s Thuốc lợi sữa Mế Hà giúp các mẹ có sữa nhanh chóng sau khi sinh
Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Chủ nhật - 08:00-21:00 | Liên hệ: 0942.357.866

LỢI SỮA MẾ HÀ

Hơn 15.000 Mẹ khắp 63 Tỉnh Thành Sữa Về Ướt Áo, Vô Cùng Hạnh Phúc nhờ Bài thuốc gia truyền trên 100 năm này

Lợi sữa Mế Hà

 • Bạn đang mất sữa, ít sữa và rất lo lắng ? 
 • Bạn lo lắng khi sữa bạn rất loãng, sữa bị hoi nên bé chậm lơn ?
 • Bạn cảm thấy mệt mỏi, khi cho uống sữa ngoài, con bị trớ, táo bón, dị ứng ?
 • Bạn đã cố gắng tìm mọi cách, ăn đủ mọi thứ như mọi người vẫn khuyên chân giò, chân chó, chân dê hầm đu đủ…..nhưng mẹ thì béo lênsữa vẫn ít?
 • Bạn quá mệt mỏi và bất lực nghi ngờ mọi thứ, sợ bị lừa vì đã từng dùng cao chè, cốm lợi sữa , thuốc viên uống mãi … nhưng không thấy thay đổi, sữa vẫn ít ?

 

 • Có phải bạn đang mất 2 – 4 triệu mỗi tháng mua sữa công thức cho con ? Bạn cũng biết rất hại làm còn tăng nguy cơ mắc các bệnh tiểu đường, béo phì, huyết áp, tim mạch, dậy thì sớm... nhưng không cho con uống thì biết làm sao bây giờ?
 • Có phải bạn bị stress, mất ngủ, khóc lóc, thương con và đau khổ ?
 • Bạn đang lo lắng cho sức khỏe và tương lai trí tuệ của con?
 • Nguyên nhân do khí huyết quá hư suy từ trước, sau cơn vượt cạn. Hoặc mất quá nhiều máu, làm ảnh hưởng tới các mạch xung, nhâm, đốc, đới và các tạng phủ, làm nguồn tân dịch bổ sung để sinh sữa bị thiếu hụt, lượng sữa sản sinh không đủ để nuôi con, cũng có nhiều mẹ do quá Stress, ăn uống kém, ăn phải thực phẩm gây mất sữa, ít sữa …

NHỜ BÀI THUỐC GIA TRUYỀN MẾ HÀ 3 ĐỜI DUY NHẤT HƠN 100 NĂM đã giúp hơn 15.000 mẹ khắp 63 tỉnh thành:

→ Lợi Sữa Mế Hà Giúp mẹ nhiều sữa sau từ 2-5 ngày có mẹ sau 1 ngày đã nhiều sữa bé tha hồ bú no lê

→ Lợi Sữa Mế Hà Giúp cải thiện chất lượng sữa, sữa mẹ sẽ thơm, đặc và mát sữa bé bú chóng lớn, khỏe mạnh

→ Lợi Sữa Mế Hà Giúp cơ địa mẹ hồi phụcổn định và khỏe hơn, ăn ngon, ngủ sâu giấc sau khi sinh bé

→ Lợi Sữa Mế Hà Giúp sữa nhiều ổn định sau khi sử dụng 

Dùng sớm Giúp tiết kiệm tiền, công sức thời gian, không bị stress căng thẳng rồi mất lòng tin vào bản thân, sữa mẹ vì dùng những sản phẩm kém chất lượng

 Đảm Bảo Hoàn tiền 100% nếu dùng đúng hướng dẫn 1 liệu trình mà sữa không cải thiện

 

11048717_707150572728358_193378880320884746_nMình là Tuyết sau khi tốt nghiệp đại học sư phạm, mình đi dạy, đi làm, lập gia đình và sinh bé.  Mình đã thành công khi nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu và tiếp tục cho con bú trong 24 tháng tiếp theo và quyết tâm nói không với sữa công thức. Mình biết sữa mẹ rất tốt và vô cùng quý giá, và thực tế trẻ không được bú sữa mẹ thì có rất nhiều nguy cơ bệnh tật, nên mình đã quyết tâm chia sẻ bí quyết mình đã tìm ra giúp các mẹ nhiều sữa, thơm sữa và đặc sữa. Tính đến tháng 11/2016 mình đã giúp và chia sẻ bí quyết nhiều sữa giúp tới 10.000 mẹ khắp cả nước trong gần 4 năm qua thành công với việc nuôi con bằng sữa mẹ. Được giao lưu, chia sẻ, tâm sự động viên tinh thần…Giúp cho các con khỏe mạnh….Mình rất hạnh phúc khi giúp được các mẹ.

Chia sẻ với bạn câu chuyện về việc nuôi con bằng sữa mẹ, đến này bé nhà mình đã được 38 tháng tuổi : ” Mình sinh con ngày 20/7/2013, nhờ nắm được bí quyết cho con bú ngay trong một giờ đầu nên sữa mình rất nhiều. Ăn uống được nên sữa mình rất nhiều cho bú thoải mái. Cho đến khi bé được chừng một tháng thì sữa cứ dần, rồi cứ mỗi này lại ít đi hơn nữa, ngực lép xẹp, chẳng còn tí sữa nào mình thực sự lo lắng và rất mệt mỏi thì quấy khóc, mình stress, lo âu kéo dàitoàn suy nghĩ lung tung về cảnh con đi viện, có bị bệnh béo phì, tim mạch dậy thì sớm… nó thực sự ám ảnh mình.

