẻ nhanh lớn nhanh đi, chữa đề phòng bệnh kinh giật ở trẻ, giảm thiểu đổ mồ hôi trộm ở trẻ.

51 bình luận cho “Bí quyết tìm lại sữa cho con bằng tình yêu”

 1. Thanh Trần viết:

  Cho mình hỏi bạn mua thuốc hết bnhiu vậy? Hình như giá cũng cao phải không?

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Chào Thanh!
   1 liệu trình trà lợi sữa mế hà là 890k dùng trong 16 ngày, bên mình hỗ trợ các mẹ tiền vận chuyển các mẹ chỉ cần gửi tiền thuốc thôi.
   bạn băn khoẳn về giá đúng không bạn? để bạn so sánh bạn hãy ví dụ so sánh với số tiền bạn mua sữa ngoài cho con trong 6 tháng đầu với số tiền mua trà lợi sữa chỉ cần 1 liệu trình là con có nhiều sữa cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ và sức đề kháng, hệ tiêu hóa của con bạn nhé.

 2. Anh Thu viết:

  Đúng là dùng mấy cái loại chè vằng kia chỉ tốn tiền thôi. Chưa thấy ai uống mấy cái đó mà khỏi được cả. Hôm trước bà chủ nhà lên thu tiền nhà, ngồi tâm sự lê la cũng kể cho mình chuyện mua chè vằng với ích mẫu lợi nhi này về cho con gái uống mà ko khỏi. Có lẽ cũng bảo bà lấy lợi sữa mế hà cho con bà ấy dùng chứ không dùng cái kia lại tiền mất tật mang.

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Chào Anh Thu!
   Lượng sữa của bạn thế nào rồi? Hầu như các mẹ tìm qua nhà mình cũng đã dùng rất nhiều loại như ngũ cốc, chè vằng, ích mẫu lợi nhi, lá đinh lăng,… nhưng không hiệu quả đểu giờ thì dùng trà bên mình đã có sữa về nhiều và ổn định rồi bạn à.
   Các mẹ tìm đến nhà mình là do các mẹ tự giới thiệu nhau thôi.
   bạn có thể tham khảo thêm tại trang web của mình nhé!

 3. Diu Nguyen viết:

  Chào tuyết! Mình mới mổ xong vì bị áp se hiện tại không còn sữa, mình có dùng được lợi sữa mế hà không? Đứa em gái mình trước nó cũng dùng thuốc bên bạn đã có nhiều sữa nhưng trường hợp của mình thì không biết thế nào. Tuyết tư vấn thêm cho mình với nhé, sdt của mình :01658977515. Cảm ơn bạn nhiều!

 4. Mẹ Oc viết:

  Cảm ơn bạn. Nhờ thông tin của bạn ở đây mà mình cũng đã đủ sữa cho con bú, giờ cu tít ăn chơi điều độ lắm, tăng cân cũng đều nữa, mẹ Tuyết gửi cho mình ít tài liệu qua mail cho mình nữa nhé: hiê[email protected] Ban đầu thực sự mình chưa tin tưởng lắm, cũng phải hỏi nhiều người, có người này người khác, chỉ đến khi có người quen, đã uống và đã có sữa mình mới lh với Tuyết. Thực sự cảm ơn Tuyết nhiều lắm nhé.

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Mẹ Ốc thân mến!
   Niềm tin và tình yêu thương dành cho con lúc nào cũng chiến thắng tất cả. Hãy giữ vững niềm tin nhé bạn.
   Mình sẽ gửi mail cho bạn luôn, mẹ Ốc check mail thường xuyên nha.
   Mình sẽ trò chuyện và chia sẻ với nhau nhiều hơn nữa.
   Chúc bạn luôn có nhiều sữa cho con bú và con luôn ngoan ,khỏe mạnh nhé!

 5. […] Xem thêm đánh giá của mẹ sữa sau khi dùng Lợi Sữa Mế Hà  Bí quyết tìm lại sữa cho con bằng tình yêu Làm mẹ- Hành trình kì diệu Mẹ của 3 đứa con, con tôi phải bú sữa mẹ hoàn […]

 6. Thanh Ly viết:

  Thanh Ly: cam on vi da chia se ,toi thay minh that su tận hưởng cảm giác làm mẹ trọn vẹn khi đủ sữa cho con bú, cảm ơn Tuyết

 7. quynh nga viết:

  Tôi đang dùng ích mẫu lợi nhi, nhưng chưa thấy chuyển biến gì cả. có đỡ táo bón hơn thui. Sữa không thấy nhiều, Phải làm sao đây moi ng. :(((((

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Chào Quỳnh Nga!
   Có rất nhiều mẹ gặp phải trường hợp của bạn, mình cũng giúp rất nhiều mẹ như bạn rồi. các mẹ uống trà lợi sữa Mế Hà và kích sữa đều là sữa về nhiều, nhanh và cơ thể mẹ mát hơn không con bị táo bón nữa.
   Bạn có thể tham khảo thêm tại http://www.chuamatsua.com/
   Hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến sddt 0942.357.866 or 0981.047.236 để được tư vấn cụ thể nhé!

