s Cách kích sữa
Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Chủ nhật - 08:30-21:00 | Liên hệ: 0942.357.866 - 0981.047.236

Cách kích sữa

Tìm lại sữa mẹ đã mất sau một thời gian
Các mẹ đã mất sữa và không cho con bú muốn kích sữa về trở lại.

Nếu mẹ không cho con bú, nhưng vẫn còn ít sữa thì kích sẽ nhanh hơn. Mất khoảng 1 tuần. Nếu mẹ đã mất sữa nhiều tháng thì thời gian cần để kích sữa về trở lại là 3 – 4 tuần.

Để kích sữa lại cho mẹ đã mất sữa và k đang cho con bú, chắc chắn cần có sự hỗ trợ của máy hút sữa (và massage kích sữa đúng phương pháp.)

Mình sẽ nói qua những trường hợp để các mẹ dễ phân biệt giữa mất sữa và ít sữa nhé

Trường hợp 1: Các mẹ thông thường bị ít sữa từ 1-4 ngày mà con vẫn chịu bú mẹ thì chỉ cần dùng trà lợi sữa Mế Hà và cho con bú đều đặn thì sữa sẽ nhanh về sau 2-7 ngày thậm chí có mẹ sau ngày hôm sau ngực đã căng và sữa về nhiều.

Trường hợp 2: Các mẹ đã mất sữa lâu từ 1 tuần trở lên ( Hoặc ít sữa, mất sữa dài ngày do dùng thuốc tây y, các mẹ sinh mổ dùng kháng sinh, hoặc các bé bỏ bú, lười ti mẹ) chỉ cần dùng Lợi sữa Mế Hà kết hợp Massage, kích hút sữa theo hướng dẫn thì sữa sẽ về nhanh và nhiều trở lại sau từ 7-10 ngàu  các mẹ ạ, có mẹ ổn định nhanh và tinh thần tốt chỉ sau 3 ngày thôi nhé.

CÁCH KÍCH SỮA CỦA MẸ KENDY

Các mẹ hãy luôn nhớ rằng, mất sữa thì rất nhanh, nhưng kích sữa lại thì mất thời gian nhé (từ 1 tuần đến 1 tháng,thậm chí lâu hơn tuỳ các mẹ), đòi hỏi mẹ cần kiên trì và quyết tâm cao độ để mang nguồn sữa quý giá về cho con yêu
Trên thực tế, có rất nhiều mẹ kích sữa thành công, nhưng không ít mẹ không thành công?
Tại sao?
Như đã nói tâm lý, sự quyết tâm và sự kiên trì của mẹ sữa là yếu tố mấu chốt nhất giúp việc kích sữa thành công, mẹ sữa nên chuẩn bị tinh thần chiến đấu bền bỉ, không được nóng vội và kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người trong gia đình (như ăn uống bồi bổ, ngủ đủ giấc và sắp xếp bố trí người trông bé cho để mẹ hút sữa đúng).
Hút sữa thì ko mất nhiều thời gian nhưng việc chuẩn bị, rửa phụ kiện, vệ sinh tiệt trùng sau mỗi lần hút khá là lích kích (nhiều mẹ kêu vụ này lích kích, mình hút ngày 4-5 lần thôi. Vì giờ mình qua giai đoạn kích sữa rồi chỉ hút duy trì sản lượng sữa hằng ngày thôi).

 Mẹo sử dụng máy hút sữa tiết kiệm thời gian

Máy hút sữa sau mỗi lần dùng xong, thì mẹ sữa có thể cho các bộ phận máy tiếp xúc với sữa mẹ cho ngay vào hộp Lock&Lock (hoặc túi Ziplock loại dày và tốt) đậy kín, cho vào ngăn mát tủ lạnh, lần hút sữa sau chỉ cần lấy máy ra khỏi tủ lạnh và sử dụng luôn, (nếu mẹ không thích cảm giác hơi lạnh của máy hút sữa lạnh, thì có thể lấy máy hút sữa ra khỏi tủ lạnh, để ở nhiệt độ phòng khoảng 15′-30′).

Vậy, chỉ cần tiết trùng máy hút sữa một lần mỗi 24h vào lúc nào giờ giấc thuận tiện nhất. Như vậy vừa tiết kiệm thời gian vừa giúp các mẹ có máy hút sữa sẵn sàng để hút sữa bất kỳ lúc nào.