Mình nghe lời khuyên của mọi người đã thử ăn mọi thứ nào là chân giò, chân chó hầm đu đủ, thịt bò, cao, chè đắng, rồi cốm…. nhưng kết quả mình béo lên tận 68kg, mình cũn đến sợ luôn, nhìn sồ sề, bụng béo tăng cân vùn vụt, còn sữa thì không thay đổi gì. Tình trạng ít sữa đó cứ tiếp diễn tận hơn 15 ngày, rồi lâu hơn nữa… Mình dùng đủ thứ vậy chẳng thay đổi gì, mình thấy cực kỳ lo lắng và căng thẳng, áp lực, mọi người xung quanh chẳng hiểu mà càng gây áp lực lên mình. Mình thấy mất niềm tin, không còn nghĩ rằng có thể nuôi con bằng sữa mẹ, mất niềm tin với các sản phẩm nhiều sữa… Mình chán ngấy, sợ bị mất tiền sợ bị lừa, rồi cứ thử thử mọi thứ.

 Nhưng lắm lúc nghĩ mình lại thấy sữa mẹ vô cùng cần cho sức để kháng và sức khỏe của con, vì tương lai của con, trí tuệ của con. Ông xã mình nhiều bạn bè nên hỏi nhiều bạn bè anh em khắp nơi. May mắn có cơ duyên mình biết đến Lợi sữa Mế Hà. Mình uống 1 ngày rồi 2 ngày chẳng thấy tác dụng gì, cho đến ngày thứ 3 thì sữa về dần, đến ngày thứ 4 thì sữa đầy căng. Mình thấy vui, phát khóc. Nhờ Lợi sữa gia truyền Mế Hà mà mình đã nhiều sữa và ổn định cơ địa, mình đã nuôi con bằng sữa mẹ đến tận 24 tháng... Đến nay cháu được 38 tháng, trộm vía bé khỏe mạnh, ngoan và rất thông minh.

Ban đầu mình rất vui chia sẻ lên Facebook, bạn bè thấy vậy nhờ mua giúp, mọi người đồn nhau và dùng thấy vô cùng hiệu quả, đúng là những bài thuốc cổ truyền ông cha ta để lại từ lâu đời thực sự giá trị vô cùng. Nó hoàn toàn tự nhiên lành, không sợ hóa chất độc hại, tác dụng phụ, không chất bảo quản và đúng là những cây thuốc tự nhiên còn chất nhựa thì tác dụng là số 1. Đúng như sự tự hào về truyền thống dân tộc Nam dược trị Nam nhân nghĩa là: Dùng thuốc Nam trị bệnh cho người nước  Nam của Ông Tổ thuốc Nam – Đại Danh Y Tuệ Tĩnh. Mình thêm yêu quý, trân trọng những giá trị truyền thống bao đời của dân tộc từ ngàn đời xưa, tự hào hơn về Việt Nam.

Sau đó mình giúp nhiều bạn bè, người thân, sau rồi lan rộng, mình đã giúp được hơn 10.000 mẹ có nhiều sữa về nhanh tràn trề, sữa mẹ nào cũng thơm, đặc hơn lâu dài . Mình thường xuyên học hỏi, nghiên cứu về sữa mẹ, dinh dưỡng, hội sữa mẹ, các phương pháp nuôi dạy con từ các chuyên gia trong và ngoài nước. Mình đã áp dụng thành công cho bé nhà mình, rất vui được chia sẻ với các mẹ những tri thức tuyệt vời của thế giới về dinh dưỡng và sữa mẹ. (Mình có quà tặng kèm theo Video, ebook, tài liệu dạy con của các chuyên gia dành tặng các mẹ)

Vì niềm đam mê cộng với mong muốn giúp đỡ được nhiều mẹ ít sữa, và mất sữa cũng đang khổ sở giống mình trước kia các mẹ hiểu đúng giá trị của sữa mẹ và có thể giúp được các mẹ nên mình đã đầu tư thời gian đi học các khóa học và tài liệu nghiên cứu của các chuyên gia trong và ngoài nước:

– Khóa học dinh dưỡng cho trẻ: Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia về dinh dưỡng cho mẹ và bé

– Khóa dinh dưỡng Canxi tầm vóc người Việt của chuyên gia Nhật Bản và GS- TS Lê Thị Hợp đứng lớp

 Tham gia hội sữa mẹ bé tí bú ti, học hỏi từ chị Lê Nhất Phương Hồng  ...

 

Chữa mất sữa ít sữa chuyên gia

Tin vui cho bạn đây: Mình chia sẻ giúp bạn về Lợi Sữa Mế Hà Gia truyền + Các bí quyết của mình—>> để các mẹ có nhiều sữa!!!

