s KÍCH SỮA LÀ MỘT QUÁ TRÌNH MIỆT MÀI VÀ BỀN BỈ
Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Chủ nhật - 08:30-21:00 | Liên hệ: 0942.357.866 - 0981.047.236
Những kiến thức nuôi con mà các bà mẹ cần phải học

Những kiến thức nuôi con mà các bà mẹ cần phải học

KÍCH SỮA LÀ MỘT QUÁ TRÌNH MIỆT MÀI VÀ BỀN BỈ

Các mẹ sữa có biết kích sữa là 1 quá trình miệt mài và bền bỉ.

tải xuống (1)

Hãy thử nghĩ về 1 vận động viên điền kinh, bắt đầu bước vào đường chạy là bắt đầu bước vào cuộc chiến nhiều ý nghĩa ( thứ 1 là chiến thắng được bản thân, thứ 2 là giành thắng lợi ) các mẹ ở đây là bước vào cuộc chạy đua tìm sữa cho bé, mẹ vượt qua những mệt mỏi vất vả đau đớn sau khi sinh nở và tìm đến vinh quang là sữa mẹ cho con.

Cuộc chạy này thật dài có khi là 6 tháng 1 năm 2 năm và nhiều hơn tuỳ thuộc vào quĩ thời gian của mẹ và tình yêu của bé dành cho sữa mẹ. Chặng đường này coi vậy mà chẳng dễ chút nào, có khi thật là gập ghềnh và phải tập luyện thường xuyên, và đúng lịch tập, tập không đúng lịch , hôm bữa nào mình mệt mình nghỉ hôm sau là giảm sữa liền ( kiểu như ngày nào cũng tập thể dục, hôm nay mình lười ngủ nướng tự nhiên thấy uể oải vậy )
Mà đi chạy thì phải chuẩn bị 1 đôi giày thật tốt nữa chứ ta, 1 cái máy hút sữa tốt cũng giúp mẹ êm ái hơn, tiết kiệm được thời gian so với cái máy hút sữa khác. Máy hút sữa chỉ là công cụ thôi lý thuyết và thực hành mới quan trọng. Trước khi chạy mình phải nhớ lời huấn luyện viên của mình nữa, à nhớ coi là phải khởi động đầy đủ nè ( massage 3 phút nè ). Rồi sao ta, chạy mệt thì phải uống nước để bổ sung nước nữa chứ. Phải uống nước đủ 3 lít 1 ngày nè. Không có ăn no nha, ăn no bụng ọc ạch sao mà đủ sức chạy, ăn vừa phải rồi chạy.

Còn nữa 1 khi đã đi thi thì phải trung thực với bản thân không có chơi kiểu dùng dopping nha. Dùng dopping thì có thể tăng được sức bật của khả năng lên thành tích cao hơn, nhưng mà đôi khi lại gậy ông đập lưng ông, thuốc lợi sữa uống vô ai biết nó thần kì ra sao, đôi khi thấy vậy mà hổng phải vậy, nó có tác dụng phụ, giờ nó hông thấy mà sau này thấy, tảng băng nó có 3 phần nổi 7 phần chìm mà ta, ai biết phần chìm nó có gì, thôi thì mình cứ tự ên sức mình mình cố gắng, rồi làm theo huấn luyện viên vậy là chắc ăn nhất, thành tích lâu bền, hông sợ bị sụt giảm phong độ.

Nói đi cũng phải nói lại, chi mà đường chạy có mỗi mình với huấn luyện viên thì buồn quá, phải có cổ động viên nữa nha, cổ động viên của mình ở đây là ai ta, là chồng mình đó mà, là ông bà cha mẹ, nói chứ tinh thần quan trọng lắm. Kiểu như 1 bộ phim mà tới khúc lãng mạn nhạc cũng tình tứ, tới khúc cao trào nhạc nó cũng sôi nổi, âm nhạc làm con người ta bay bổng hơn mà. Chồng phải động viên vợ nè, giúp vợ làm những việc mà khả năng chồng có thể làm nè ( nói chứ chồng có thể làm hết chỉ mỗi chuyện cho con bú là hổng thể làm thôi, mà vợ kích sữa con bú bình thì chồng làm đc hết mà phải không)

Có đôi khi chồng mình cũng giúp được nhiều hơn đó là giúp vợ tăng sữa bằng cách tiếp da ( skin to skin ) để tạo ra oxytocin hoccmon tạo sữa, đây còn gọi là hocmon tình yêu được tao rạ do sự va chạm da thịt tạo cảm giác bay bổng thoải mái, tình yêu thương gắn kết tạo ra mầm sống, cũng tạo ra sữa cho con, vậy còn gì tuyệt vời hơn vị ngọt của thánh hoá là đây chứ đâu.

Cố gắng lên các mẹ sữa, con đường hoa hồng tuyệt đẹp nhưng vẫn có gai, cảm giác nhìn thấy nắng sau những ngày mưa thật tuyệt vời, ở cuối đích đến vòng nguyệt quế vinh quang của con sẽ dành cho sự nỗ lực miệt mài của mẹ.

Dạy cách kích sữa, kích sữa khoa học

Bởi Minh Nga Nguyen , Cáo Em

Xem thêm cách kích sữa ướt áo cho bé

>> Những món ăn sữa về nhiều như mưa

>> Cách kích sữa theo chuyên gia

>> Thuốc Nam Lợi Sữa hiệu quả

>> Lựa chọn món ăn lợi sữa cho mẹ sau sinh

>> Những món ăn gây mất sữa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

LỢI SỮA MẾ HÀ - CHỮA MẤT SỮA NHANH - SỮA ĐẶC MÁT THƠM