CHUẨN BỊ TÂM LÝ khi kích sữa :Có rất nhiều người cả đời chưa hề nghe đến cái máy hút sữa và họ vẫn quan niệm là hút sữa ra làm gì cứ để trong bầu ngực cho con ti chả tốt hơn?

 Rồi nói đủ thứ, bla bla bla các kiểu. Mẹ sữa sẽ gặp khá nhiều áp lực khi rơi vào hoàn cảnh như thế này, vì vậy mẹ phải sẵn sàng về mặt tâm lý, nắm vững kiến thức  và niềm tin, …

Thế nhỉ? xong phần chuẩn bị về tâm lý và đến cách hút sữa như nào nhé.

MẸ SỮA NÊN HÚT 2-3H/LẦN. KHÔNG ĐỂ QUÁ 3H đồng hồ. ( Cái này cần phải giải thích hơi dài dòng văn tự, vì liên quan đến sữa đầu sữa cuối, tách lớp béo của sữa mẹ, rồi cơ chế cung – cầu. Mình sẽ nói rõ ở một bài khác nhé. Đại loại các mẹ cứ hiểu để quá 3h là ko tốt )
– Uống thuốc lợi sữa kết hợp matxa, 2 tiếng matxa 1 lần, mỗi lần matxa 3 phút

-Chườm ấm ( lấy khăn sạch nhúng nước ấm đắp lên bầu ngực có tác dụng làm cho sữa về nhanh rất tốt, nếu lúc masage và chườm ấm các mẹ để tinh thần thoải mái nhất thì sẽ thấy sữa về rần rật trong bầu ngực và nhỏ thành giọt nhanh và nhiều).
– Bật máy, máy sẽ tự động massage, sau 2 phút chuyển sang chế độ hút. Khi mẹ thấy sữa không xuống nữa thì lại điều chỉnh về chế độ massage, rồi lại chuyển sang hút… Và cứ thế, massage chuyển sang hút và ngược lại, và mỗi chế độ để tầm và khi massage thấy ngực rân rân sữa về thì hút sữa, khi hút cảm giác không ra sữa lại chuyển về chế độ massage.( đối với những dòng máy có chế độ masage nhé)
– Mỗi lần hút thì hút tầm 10phút cho máy đôi (hút 2 bên cùng lúc), và 20phút cho máy đơn (thay đổi 2 bên liên tục). Không nên hút quá 20p vì dễ gây rạn nứt đầu ti, tổn thương đầu ti và mình cũng không ngồi lâu được vì đau lưng lắm.
– Nếu vẫn còn sữa trong bầu ngực mẹ sữa thì vắt thêm 5phút nữa ( Sữa mẹ thì lúc nào cũng sản xuất nên chả bao giờ mà hết được.)
– Trong lúc hút sữa các mẹ có thể nghe nhạc xem phim vàthưởng thức đồ ăn, nhấm nháp ly sữa ấm, chơi với con hay ngồi ba hoa với chồng, buôn điện thoại, xem clip hài vừa có tác dụng giải trí, kích thích hoocmon dopamin tạo sữa rất nhanh vân vân và mây mây …

Mẹ sữa cứ thoải mái tinh thần là được. Chứ cứ căng thẳng ngó xuống bình sữa chả giải quyết được vấn để gì. Càng làm tình hình tệ thêm nhé.
– Tối thiểu là trong giai đoạn kích sữa phải hút đc 8 – 10 lần/ ngày ( cái này mình thực hiện đúng lắm này nên mới thành công chứ. Có vài mẹ cứ điện thoại và inbox kêu ” sao em hút như chị mà ko có sữa/ sữa chỉ tráng đáy bình/ mãi không thấy tăng lên. Rồi sau đónản em không hút nữa. Hỏi lại các mẹ ấy là ngày hút mấy lần ? TL : ngày 3- 4 lần chị ạCái này em bó tay nha. Hút vậy có sinh thêm bé nữa cũng ko nhiều lên đc).
– Mẹ sữa khi hút sữa xong thì nhớ lấy khăn sữa sạch của con thấm sữa ở đầu ti nhé, để đó đóng cặn lại tắc sữa là xong đời.
– Nguyên tắc là 2h/ lần nhưng nếu mẹ sữa mệt không dậy được  vào ban đêm để hút thì có thể bỏ qua cữ đêm nhé, đảm bảo sức khoẻ cho mẹ sữa cũng là yếu tố kích sữa thành công.
– Với các mẹ vừa cho con bú vừa hút sữa thì vẫn duy trì 2-3h hút 1 lần. Nếu con đòi ti mẹ trùng vào giờ hút sữa đó, cứ để cho con ti mẹ bình thường và sau đó dùng máy hút sữa vắt tiếp ra chỗ sữa còn dư. Bé bú 1 bên thì bên đó hut thêm 10phut, bên kia hút như bình thường nhé. Bé bú cả 2 bên thì hút cả 2 bên thêm 10p. Nếu vừa hút xong con đòi ti mẹ thì mẹ có thể lấy sữa hút ra cho con ti bình/ bón thìa…