LỢI SỮA MẾ HÀ – GIA TRUYỀN – DÂN TỘC MƯỜNG 

Giúp các mẹ nhiều sữa, sữa về nhanh tràn trề, sữa thơm và đặc hơn nhờ 9 loại thảo dược gia truyền quý hiếm đã giúp hàng nghìn mẹ khắp mọi miền cả nước 

Nguyên nhân do khí huyết quá hư suy từ trước, sau cơn vượt cạn. Hoặc mất quá nhiều máu, làm ảnh hưởng tới các mạch xung, nhâm, đốc, đới và các tạng phủ, làm nguồn tân dịch bổ sung để sinh sữa bị thiếu hụt, lượng sữa sản sinh không đủ để nuôi con, cũng có nhiều mẹ do quá Stress dẫn tới khí hư…

Tại sao Lợi sữa Mế Hà lại tuyệt vời như vậy: Qua lời kể của Mế Hà mới biết bài thuốc cổ truyền có tới hơn 10 loại cây trong đó có tới 5 loại cây đặc biệt quý hiếm, mà chỉ có ở vùng núi tây bắc có tác dụng đặc biệt trong việc giúp lợi sữa và tăng sức khỏe sau sinh. Người dân tộc trên đây bình thường uống vài gói là có thể có nhiều sữa mấy ngày sau là có thể khỏe đi làm nương rẫy như bình thường.

Bạn sẽ không còn phải ăn những thứ chán ngấy mà không đem lại kết quả, Sữa bạn về nhiều, đặc, mát và thơm sữa cải thiện và dồi dào sau 1 liệu trình nhờ Lợi sữa Mế Hà.

Ngay lập tức từ lúc đó bạn tiết kiệm được 2-4 triệu tiền sữa công thức mỗi tháng. Cả năm tiết kiệm được 24-48 triệu tiền sữa công thức chưa kể tiền chữa bệnh vì con ốm sức đề kháng kém do uống sữa công thức, và nhiều hệ lụy khác.

loi sua me ha

Lợi sữa Mế Hà kích thích sữa về nhiều

Gồm hơn 10 loại cây thảo dược quý hiếm trên rừng phải lội qua suối, lên tận rừng cao và buổi sáng sớm có khi đi từ 2h sáng để lấy thuốc vì Mế, và cả gia đình nói đi lấy sớm để thuốc còn đọng sương sớm nên sẽ lấy được vị thuốc tốt nhất, chất nhựa lúc đó là nhiều và tốt nhất, nên thảo dược mới có hiệu quả tốt như vậy. Có những câu dây leo phải người trèo cây người đu người cắt dây, nguy hiểm có những cây phải đào xuống thật sâu mất cả buổi, cả nhà cùng phải đi kiếm. Có vị thì hiếm không có trên rừng phải trồng gây giống và chăm sóc đặc biệt, chăm sóc hàng năm trời mới dùng được. 

Bài thuốc có điểm đặc biệt Mế Hà nói:Được ơn cha mẹ, núi rừng được lộc nên lấy thuốc chữa được mất sữa, cho sữa về nhiều. Làm thuốc đi rừng xa vất vả lắm, đi gần chục cây số, lội suối, đi rừng mồ hôi ướt đẫm, nhựa cây, lưng thì vác đồ, nào là vắt rừng có nghiệp làm thuốc nên tôi đã giúp được hàng ngàn người có được sữa tràn trề nuôi con, như ở dưới xuôi còn có sữa ngoài mà uống, còn trên này chỉ dùng lợi sữa xong là đi nương đi rẫy, việc nhiều không làm lấy ai làm cho....

Bài thuốc quý hiếm được ví như bài THUỐC TIÊN của Dân tộc Mường. Chính vì tính chất hiếm khi lấy cây thảo dược nên lượng Lợi sữa Mế Hà cũng giới hạn, chỉ bán cho những mẹ nào thực sự cần.

Các mẹ yên tâm sản phẩm được chứng nhận y tế đủ điều kiện An Toàn Thực Phẩm

Sở y tế cấp giấy chứng nhận: 1284/2016/YTHD-XNCB

Chi Cục quản lý chất lượng cấp giấy chứng nhận:  140/2016/NNPTNT-320

Được bảo hộ bởi bộ khoa học công nghệ, Cục sở hữu trí tuệ

giay chung nhan

 

loi sua me ha

loi sua me ha
 Tuyết cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn Lợi sữa Mế Hà

Vì các thành phần Thảo Mộc hoàn toàn tự nhiên này QUÝ HIẾM việc tìm kiếm, khai thác các cây rất mất thời gian, công sức phải huy động cả mấy chục người lên rừng lấy thuốc mới được bộ lợi sữa nên giá trị sản phẩm 1 bộ lợi sữa là 6 gói giá trị của nó lên tới cả triệu đồng, nó còn quý và hiếm hơn cả nhân sâm và linh chi hay các loại cây thuốc quý khác để bạn có sữa nhiều và ổn định. 

chua mat sua

Dưới đây là một số phản hồi của các mẹ đã dùng Lợi sữa Mế Hà ….Mình để nguyên hiện trạng comment từ email và facebook nha!

