s Mẹ Kendy là ai?
Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Chủ nhật - 08:30-21:00 | Liên hệ: 0942.357.866 - 0981.047.236
Chữa mất sữa dân tộc Mường

Thuốc lợi sữa Mế Hà giúp các mẹ có sữa nhanh chóng sau khi sinh

Mẹ Kendy là ai?

 

11048717_707150572728358_193378880320884746_nMình là Tuyết sau khi tốt nghiệp đại học sư phạm, mình đi dạy, đi làm, lập gia đình và sinh bé.  Mình đã thành công khi nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu và tiếp tục cho con bú trong 24 tháng tiếp theo và quyết tâm nói không với sữa công thức. Mình biết sữa mẹ rất tốt và vô cùng quý giá, và thực tế trẻ không được bú sữa mẹ thì có rất nhiều nguy cơ bệnh tật, nên mình đã quyết tâm chia sẻ bí quyết mình đã tìm ra giúp các mẹ nhiều sữa, thơm sữa và đặc sữa. Tính đến nay mình đã giúp và chia sẻ bí quyết nhiều sữa giúp tới 15.000 mẹ khắp cả nước trong gần 5 năm qua thành công với việc nuôi con bằng sữa mẹ. Được giao lưu, chia sẻ, tâm sự động viên tinh thần…Giúp cho các con khỏe mạnh….Mình rất hạnh phúc khi giúp được các mẹ.

Chia sẻ với bạn câu chuyện về việc nuôi con bằng sữa mẹ, đến này bé nhà mình đã được 52 tháng tuổi : ” Mình sinh con ngày 20/7/2013, Mình còn nhớ như in giây phút đầu tiên khi cố mở mắt nhìn con: đôi mắt to tròn và tiếng khóc dường như xé tan cả không gian đó thông báo với thế giới con đã đến và mẹ hãy yêu thương con thật nhiều nhé! Mắt mình bị hoa lên nhưng khi nghe tiếng khóc thì nhìn sang con và nghẹn ngào hạnh phúc. Sau 5 phút mình được đưa về phòng sinh và nhờ nắm được bí quyết cho con bú ngay trong một giờ đầu nên sữa mình rất nhiều. Ăn uống được nên sữa mình rất nhiều cho bú thoải mái. Cho đến khi bé được chừng một tháng thì sữa cứ dần, rồi cứ mỗi này lại ít đi hơn nữa, ngực lép xẹp, chẳng còn tí sữa nào mình thực sự lo lắng và rất mệt mỏi thì quấy khóc, mình stress, lo âu kéo dàitoàn suy nghĩ lung tung về cảnh con đi viện, có bị bệnh béo phì, tim mạch dậy thì sớm… nó thực sự ám ảnh mình.

Mình nghe lời khuyên của mọi người đã thử Mẹ chồng tôi kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực sản khoa và giúp hàng ngàn bà mẹ có cuộc sinh an toàn, đã giúp tôi ninh chân giò, chân chó hầm đu đủ, thịt bò, cao, chè đắng, rồi cốm…. nhưng kết quả mình béo lên tận 68kg, mình sợ tới già luôn, nhìn sồ sề, bụng béo tăng cân vùn vụt, còn sữa thì không thay đổi gì. Tình trạng ít sữa đó cứ tiếp diễn tận hơn 15 ngày, rồi lâu hơn nữa… Mình dùng đủ thứ vậy chẳng thay đổi gì, mình thấy cực kỳ lo lắng và căng thẳng, áp lực, mọi người xung quanh chẳng hiểu mà càng gây áp lực lên mình. Mình thấy mất niềm tin, không còn nghĩ rằng có thể nuôi con bằng sữa mẹ, mất niềm tin với các sản phẩm nhiều sữa… Mình chán ngấy, sợ bị mất tiền sợ bị lừa, rồi cứ thử thử mọi thứ.

Đêm nhìn con đòi ti mẹ sục sạo tìm ti mẹ, tôi ôm con trong lòng rồi cứ cho con ti mút nhưng sữa chả thấy về rồi ngực mẹ mềm xèo? tôi tự hỏi tại sao lại bất lực như vậy! thấy mình thật có lỗi với con? sao mình không thể cho con dòng sữa mẹ???