 

NOTE : Các nguyên tắc nằm lòng để thành công này

1. Tin vào bản thân mình, mình là mẹ sữa, mình có thừa sữa nuôi con. 
2. Không để rơi vào tình trạng stress và trầm cảm (Bé nó cũng ko thích các mẹ không vui  đâu, nếu lúc nào đó không vui các mẹ vào mạng xem phim hài, video hài đừng có mà đọc mấy cái tin rác oánh nhau, vợ oánh chồng, con oánh cha nhé, não ruột mà không giảm EQ ạh.)
3. Nghĩ rằng mẹ khác làm được thì mình cũng làm đc. Tâm lý phấn đấu sẽ đem lại cho con người ta động lực mà.
4. Chế độ ăn, uống, thuốc bổ tổng hợp ( cung cấp sắt,canxi và các vitamin cần thiết. Không sau này mắt mờ, lưng đau, loãng xương lại kêu do ngày xưa mình đẻ ko kiêng nhé.) 
– Ngày uống đủ 3l nước , các mẹ nhớ uống nước ấm nhé. Nhiều hơn càng tốt.
– Ăn đủ chất cho sữa đủ dinh dưỡng không bé ít tăng cân lại kêu sữa kém chất lượng và sữa nóng. Không có sữa mát và sữa nóng, sữa mẹ nào cũng tốt trừ những mẹ suy dinh dưỡng nặng và sự hấp thụ của con.

Chế độ ăn hằng ngày của em như này ạ

Tháng 1 : Bò , gà , tôm, sườn, thịt lợn, cá, tim, rau khoai lang, rau mùng tơi, rau ngót, đủ thứ rau trừ rau muống. Mình có ăn thêm cháo móng giò và chân chó

Tháng thứ 2: Dẹp móng giò chân chó qua 1 bên nhé, mẹ sữa ăn uống bình thường. Nhớ ăn chín uống sôi. Không ăn cay, ko ăn thịt trâu. Tâm trạng tốt, con tăng cân đều. Mẹ nhiều sữa.:D

  • – Sáng : Cháo tự nấu hoặc ăn cháo ăn liền. Mì, miến, phở, bí lắm thì mì tôm ( nóng các mẹ đừng ăn ) Bột mè đen và bột đậu xanh, bánh mì chấm sữa, có hôm không ăn.
  • – Trưa : 2 bát cơm ( ngày xưa ăn có hơn 1 bát thôi ) hê hê nhưng em được cái ko sợ béo ạ. (vốn hút sữa và cho con bú nhiều nên cân tự giảm không phải tốn tiền cho giảm cân ah)
  • – Tối : Vẫn 2 bát cơm
  • Hằng ngày uống 4 lít nước ( bao gồm sữa, canh, nước lọc, thuốc lợi sữa )
  • ăn hoa quả các loại
  • Uống 2 viên vitamin mỗi ngày để tốt sữa, không thiếu canxi,sắt ( mẹ cháu dùng Vitamin DHA thuốc này có cả vitamin D và DHA nữa bổ sung cho cả mẹ lẫn con)
  • – Tuần 2 bữa cua, 2 bữa cá, 2 bữa tôm. Còn lại gà lợn bò thay phiên nhau. Rau thì rau gì em cũng ăn trừ măng, lá lốt, ớt, bạc hà cay, bắp cải ra nhé.