 

 

Cảm nhận chị Dương Thị Mỹ Linh 25 Tuổi, Cần Thơ sau khi dùng Lợi sữa Mế Hà

 

Cảm nhận Mẹ Trang – bé Bơ – Vũng Tàu sau khi dùng Lợi sữa Mế Hà sữa nhiều, đặc sữa và thơm sữa, con tăng cân đều bụ bẫm hơn

 

Cảm nhận Phan Thị Mỹ Hạnh – Mẹ bé Moon – Sau khi dùng Lợi sữa Mế Hà

 

Cảm nhận Chị Hằng – Mẹ bé Moon

Sau khi dùng Lợi sữa Mế Hà

 

Cảm nhận Mẹ Trang- 16 Hồ Tùng Mậu- Hà Nội

Mẹ bé anna 4 tháng tuổi

 

Mẹ Nguyễn Thị Kim Oanh SĐT: 0982 435 577

243/15a Hùng Vương, phường Hội Thương, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai

https://www.facebook.com/oanh.ngo.5437?fref=ts

Chị Thư: SĐT 0945591654

Số Nhà 35/10 Khu Phố Mỹ Hảo, Phường Chánh Mỹ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

 

 

 

loi sua me ha

 

 Mẹ Bé Bông- 0986-901-097

Tuệ Tĩnh, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

https://www.facebook.com/chichbong46113

da dung loi sua me ha

Chị Út: 0938-355-389

68/5 trần tấn, phường tân sơn nhì, quận tân phú

. Mẹ Hảo – SĐT – 0962-080-909

Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk

https://www.facebook.com/profile.php?id=100003269284835&fref=ts

Mẹ Hằng – SĐT 0963-158-830

Hải Dương

https://www.facebook.com/hanghang121191?fref=ts

da dung loi sua me ha

Chị Kiều : 0912 103 305

Chung cư 12 view 1, Phan Văn Hớn, p. Tân Thới Nhất, Quận 12, Tphcm

https://www.facebook.com/anh.kieu.92

Mẹ Thảo: –  0123 6789 137

Nhà 3, Ngõ 576, đường Nguyễn Trường Tộ, Hưng Đông, thành phố Vinh, Nghệ An

https://www.facebook.com/thaole137

Mẹ Vương – SĐT: 0976-836-111

Chung cư N6 Dịch vọng- Hà Nội

        https://www.facebook.com/kien.lua.3?fref=ts

khách hàng đã dùng lợi sữa mế hà

Mẹ Hà Huy Thảo – SĐT: 0915841731 (0979211937)

tổ 53, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái

https://www.facebook.com/profile.php?id=100007916597675&fref=ts

loi sua me ha da dung

Mẹ Nguyễn Thu Hền – SĐT: 01263579499

Trạm y tế xã An Hồng, Huyện An Dương, Hải Phòng1.

https://www.facebook.com/nguyenthuhien88?fref=ts

1

Mẹ Nguyễn Hương – SĐT: 0982650695

hiệu thuốc cao bình, xã hưng đạo, thành phố cao bằng, tỉnh cao bằng

https://www.facebook.com/chuyen.dam.18?fref=ts

da su dung loi sua me ha

Mẹ Nhung – SĐT: 0946260026

         12 Nguyên Văn Trỗi – Hà Nội

https://www.facebook.com/Nhung.Kieu?fref=ts

 

 

 Mẹ Oanh-SĐT 0974233080

Xóm Liên Sơn xã hùng tiến huyện Nam Đàn tỉnh Nghệ An

https://www.facebook.com/profile.php?id=100010901461023&fref=ts

 

 

 Mẹ Thủy- SĐT: 0912120602

Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận

https://www.facebook.com/thanhthuy.vu.739?fref=ts

 

Mẹ San Ốc- Thanh Hóa 

https://www.facebook.com/san.oc.756

Mẹ Duyên 905039280

Tổ dân phố Phúc Xuân, phường Cam Phúc Nam, Thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa

https://www.facebook.com/kieuduyen309

loi sua me ha da dung

Mẹ Trịnh Thị Thu – SĐT: 01669035752

Thôn 4, Xã Phú Yên, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa

https://www.facebook.com/thu.trinh.5811?fref=ts

khách hàng đã dùng lợi sữa mế hà

Mẹ Nguyễn Thị Minh Hiền – SĐT: 090532933365

Lương Đình Của, thành phố Quy Nhơn, Bình Định

https://www.facebook.com/hien.zuize?fref=ts 

loi sua me ha da dung

Mẹ Giang Bích Diệp – SĐT: 01659531982

Ngõ 41, Đường Lò Văn Giá, tổ 6, phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La

https://www.facebook.com/huyen.bong.1297/photos?lst=100013

khách hàng đã dùng lợi sữa mế hà

Mẹ Nguyễn Đình Tiệp – SĐT: 0978536309

Xóm đình Ninh Môn, Hiền Ninh,Sóc    Sơn, Hà Nội

Mẹ Phạm Thị Trang- SĐT: 01237781456 hoặc 01237372456Đội 11, xã Vạn Hòa, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa
Mẹ Đào Thị Tuyết Mai- SĐT: 0977745262

