Những điều cần chú ý khi pha sữa công thức | Lợi sữa Mế Hà - Chữa Mất sữa, Ít sữa
Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Chủ nhật - 08:30-21:00 | Liên hệ: 0942.357.866 - 0981.047.236
Góc Nuôi Con

Những điều cần chú ý khi pha sữa công thức

Những điều cần chú ý khi pha sữa công thức

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ nhỏ nhưng vì một số bà mẹ bị mất sữa, ít sữa phải cho con bú sữa công thức bên ngoài. adidas nmd Khi đó, mẹ cần phải nắm vững những điều cấm kị dưới đây để không làm mất đi chất dinh dưỡng có trong sữa và đảm bảo sức khỏe an toàn cho bé.

Hâm nóng bình sữa bằng lò vi sóng vô cùng rất hại. Bởi lò vi sóng không làm nóng sữa đều chỗ lạnh chỗ nóng khác nhau và có chỗ cực nóng sẽ dẫn đến bỏng miệng bé

Thay đổi công thức pha sữa : Mẹ cần phải làm đúng theo hướng dẫn khi pha sữa cho bé, nếu pha ít nước sữa sẽ bị loãng và sẽ không đủ chất dinh dưỡng cho bé, nếu pha ít nước thì bé sẽ có nguy cơ bị mất nước. Vì vậy hãy đọc kỹ hướng dẫn ghi trên vỏ hộp trừ những chỉ định khác của bác sĩ.

cách chữa mất sữa

Dùng nước khoáng để pha sữa công thức cho bé : Nhiều mẹ lấy nước khoáng để pha sữa cho con thay vì nước đun sôi. Nước khoáng là loại nước bão hòa chứa hàm lượng khoáng cực kỳ cao có thể gây hại đến trẻ sơ sinh không những thế trong nước khoáng còn chứa nhiều muối và canxi cao hơn lượng chất mà trẻ cần hấp thụ.

Nước đủ nóng : Khi pha sữa cho bé nước trung bình nên để 70 độ C để thanh trùng diệt vi khuẩn trong nước và sữa. legend zen for sale Nước pha sữa không nên để quá 30 phút sau khi đun sôi. Trước khi cho bé uống thì hãy làm mát bằng cách để dưới vòi nước đang chảy đến khi hạ nhiệt.

Cho bé bú quá lâu : Một bình sữa nóng luôn là điều kiện thuận lợi đểvi khuẩn sinh sôi nảy nở kể cả vi khuẩn có trong nước bọt của bé cũng có thể sinh sản ngay trong sữa của bé khi bé ngậm quá lâu. Vì vậy sau 2 tiếng mà bé không ti hết sữa hãy bỏ đi. Nếu mẹ mang bình sữa đi xa, sau 24 giờ không sử dụng thì nên bỏ đi.

Để bé ngủ trong thời gian bú : Không nên để bé bú trong lúc đang ngủ bởi vì sẽ có thể dẫn đến nôn, trớ, hóc, nghẹn,.. là rất cao

Để bé tự bú một mình là điều rất nguy hiểm có thể khiến bé nôn trớ thâm chí dẫn đến nghẹt thở.

Hâm nóng bình sữa hơn 10 phút : Nếu hâm nóng bình sữa hơn 10 phút sẽ dẫn đến vi khuẩn ngày được sản sinh nhiều trong sữa của bé có thể bé sẽ bị tiêu chảy

Những bà mẹ khi cho con ăn sữa công thức ở ngoài nên chú ý đến việc pha sữa cho con mình để có được hiệu quả tốt nhất. Nếu ai còn lo lắng và băn khoăn không dám pha sữa công thức cho con mình thì có thể sử dụng Thuốc lợi sữa Mế Hà sẽ giúp các mẹ sớm gọi được sữa về.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

LỢI SỮA MẾ HÀ - CHỮA MẤT SỮA NHANH - SỮA ĐẶC MÁT THƠM