 

 

———————————-

Chúc các mẹ nhiều sữa cho con yêu

cách kích sữa

Chia sẻ cách kích sữa hiệu quả

Thân! Mẹ kendy

 

Dưới đây là một số phản hồi của các mẹ đã dùng Lợi sữa Mế Hà ….Mình để nguyên hiện trạng comment từ email và facebook nha!

Ghi âm cảm nhận khách hàng sau khi dùng Lợi sữa Mế Hà

Xem thêm cách kích sữa cho mẹ nhiều sữa tại đây 

 Dưới đây là một số phản hồi của các mẹ đã dùng Thuốc Lợi sữa Mế Hà ….Mình để nguyên hiện trạng comment từ email và facebook nha!

Chị Kim Oanh.: Chia sẻ với mọi người, mình sinh bé đươc 4 tháng 10 ngày, mới sinh mình nhiều sữa lắm, hôm nào cũng vắt bớt đi, cho vào túi đựng sữa chuyên dụng được 210ml, sữa mình nhiều phun thành tia thích lắm, con gái ngoan nên cả nhà cùng khỏe mạnh, hạnh phúc,

Đến tháng thứ 4 do mình ăn uống linh tinh nên bị đi ngoài 6 ngày, ôi trời ác mộng với mình, 6 ngày ko có sữa hay gọi là mất sữa, con khóc suốt mình đâm cáu gắt đến nhức đầu vì mất sữa, con bú không đủ mình đi mua sữa ngoài tên sữa Frisolac, con ăn tới đâu là đi ngoài tới đó, trong một sáng mà mình thay 6 cái bỉm, mấy ngày con uống sữa ngoài mà không chịu, tìm mọi cách ăn súư ninh rồi mướp luộc rồi rất nhiều cách mọi người mách không được. Mình lên mạng mày mò tìm vào web làm cha mẹ được 1 mẹ thỏ giới thiệu có bài thuốc dân tộc mường này, mình vui quá gọi nhờ mẹ nó gửi. uống được 3 ngày sữa về nhiều như hồi mình mới sinh, sữa phun thành tia nhưng mình cảm thấy sữa đặc sánh hơn, con bé nhà mình bú giỏi lắm, hết gần 2 bầu vú và sữa về nhanh lắm, con bú thoải mái nữa, bây giờ cháu được gần 8 tháng rồi mà mình cảm thấy lượng sữa không giảm. mình cho cháu ăn dặm từ tháng 6. Trộm vía con gái mình được cái mập mạp thích lắm, Cảm ơn mẹ Tuyết nhé.

loi sua
thuoc-loi-sua11

thuoc-loi-sua-

Mẹ ThuHuong:  ” Em cảm ơn mẹ -kendy ah!

Thực sự em rất cảm động trước sự quan tâm, chia sẻ rất sau sát của mẹ -kendy, cũng chua biết thế nào những được sự động viên em sẽ cố gắng và quyết tâm đến cùng, một lần nữa em cảm ơn me-kendy” 

loi-sua-me-ha-chua-mat-sua

Chu Thị Hồng Tươi:Em cảm ơn chị đã chia sẻ những bài viết và video bổ ích, em sẽ tích cực làm theo chị ah”

chua-mat-sua

Các mẹ hãy tin tưởng nhé, bán hàng gì cũng cần có tâm

chua-mat-sua-hieu-qua

Em Hạnh Quận 1 TP Hồ Chí Minh: Chị ơi em nhận được thuốc rồi nhé, mới uống được 2 ngày thôi mà sữa về nhiều lắm ah, hihi!

Chị Nguyễn Thị Oanh: EM ơi thuốc chị nhận được rồi, chị bảo mấy chị cùng xóm gọi cho e rồi đấy, cmm ơn e nhé, e gửi thuốc cho các chị theo địa chỉ này nhé, tổ 39 khu 4b phường hà phong, tp hạn long.

Nguyễn Thị Oanh, nói thật chứ cái này giúp nhiều bà mẹ mất sữa có lại là tốt lắm em ang. E gửi giúp các chị nhanh nhanh nhế, với lại chị uống thêm cho sữa về nhiều nữa ko phải mua sữa ngaoi tiets kiêm được bao nhiêu, Ông bà nội bé thích lắm e ang.