xóm Đuổm, xã Động Đạt, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

chua mat sua
“Nguyên văn bởi Chị Kim Oanh – Bắc Ninh”
Chia sẻ với mọi người, mình sinh bé đươc 4 tháng 10 ngày, mới sinh mình nhiều sữa lắm, hôm nào cũng vắt bớt đi, cho vào túi đựng sữa chuyên dụng được 210ml, sữa mình nhiều phun thành tia thích lắm, con gái ngoan nên cả nhà cùng khỏe mạnh, hạnh phúc,
Đến tháng thứ 4 do mình ăn uống linh tinh nên bị đi ngoài 6 ngày, ôi trời ác mộng với mình, 6 ngày ko có sữa hay gọi là mất sữa, con khóc suốt mình đâm cáu gắt đến nhức đầu vì mất sữa, con bú không đủ mình đi mua sữa ngoài tên sữa Frisolac, con ăn tới đâu là đi ngoài tới đó, trong một sáng mà mình thay 6 cái bỉm, mấy ngày con uống sữa ngoài mà không chịu, tìm mọi cách ăn sú ninh rồi mướp luộc rồi rất nhiều cách mọi người mách không được. Mình lên mạng mày mò tìm vào web làm cha mẹ được 1 mẹ thỏ giới thiệu có bài thuốc dân tộc mường này, mình vui quá gọi nhờ mẹ nó gửi. uống được 3 ngày sữa về nhiều như hồi mình mới sinh, sữa phun thành tia nhưng mình cảm thấy sữa đặc sánh hơn, con bé nhà mình bú giỏi lắm, hết gần 2 bầu vú và sữa về nhanh lắm, con bú thoải mái nữa, bây giờ cháu được gần 8 tháng rồi mà mình cảm thấy lượng sữa không giảm. mình cho cháu ăn dặm từ tháng 6. Trộm vía con gái mình được cái mập mạp thích lắm, Cảm ơn mẹ Tuyết nhé!
thuoc loi sua ” Nguyên văn bởi “Mẹ Dương thị Mỹ Linh – 25 tuổi – Cần Thơ
Mình mất sữa hồi khoảng 4 tháng do mình ăn phải măng tươi: Mình đã ăn rất nhiều thứ từ móng giò heo hầm, chân giò hầm, rồi trái sung, cốm sữa… ai chỉ gì là mình dùng đó mà vẫn không có sữa cho con bú. Sau đó mình có lên trên mạng thấy trang web chuamatsua.com mình thấy các mẹ trên đó dùng và phản hồi tốt về Lợi Sữa Mế Hà nên mình cũng mua dùng thử, mình thấy có kết quả, sữa về nhiều và nhanh chỉ sau 4 ngày sữa đã nhiều sau đó mình tiếp tục dùng để sữa về đều, mình cũng chia sẻ cho các mẹ khác bạn bè mua và kết quả cũng rất nhiều sữa. Cảm ơn Mẹ Tuyết.
cach nhieu sua sau sinh” Nguyên văn bởi :Chị Hằng – Hải Dương – 24 tuổi
“Mình là Hằng, mình ở Hải Dương, Mình vừa sinh bé được 2 tháng, do lần đầu sinh mình chưa có kinh nghiệm, cũng chủ quan nên vừa sinh xong bé bị nhiễm khuẩn nên bé phải nằm trên viện tỉnh. Mình sinh xong về nhà 2 mẹ con phải cách ly nhau 1 tuần. Sau khi đi viện về thì con không ti mẹ mỗi lần bé ti chỉ được 10-20 ml thôi, trong thời gian cách ly mình không biết nên cũng không hút không kích sữa gì cả. Sữa ít mà vừa hoi và loảng, con rất quấy khóc và không tăng cân, giống như cơn ác mộng ấy, mình khóc bị stress. Mình cũng chẳng biết làm thế nào cả, lân la mình lên mạng tìm hiểu mình thấy là có cái Lợi sữa Mế Hà mình mua về dùng, ban đầu mình dùng thấy sốt ruột lắm, nhưng mình thực hiện theo hướng dẫn và kích sữa đều, lượng sữa cải thiện dần, tăng nhiều, bây giờ đến tháng thứ 2 lượng sữa nhiều , mình cảm thấy sữa đặc hơn, thơm hơn, con mình giờ đã tăng cầu đều. Trông mập lên rõ ràng,xin chân thành cảm ơn Mẹ Kendy đã đồng hành hướng dẫn mình tận tình!”
“Nguyên văn bởi Bạn Quỳnh – Hà Nội”
Mình may mắn quá tìm được Lợi sữa Mế Hà, mình uống mấy ngày là có sữa ngay. Chứ  đứa đầu mình cũng sinh mổ bị mất sữa ngay tháng đầu tiên, không hiểu biết cứ nghĩ mất sữa là mất sữa luôn nên nuôi con bộ, vừa vất vả lại tốn kém, tháng nào cũng mất 2 đến 3 triệu tiền sữa. Eo ôi thế mà con lại suốt ngày ốm, đi viện, vừa mệt vừa tốn tiền. May thế chứ đứa thứ 2 mình sinh xong cũng cứ bị lo sợ phải nuôi như đứa trước. Cũng may đưa bạn nó mách mới biết được mẹ Kendy đấy. Cảm ơn mẹ Kendy giúp đỡ mình nhiệt tình nhé, chúc mẹ kendy giúp được nhiều mẹ khách nuôi con bằng sữa mẹ thành công!!!