 Nhưng lắm lúc nghĩ mình lại thấy sữa mẹ vô cùng cần cho sức để kháng và sức khỏe của con, vì tương lai của con, trí tuệ của con. Ông xã mình nhiều bạn bè nên hỏi nhiều bạn bè anh em khắp nơi. May mắn có cơ duyên mình biết đến Lợi sữa Mế Hà. Mình uống 1 ngày rồi 2 ngày chẳng thấy tác dụng gì, cho đến ngày thứ 3 thì sữa về dần, đến ngày thứ 4 thì sữa đầy căng. Mình thấy vui, phát khóc. Nhờ Lợi sữa gia truyền Mế Hà mà mình đã nhiều sữa và ổn định cơ địa, mình đã nuôi con bằng sữa mẹ đến tận 24 tháng... Đến nay cháu được 38 tháng, trộm vía bé khỏe mạnh, ngoan và rất thông minh.

Ban đầu mình rất vui chia sẻ lên Facebook, bạn bè thấy vậy nhờ mua giúp, mọi người đồn nhau và dùng thấy vô cùng hiệu quả, đúng là những bài thuốc cổ truyền ông cha ta để lại từ lâu đời thực sự giá trị vô cùng. Nó hoàn toàn tự nhiên lành, không sợ hóa chất độc hại, tác dụng phụ, không chất bảo quản và đúng là những cây thuốc tự nhiên còn chất nhựa thì tác dụng là số 1. Đúng như sự tự hào về truyền thống dân tộc Nam dược trị Nam nhân nghĩa là: Dùng thuốc Nam trị bệnh cho người nước  Nam của Ông Tổ thuốc Nam – Đại Danh Y Tuệ Tĩnh. Mình thêm yêu quý, trân trọng những giá trị truyền thống bao đời của dân tộc từ ngàn đời xưa, tự hào hơn về Việt Nam.

Sau đó mình giúp nhiều bạn bè, người thân, sau rồi lan rộng, mình đã giúp được hơn 15.000 mẹ có nhiều sữa về nhanh tràn trề, sữa mẹ nào cũng thơm, đặc hơn lâu dài . Mình thường xuyên học hỏi, nghiên cứu về sữa mẹ, dinh dưỡng, hội sữa mẹ, các phương pháp nuôi dạy con từ các chuyên gia trong và ngoài nước. Mình đã áp dụng thành công cho bé nhà mình, rất vui được chia sẻ với các mẹ những tri thức tuyệt vời của thế giới về dinh dưỡng và sữa mẹ. (Mình có quà tặng kèm theo Video, ebook, tài liệu dạy con của các chuyên gia dành tặng các mẹ)

♥♥♥Một số hình ảnh và Chương trình từ thiện♥♥♥

>> Hành trình từ thiện Lợi Sữa Mế Hà với các Mẹ tại Mù Căng Chải – Yên Bái 

>> Hành trình từ thiện Lợi Sữa Mế Hà với các mẹ tại Ba Bể – Bắc Cạn

>> Lợi sữa Mế Hà tham dự triển lãm 

>> Mẹ Kendy cùng các mẹ sữa yêu quý

> Số điện thoại 15.000 mẹ đã dùng khắp cả nước

Vì niềm đam mê cộng với mong muốn giúp đỡ được nhiều mẹ ít sữa, và mất sữa cũng đang khổ sở giống mình trước kia các mẹ hiểu đúng giá trị của sữa mẹ và có thể giúp được các mẹ nên mình đã đầu tư thời gian đi học các khóa học và tài liệu nghiên cứu của các chuyên gia trong và ngoài nước:

– Khóa học dinh dưỡng cho trẻ: Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia về dinh dưỡng cho mẹ và bé

– Khóa dinh dưỡng Canxi tầm vóc người Việt của chuyên gia Nhật Bản và GS- TS Lê Thị Hợp đứng lớp

 Tham gia hội sữa mẹ bé tí bú ti, học hỏi từ chị Lê Nhất Phương Hồng  ...

 

Chữa mất sữa ít sữa chuyên gia

loi sua me ha

loi sua me ha

loi sua me ha

chua mat sua

Vì sự thành công nuôi con bằng sữa mẹ của bạn

Sứ mệnh 1 triệu trẻ em được bú sữa mẹ từ 6 đến 24 tháng tuổi

Uy tín – Tận tâm – Chân thành – Nhiệt tình

CAM KẾT: HOÀN LẠI TIỀN 100% NẾU CÁC MẸ DÙNG ĐÚNG NHƯ HƯỚNG DẪN SỮA KHÔNG CẢI THIỆN

~ Tuyết – Mẹ Kendy ~

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

LỢI SỮA MẾ HÀ - CHỮA MẤT SỮA NHANH - SỮA ĐẶC MÁT THƠM