s HỎI ĐÁP
Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Chủ nhật - 08:30-21:00 | Liên hệ: 0942.357.866 - 0981.047.236

HỎI ĐÁP

Một số câu hỏi thường gặp và câu trả lời

Câu Hỏi 1. Cách đây 3 ngày không hiểu tại sao sữa em cứ ít dần chị ạ. Em dùng lợi sữa dân tộc Mường bao lâu là em có sữa ạ, em cần dùng bao lâu chị? 

Mẹ kendy trả lời: Ít sữa có nhiều nguyên nhân có thể do em dùng thuốc tây y không hợp, hoặc ăn uống những loại thực phẩm gây mất, ít sữa, cũng có thể do tâm lý… Em dùng lợi sữa của chị kết hợp với các hướng dẫn Massage kích sữa thì chỉ sau 1 -2 ngày sữa em lại về nhiều như trước đây. Tuy nhiên em nên dùng để sữa về ổn định dùng từ 20-30 ngày uống là tốt nhất. Em vừa tăng sức đề kháng, vừa mát sữa, lợi sữa…

 

Câu hỏi 2: Em bị mất sữa gần một tuần, cho em hỏi dùng thuốc lợi sữa dân tộc Mường bao lâu có lại sữa và uống trong bao nhiêu thời gian ại?Em cảm ơn! 

Mẹ kendy trả lời: Dùng thuốc sau 1, 2 ngày là có sữa trở lại nhiều và uống từ 20 ngày trở lên là sữa đều và ổn định. Mẹ vừa khỏe lên, tăng sức đề kháng. Tại sao cần uống 20 ngày vì để sữa mẹ về ổn định, nhiều phụ thuộc vào:

  • Cơ địa của bạn
  • Bạn mất sữa hay ít sữa, cho con bú trực tiếp hay hút sữa
  • Bạn sinh cháu được bao lâu rồi.Sau đó Mẹ kendy sẽ giúp các mẹ theo trình tự từ ít sữa tới nhiều sữa, từ sữa ít đến sữa nhiều.

Câu hỏi 3: Em muốn hỏi thành phần cây lợi sữa này gồm những cây thảo dược gì ah? tốt cho sức khỏe không ah? 

Mẹ kendy trả lời: Thành phần cây thuốc lợi sữa hoàn toàn thảo dược không hóa chất, bài lợi sữa dân tộc Mường là những rễ thân cây sung, cây mít, cây ngái, cây lợi sữa, cây lọc máu… được hái trực tiếp từ rừng tự nhiên, không thuốc trừ sâu, không độc hại. Dùng trong một thời gian các mẹ sẽ ấy sữa về nhiều và đặc hơn, quan trọng giúp người mẹ mát trong, thanh lọc cơ thể giúp Can uất, Khí trệ, Khí hư, Huyết yếu cho người mẹ.

Câu hỏi 4: EM muốn hỏi cây lợi sữa này đã được phơi sấy theo quy trình như thế nào và có hoàn toàn yên tâm được không ah?

Mẹ kendy trả lời: Chào các mẹ, cây thuốc do Mế Quyết chặt từ rừng cây lên núi cao đi đường chừng 3 km đi từ 2h sáng theo kinh nghiệm dân gian lúc đó sương còn đọng trên cây nên cây có nhiều tinh chất trên cành cây, đồng thời cây nhiều nước, nhiều chất nhất,  về nhà chọn lọc, rửa sạch, băm, phay nhỏ, mang phơi, sau đó bốc chia tỷ lệ từng gói, Gia đình Mế đã bao nhiêu đời nay làm nghề thuốc gia truyền.

Câu hỏi 5: Chào các mẹ, em mới sinh bé được 3 tháng . trộm vía từ lúc sinh bé đến giờ em khá nhiều sữa. nhưng buồn một nỗi là sữa của em trong lắm, không đặc như một số mẹ. con vẫn tăng cân nhưng không nhiều, em hơi buồn. các mẹ tư vấn giúp em, em nên làm gì để tăng chất lượng sữa cho con ạ??? Cảm ơn các mẹ! Ngọc Linh

Mẹ kendy trả lời : Mẹ Ngọc Linh nhiều sữa nên vắt bớt sữa đầu đi, cho con bú sữa béo ở sau nhé, nếu con bú được nhiều sữa cuối con sẽ hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng ở sữa mẹ và mẹ cũng vắt được hết sữa trước và sữa cuối nhé.

Thân ái!

Một bình luận cho “HỎI ĐÁP”

  1. Thanh viết:

    Chị ơi!Con qe mới 1 tuổi,do e đi làm xa nên e phải cho con cai sữa từ tháng thứ 9,tính đến nay đã hơn 3 tháng e bị mất sữa hoàn toàn rồi.Vậy có cách nào cho e có lại nguồn sữa để cho con bú ko ạ ?Nếu đc xin chị tư vấn cho e với ạ “tự động ẩn số điện thoại”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LỢI SỮA MẾ HÀ - CHỮA MẤT SỮA NHANH - SỮA ĐẶC MÁT THƠM