“Nguyên văn bởi Chị Trần Thị Hường” Cảm ơn chị Tuyết, mới đầu em đắn đo mãi nghĩ, cứ băn khoăn định không mua. Trong một tháng em phải mua 4 họp sữa ngoài, toi tiền hơn 2 triệu chị ạ. Mà em đọc báo mới biết sữa ngoài hại , bấy lâu nay mà em không biết chị ạ, lúc chị nói em mới để ý đọc. Cũng may mà bạn em uống có sữa rồi nó bảo em em mới mua của chị. Sữa em ra nhiều lắm rồi, con bú no, thoải mái. Em cảm ơn chị nhiều, chúc chị giúp được nhiều mẹ nữa ạ.

“Nguyên văn bởi Chị Nguyễn Thị Oanh”
EM ơi thuốc chị nhận được rồi, chị bảo mấy chị cùng xóm gọi cho e rồi đấy, cmm ơn e nhé, e gửi thuốc cho các chị theo địa chỉ này nhé, tổ 39 khu 4b phường hà phong, tp hạ long.” nói thật chứ cái này giúp nhiều bà mẹ mất sữa có lại là tốt lắm em a. E gửi giúp các chị nhanh nhanh nhế, với lại chị uống thêm cho sữa về nhiều nữa ko phải mua sữa ngoài tiết kiệm được bao nhiêu, Ông bà nội bé thích lắm e a

Các mẹ nhắn tin cảm ơn Mẹ Kendy – Mẹ kendy rất vui đã giúp được các mẹ

Những tin nhắn Mẹ Kendy nhận được hàng ngày, đó là những lời cảm ơn, tạo động lực rất lớn cho Mình giúp các mẹ ngày càng tốt hơn nữa. Chính vì vậy khi mẹ nhiều sữa hãy thông tin lại cho mình nha

Và còn nhiều thông tin từ các mẹ khắp các tỉnh thành cả nước Từ phía bắc: Lào Cai của tổ quốc tới tận Cà Mau….

Hãy Trải Nghiệm Ngay Bây Giờ với Lợi sữa Mế Hà Gia truyền chuyên chữa ít sữa, mất sữa và sự chia sẻ và đồng hành tận tâm đảm bảo giúp bạn nhiều sữa từ Tuyết và các chuyên viên tư vấn sữa mẹ!

Trong 4 năm qua, Tuyết đã  giúp đỡ hơn 15.000 mẹ khắp cả nước có nhiều sữa 

LỢI SỮA MẾ HÀ CAM KẾT

 • * SẢN PHẨM 100% THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN 
 • * ĐỒNG HÀNH, HƯỚNG DẪN TẬN TÂM CÙNG CÁC MẸ TRONG QUÁ TRÌNH DÙNG SẢN PHẨM VÀ 24 THÁNG TIẾP THEO
 • * CẢI THIỆN LƯỢNG SỮA NHANH CHÓNG KHI DÙNG LSMH VÀ LÀM THEO ĐÚNG HƯỚNG DẤN
 • * CHU ĐÁO CHĂM SÓC KHI MẸ DÙNG TỪ 3-5 NGÀY ĐỂ THEO SÁT QUÁ TRÌNH DÙNG LSMH
 • * NƠI DUY NHẤT HOÀN TIỀN ĐỐI VỚI CÁC MẸ LÀM THEO ĐÚNG HƯỚNG DẪN SỮA KHÔNG CẢI THIỆN

chua mat sua

chua mat sua

HƯỚNG DẪN CÁCH THANH TOÁN VÀ NHẬN HÀNG

Cách 1: Các mẹ có thể đến lấy trực tiếp hoặc nhờ người thân lấy hộ tại các địa chỉ sau đây ( Các địa chỉ đều là các mẹ đã dùng lợi sữa Mế Hà rất hiệu quả, rất tin dùng và tình nguyện để nhận làm đại lý,cộng tác viên giúp các mẹ, để giúp các bạn có thể nhận được nhanh nhất được Lợi sữa Mế Hà – nhanh nhất có sữa cho con bú:)

1. Tại Hà Nội: Liên hệ: 0981.047.236: Số nhà 32 Ngách 40 ngõ 260 Cầu Giấy, Hà Nội

2. Hồ Chí Minh:  Chị Phan Thị Thúy Út: 248/14/15 nguyễn thái bình, phường 12, tân bình., TP Hồ Chí Minh

Chị Ánh Kiều: chung cư 12 View 1, đường phan Văn Hớn, Phường Tân Thới nhất, Quận 12, Tp.HCM

3. Bình Dương: Chị Thư: Số Nhà 35/10 Khu Phố Mỹ Hào, Phường Chánh Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

4. Hải Dương:  Mẹ Tuyến: 377 Điện Biên Phủ, TP Hải Dương

5.Nghệ AnMẹ Thảo: Số 3, ngõ 576, đường Nguyễn Trường Tộ, Hưng Đông, thành phố Vinh, Nghệ An

6. Đà Nẵng :Cô Kim Phượng : số 106/6 Phạm Nhữ Tăng, Thanh Khê, Đà Nẵng (Bác sĩ bệnh viện Đà Nẵng)

7. Gia Lai :Mẹ Nguyễn Thị Kim Oanh243/15a Hùng Vương, Phường Hội Thương, Thành Phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