 8. hạnh viết:

  tôi hy vọng loại thuốc này là thần dược đối với các mẹ thiếu sữa

 9. Biên Thùy viết:

  E moi sinh 2 thang nhung con ko ti,e hút sua ko thuong.nen bi mat sua.nho c tu van dum.e cam on c nha

 10. tuyết lan viết:

  Chị ơi , em chuẩn bị sinh em bé. Em lo lắng vì ngực em nhỏ nên có nhiều khả năng là em ko có sữa cho con em bú. Vì thế em muốn mua sản phẩm này để dùng

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Tuyết Lan thân mến!
   những băn khoăn của em cũng giống như các mẹ khác lo lắng vì ngực nhỏ sẽ không có sữa.
   Nhưng em yên tâm kích cỡ ngực không liên quan đến lượng sữa về em nhé mà liên quan đến tuyến sữa của em và cách kích sữa của em thôi.
   Em muốn yên tâm em có thể dùng trà lợi sữa mế hà sau sinh luôn e nhé. vì ngoài tác dụng làm sữa mẹ về nhanh , nhiều hơn , thơm, mát thì nó còn giúp mẹ hết sản dịch nhanh và tăng sức đề kháng cho mẹ.
   em có thể tham khảo thêm tại trang web hoặc alo đến số điện thoại 0942.357.866 để được tư vấn cụ thể nhất.

 11. kim huê viết:

  Chào chị !
  E mới sinh đứa đầu nên ko có nhiều kinh nghiệm, ko cho con bú trực tiếp mà phải vắt ra. Hai tháng đầu e vắt bằng tay, nhưng ko biết cách massage nên chỉ vắt thôi mà ko kích sữa. Sang tháng thứ ba e mới biết và sử dụng máy hút bằng tay. Nhưng vắt dc hai ngày thì sữa ít đi trông thấy ạ. Nay thử tìm xem clip massage kích sữa mới biết đc trang web này. Mẹ tư vấn dùm mình với xem mình uống lợi sữa Mễ Hà sẽ có sữa lại chứ ? Mình vắt bằng tay sẽ ko mất sữa nữa phải ko ạ ?

 12. Ngọc viết:

  Em mới sinh bé 1 tháng 11 ngày nhưng bé không chịu ti mẹ.Em cũng ko hút sữa thường xuyên nên bây giờ sữa rất ít. Mỗi lần hút cao lắm cũng chỉ được 60ml. Bé em phải uống sữa ngoài, em muốn cho con bú bằng sữa mẹ lắm. Chị có thể tư vấn giúp em không? Đt 0938156257

 13. Me khoai viết:

  Nho tu van giup kinh, sinh be duoc 1/2 thang, ma sua rat la it, so dt cua minh 0932923866. Cam on

 14. Thanh viết:

  Nho tu van giúp, sdt 0969230988. San phẩm này mua ở đâu ạ? Ở bảo lộc có không?

 15. Mình mới sinh bé đc 10 ngày, sinh mổ nhưng lượng sữa không nhiều, con gần như bú ko đủ no phải dùng sữa công thức. Mình đang dùng ích mẫu lợi nhi nhưng cũng ko cải thiện được. Lợi sữa mế hà dùng như thế nào ạ.

 16. Nguyen Nga viết:

  minh sinh dc 10ngay nhung hien gio rat it sua phai cho con uong sua cong thuc. tu van giup minh sdt: 0907646567

 17. Thuy viết:

  Em bị mất sữa 1 tháng rồi. Con e nay đã được 6 tháng. Em đã thử nhiều loại rồi ko biết uống loi sữa mê hà có tác dụng ko
  0904190923

 18. Huyen trang viết:

  Bạn ơi cho mình hỏi uống trà mế hà trong bao lâu thì hết mất sữa có phải uống trong thời gian dài ko

 19. Cherry Tran viết:

  Em sinh bé được gần 2 tháng, sinh mổ. Nhưng em rất ít sữa không đủ cho bé bú phải uống sữa công thức,bé cũng rất lười ti mẹ. Hiện em đang dùng ích mẫu lợi nhi nhưng chưa thấy cải thiện. Chị tư vấn giúp em có dùng được sp không? Sđt 0987.185.438, em cảm ơn nhiều.

 20. Võ thị ngọc mak viết:

  Nhờ chị tư vấn giúp e nhé. Con e mới gần 1 tháng. 01682712290

 21. nguyễn nhiếm viết:

  E sinh be da thang ruoi nhung sua ít lam, da uong che vang va an uong nhieu nhung van ko du sua cho be bu, chi tu van giúp e a, 01277290829

 22. Thu viết:

  E sinh be được 4th ma bị mất sữa rôi. E phai lam sao?

 23. Thu viết:

  C tư vân giup e. 0909244502

 24. Hoàng Nga viết:

  Tư vấn giúp em ạ
  Sdt 0945574567

 25. thảo trần viết:

  E chào chị. E sinh cháu đc 2,5 tháng nhưng em mất sữa. Mỗi lần vắt 2 bên chỉ đc 5 ml. Tình trạng của e có cải thiện đc k chị??

 26. Hiền nguyễn viết:

  Bạn tư vấn giúp mình nhé! Bé nhà mình đc 3 tháng tự nhiên mất sữa có dùng đc k?

 27. liên viết:

  b ơi minh sinh mổ con thứ 2 dc nửa tháng mà sữa rất ít k đủ bé bú, mặc dù bé đầu rất nhiều sữa mà sao đứa thứ 2 ít sữa, uống thuóc bên bạn chắc chắn có sữa k hay tùy cơ địa từng người, bạn tư vấn cho mình với nhé, 0916444517

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
 • chua mat sua
 • Cảm nhận các mẹ qua Video
 • Cảm nhận chị Dương thị Mỹ Linh – Nhân viên Văn phòng – 25 tuổi ở Cần thơ sau khi dùng Lợi sữa Mế Hà Sữa nhiều, nhanh, đặc và thơm sữa!   Cảm nhận chị Thúy Út – Kế toán Trưởng…

  Xem chi tiết »

LỢI SỮA MẾ HÀ - CHỮA MẤT SỮA NHANH - SỮA ĐẶC MÁT THƠM