@Minh Hang: Thành quả sau khi dùng thuốc lợi sữa của nhà mẹ kendy nhé, sữa nhiều hơn và đặc hơn và đặc biệt không giống nước Hến nữa ah

@Hoai ngoc: Em đang mừng rơi nước mắt đây, mải vui nên quên không hồi âm lại cho mẹ nó, e uống đến ngày thứ 4 là sữa về nhiều hơn rồi chị nhé, mỗi ngày e uống 3l sữa đặc có váng lên chị ah.

@Mẹ ỉn con: em ơi thuốc hơi khó uống nên chắc chị không uống đủ 3l rồi, nhưng sữa tạm thời đủ cho con, tạm thời không lo khoản thực phẩm cho con e ah; @cảm thấy vui

@Ông nâu: mn ơi mọi hôm đói chẳng thấy sữa về đâu, từ hồi dùng thuốc lợi sữa í, sữa xuống nhanh hơn và đói cũng về, hay thật đây.

@Mẹ Huyền Anh: sau 3 ngày dùng thuốc lợi sữa mế hà, xấp xỉ 250ml/ cữ, vẫn phong độ ấy, mình lại trở thành” Mẹ sữa” cho con nhé, cảm ơn mn nhé, Huyền Anh nhà m tuyệt đối từ chối sữa cthuc làm mình cảng quyết tâm dùng thuốc.

chua-mat-sua

@ Nguyễn Ánh Nguyệt: Trộm vía cái thuốc này tỉ tỉ lần,  mình sinh tập 1 sữa loãng luôn lo thiếu sữa, thế mà tập 2 dùng thuốc này sữa đặc và tăng nhiều mới 2m10d mà con 7kg và smht, từ đầu mình cũng không tin do dùng nhiều cách, không ngờ lại hợp thuốc này, cảm ơn mẹ kendy nhé, thêm cái nữa là mẹ ấy tư vấn nhiệt tình và có tâm nữa

@Oanh- Sơn la: mới uông 2 ngày vậy mà sán ngủ dậy ngực đã căng nhé, có hiện tượng sữa về nhiều hơn, sao mà hạnh phúc thế này. @[email protected]

chua-mat-sua-hieu-qua

@Thu Quỳnh: “E chào c. Định sẽ gửi tin nhắn cảm ơn c nhưng hôm nay vào Mail nhận đc Mail của c nên e gửi luôn. May lắm c a e k phải kích sữa nhiều vì con bé nhà e nó khát sữa đói nó mút nhiều hơn cả đung máy. Thế là chỉ hết 3 gói ngày thứ 4 thôi là ngực e bắt đầu căng rồi a. E buộc phải dừng uống 2 ngày nay vì sữa về nh lắm c a. K uống nhưng vẫn đang duy trì 3l nước ấm. E cho thông tin lên Face nh mẹ hỏi lắm nên e cho Sđt của c nhưng hình như đang hết hàng a. Chẳng biết nói j nữa nhưng thật may vì 1 lần Gôgle vu vơ mà gặp được c mà con e giờ bú ngày nào cũng no ngủ khì khì. Trộm vía nghìn tỉ lần c a. E sẽ giới thiệu đến các mẹ có nhu cầu nuôi con bằng sữa mẹ mà ít sữa như e. E cảm ơn c đã đưa bài thuốc lợi sữa này đến với các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ. Hi vọng c sẽ tiếp tục quảng bá rộng rãi để các bé nào cũng có thể hưởng trọn vẹn đong sữa mẹ. 1 lần nữa e cảm ơn c nh lắm. “

loi-sua-me-ha (2)

 

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận khách

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận khách hàng

loi-sua-me-ha

Tư vấn: Cách kích thích để sữa mẹ về ướt áo

>> lam sao de co nhieu sua cho con bu ?

>> Bà đẻ ăn gì để nhiều sữa

>> Cách kích sữa hiệu quả của chuyên gia

>> Thuốc lợi sữa tốt nhất

>> Mẹ ít sữa phải làm sao

>> Lợi sữa cho mẹ sau sinh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LỢI SỮA MẾ HÀ - CHỮA MẤT SỮA NHANH - SỮA ĐẶC MÁT THƠM