8.  Bắc Ninh : Mẹ Ngọc Huyền: Đình làng thụ ninh, khu thụ minh phương vạn an. thành phố bắc binh,

9.  Đồng Nai: Mẹ Phạm Thùy: Tổ 1A, khu phố 12, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

10. Bình Thuận: Cửa hàng Vinh Bích, số 5, đường Z30A, Đức Linh, Bình Thuận

Cách 2: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện:

1. Tại Hà Nội: Thanh toán trực tiếp cho nhân viên vận chuyển. Miễn phí vận chuyển.

2. Tại các tỉnh thành khác: Các mẹ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nội dung chuyển khoản là tên và số điện thoại của bạn để khỏi nhầm lẫn với các mẹ khác. Khi nhận được tiền Mình sẽ liên hệ lại và gửi cho bạn ngay:

chua mat sua

QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI NHÂN DỊP 10 NĂM NGÀY CƯỚI CỦA TUYẾT – MẸ KENDY HIỆN CÒN 10 BỘ QUÀ TẶNG 

qua tang loi sua

 KHI MUA 1 LIỆU TRÌNH tặng QUÀ CHO KHÁCH HÀNG 

                                 + TẶNG Một bộ chăm sóc cá nhân món trị giá 150K ( Móng tay chân, lấy ráy tai, nhổ lông lách…)

                                 + TẶNG thêm2 gói trị giá 300k ( Tổng bạn nhận được 8 gói)

                                 + MIỄN PHÍ vận chuyển toàn quốc

CAM KẾT: HOÀN LẠI TIỀN 100% NẾU CÁC MẸ DÙNG ĐÚNG NHƯ HƯỚNG DẪN SỮA KHÔNG CẢI THIỆN

Chỉ 55.000 đ/1 ngày đã có thể giúp con có nhiều sữa bú, bé khỏe mạnh không lo bệnh tật, phát triển trí thông minh và tương lai tốt đẹp!

loi sua me ha

chua mat sua

 

QUÀ TẶNG THÊM QUA EMAIL

+ 5 cuốn sách giáo dục sớm của tác giả glendoman 

Bộ sách ăn dặm kiểu nhật 

+ Bộ 19 VIDEO về Dinh dưỡng và chăm sóc cho bé 0-24 tháng

+  Bộ 38 VIDEOKỹ năng làm cha mẹ dạy con nên người

+  Bộ 50 VIDEO Bài học cuộc sống ý nghĩa

+ Bạn được tặng Video Bí quyết kích sữa chuyên gia ( các tư thế bú đúng cách….)

+ Bạn được tặng bí quyết những món ăn mẹ tránh xa kinh nghiệm khoa học và dân gian

+ Bạn biết được những đại kiêng kỵ với mẹ sau sinh khoa học và dân gian

+ Bạn được nhận email hàng ngày, hàng ngày  để cùng đồng hành với bạn trên hành trình nuôi con bằng sữa mẹ

chua mat sua

chua mat sua

Vì sự thành công nuôi con bằng sữa mẹ của bạn

Sứ mệnh 1 triệu trẻ em được bú sữa mẹ từ 6 đến 24 tháng tuổi

Uy tín – Tận tâm – Chân thành – Nhiệt tình

CAM KẾT: HOÀN LẠI TIỀN 100% NẾU CÁC MẸ DÙNG ĐÚNG NHƯ HƯỚNG DẪN SỮA KHÔNG CẢI THIỆN

~ Tuyết – Mẹ Kendy ~

153 bình luận cho “LỢI SỮA MẾ HÀ”

 1. Nguyễn Duyên viết:

  Chị ơi. Tư vấn giúp e với. Bé nhà e đc 3 tháng. Mà giờ bé lười bú mẹ ngày do nắng nóng. Đêm vẫn chịu bú. E cũng ngực hơi nhỏ. Sữa bữa nay e hút mà không đc như trước nữa. E Duyên – đt 0988242795

 2. Ha viết:

  Tư vân giúp mình vói bé nhà mình 3 tháng sddt 01697960329

 3. nga viết:

  Mình vừa sinh 5 ngày nhưng ít sữa muốn được tư vấn. 0979688373

 4. Dep viết:

  Chi oi e bi mat sua 1 thang uong co duoc k z chj.sdt e 0978490051

 5. Mai viết:

  Be nha minh moi dc hon thang 3 hom nay minh bi mat sua cho be bu sua ngoai toan bi tro, em lo qua .ve co ban em cung ko nhieu sua lam, tu van giup em voi . 0918185058.

