s SỮA MẸ VÀ HỆ TIÊU HOÁ CỦA TRẺ
Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Chủ nhật - 08:30-21:00 | Liên hệ: 0942.357.866 - 0981.047.236
Những kiến thức nuôi con mà các bà mẹ cần phải học

Những kiến thức nuôi con mà các bà mẹ cần phải học

SỮA MẸ VÀ HỆ TIÊU HOÁ CỦA TRẺ

SỮA MẸ VÀ HỆ TIÊU HOÁ CỦA TRẺ

Trẻ được nuôi bằng sữa mẹ hoàn toàn ( từ lúc mới lọt lòng ) tiếp nhận dinh dưỡng từ trong sữa mẹ. Khi trẻ bú mẹ, thì lastose trong sữa mẹ đi vào thực quản sau đó lên men và tạo thành khí ga, trong môi trường acid của hệ tiêu hoá của trẻ luôn sản sinh 1 loại men tên là Bifidobacterium ứng với trẻ bú mẹ hoàn toàn ( đây là loại men tiêu hoá tốt và có lợi cho đường ruột trẻ sơ sinh ).

Xem thêm thuốc lợi sữa tại đây

ba bau an gi de co nhieu sua

ba bau an gi de co nhieu sua

Men Bifidobacterium đi vào đường ruột trẻ, ngấm vào niêm mạc ruột trẻ sơ sinh giúp bảo vệ trẻ chống lại những thực phẩm có thể gây dị ứng cho trẻ, giúp cơ thể tăng cường cả năng miễn nhiễm bệnh từ sự hấp thu độc tố từ thực phẩm bên ngoài, tác nhân gây bệnh tật giúp trẻ đc bảo vệ từ trong ra ngoài.

Thực phẩm công nghiệp ( sữa công thức ) không có loại men Bifidobacterium như sữa mẹ, khi phân huỷ chỉ tạo ra trong môi trường tiêu hoá của trẻ 1 ít acid ở đại tràng, không đủ để tiêu hoá lượng chất đạm bột đường trong sữa nên trẻ uống sữa ct thường hay bị táo bón là vậy. Thêm nữa men Bifidobacterium có khả năng sống lâu dài trong hệ tiêu hoá của trẻ bú mẹ hoàn toàn cho dù trẻ đã ngưng bú mẹ chuyển sang uống sữa tươi, đó là lý do tại sao Who khuyên các bà mẹ cho bé bú hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời và tiếp tục đến năm 2 tuổi, trẻ sẽ có hệ miễn dịch hoàn hảo, và khả năng đc bảo vệ bởi sữa mẹ đến năm 16 tuổi, hệ tiêu hoá tốt suốt cuộc đời.

an gi nhieu sua cho con bu

an gi nhieu sua cho con bu

Khi trẻ đi phân có lẫn máu nghĩa là lượng acid và khí ga trong thực quản của trẻ gia tăng + trẻ đang trong giai đoạn giãn ruột niêm mạc ruột bị kích ứng bong ra dưới dạng sợi máu lẫn vào phân, vì sữa mẹ chứa nhiều men tiêu hoá sẽ làm lành điều này không đáng lo ngại, thường trẻ sơ sinh sẽ bị khoảng vài lần gặp nhiều nhất là ở trẻ dưới 3 tháng tuổi thỉnh thoảng trên 3 tháng cũng có và sẽ khỏi tự nhiên nhờ sữa mẹ.

Với trẻ bú sữa ct thì đoạn niêm mạc ruột bị bong ra khi bị kích ứng và trong giai đoạn giãn ruột ko đc làm lành bởi sữa mẹ thì sẽ bị tổn thương, và không thể nhìn thấy nhưng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hệ tiêu hoá và đường ruột của bé khi trưởng thành và về già.

Đó là lý do tại sao bé sơ sinh cần phải tráng ruột bằng sữa non của mẹ đây mới gọi là cho con sự khởi đầu hoàn hảo, 1 sức khoẻ tuyệt đối từ bầu sữa mẹ. Nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ nhé các mẹ sữa

tamagomama là trang thông tin lớn của Nhật  tập hợp thông tin mang thai sinh bé, các vấn đề về sữa mẹ và nuôi con bằng sữa mẹ được các mẹ gửi và bs nhi ở nhiều bv khác nhau của Nhật tham gia trả lời

ba bau an gi de co nhieu sua

Xem thêm cách kích sữa ướt áo cho bé

>> làm cách nào có nhiều sữa cho con bú

>> Cách kích sữa theo chuyên gia

>> Thuốc nam lợi sữa

>> Lựa chọn món ăn lợi sữa cho mẹ sau sinh

>> Mất sữa phải làm sao

Một bình luận cho “SỮA MẸ VÀ HỆ TIÊU HOÁ CỦA TRẺ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

LỢI SỮA MẾ HÀ - CHỮA MẤT SỮA NHANH - SỮA ĐẶC MÁT THƠM