 6. Bich viết:

  Em sinh cháu được 1 tháng nhưng ít sữa, sử dụng lợi sữa Mế Hà có giúp về nhiều sữa không? Số đt của em: 0963815641

 7. Đỗ Kim Anh viết:

  Chị ơi tư vấn jup em với ạ! Bé nhà em đc 6,5 tháng, dạo này em ít sữa đi, chỉ đủ cho bé ty chứ k dư đc, em sợ dần dần sẽ mất sữa, ngực dạo này k có cảm jac căng như trước nữa. Sđt 0989345988

 8. hồ thị thu phương viết:

  chị oi tư vấn dám e với ạ. e sinh bé được 2 tháng mà từ lúc sinh tới giờ em ít sữa ko đủ bé bú.sdt của e 01685347457

 9. Kiều thị thúy nga viết:

  Tư vấn giúp e với ạ sđt 0975144600

 10. Mộng Linh viết:

  CHị ơi tư vấn cho e với.sđt 0979917854

 11. Thu Hà viết:

  Minh cung dang bi it sua. Be bu 1 lan la het luon. Phai 6h sau moi lại co sua. Minh di lam ca ngay ma cung k thay bi tức sua j ca. Be nha minh moi dc 8 thang. Tu van giup minh. 0986866859

 12. Thu viết:

  Cho mình đặt 1/2 liệu trình dùng trc nhé.0983250081

 13. thu hường viết:

  chị ơi. mong chị tư vấn giúp em. em sinh được 2 tháng nhưng ít sữa qua con bú ko đủ mà bé chỉ thích bú mẹ thôi. nhìn con còi mà em buồn quá ko biết sao.
  sđt của em: 01682502236

 14. Thuy viết:

  Minh mất sủa gần 2t nay . Bé minh 2t nay sua sct hoàn toàn . Dubg sp này có chắc sua ve lại ko. Và sp bao nhiu tie. Dung tronv bao lâu

 15. Thuy viết:

  Tư vấn cho minh voi nhe 0923278237

 16. Phương Hà viết:

  Em sinh bé được 15 ngày mà ít sữa quá. Bé em bú không đủ. Ban ngày bé bú ít thì đc. Ban đêm bé bú nhiều em phải châm thêm sữa bình. Chị tư vấn giúp em với. Sđt của em 01645376272

 17. Hien viết:

  Ib e nhé .0985201211

 18. Xuân viết:

  Mình dùng nhiều loại kích sữa rồi. Nhưng sữa vẫn về rất ít. Giờ nhủ mình mua chắc k tin nổi nữa. Cho dùng thử thấy cải thiện thì sẽ mua. Mua một nhả trà lợi sữa cao chè vằng . Cao lợi sữa mất tiền nhưng sữa ít thì vẫn ít.

 19. Tư vấn giúp mình với.. 0915277724

 20. Bui thêu viết:

  Tư vấn giúp mình với . sđt 01649716648

 21. Hoa viết:

  Tư vấn giúp e với sdt 01683789703

 22. Phan huyền viết:

  Em sinh thường nhưng lại ít sữa, buộc phải cho con ăn thêm sữa công thức. Em rất buồn và thấy khổ thân con khi ko đủ sữa cho con bú. Mong đc chị tư vấn giúp e có thể nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Sđt e 01655991196

 23. Đào viết:

  Bé nhà mình đc 3 tháng rồi. Mình sinh mổ, tháng đầu thì lượng sữa cũng đủ cho bé ti, nhưng sữa k đc đặc, lượng sữa trong lúc đầu thường nhiều hơn. Đến tháng thứ 2 thì sữa cứ ít dần mặc dù bé vẫn ti mẹ bình thường. Mình cũng đã thử các loại bột ngũ cốc lợi sữa và viên uống thực phẩm chức năng lợi sữa để kích sữa mà vẫn k khả quan. Mình rất lo và thấy thương con vì k đủ sữa để ti, mỗi lần uống sữa công thức là bé lại khóc quá chừng rồi mới chịu uống. Mình mong đc tư vấn để bé nhà mình đc nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ.

 24. Minh liễu viết:

  Em sinh bé đc 3 tháng, giờ thì sữa em càng ngày càng ít, mà bé thì ngày càng ti nhiều, dặm thêm sữa ngoài bé ko chịu bú bình, em uống đủ loại lợi sữa từ chè vằng, ngũ cốc lợi sữa, rau lang …nhưng vẫn ko hiệu quả, chi tư vấn giúp e ạ, và cho e hỏi uống liệu trình 6 gói là sữa về nếu ko uống có mất sữa tiếp ko ạ.

 25. lệ viết:

  Gọi cho mình nhé 0936695386

 26. Hoài viết:

  Chị gọi tư vấn cho e nhé. 0946200436. Nếu dc chị gọi sáng mai (15/6) nhé.

 27. Đỗ thị Hiến viết:

  Mình sinh mổ nên rất ít sữa. Giờ bé đc 8m mà cả ngày sữa ko về nữa. Nhờ nhà thuốc tư vấn giúp.
  01677529504

 28. Đỗ Ngọc Uyên Phương viết:

  E muốn hỏi mình phải dùng hết mấy liệu trình thì mới có hiệu quả vậy chị

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Chào Phương!
   Trường hợp của e như thế nào? Bé được mấy tháng rồi e?
   Bình thường các bạn dùng 1 liệu trình dùng trong 16 ngày là sữa về nhiều và ổn định rồi nhé!
   em để lại sdt bên chị sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho em hoặc em gọi trực tiếp cho chị qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com

 29. Thu viết:

  Em sinh thường nhưng ít sữa phải cho con ăn sữa ngoài từ khi mới sinh đến nay cháu được 1 tháng 10 ngày rồi Nhờ chị tư vấn giúp. Sdt 0983708204

 30. Nguyên thi tam viết:

  E moi sinh duoc tuan nk mat sua c tu van e voi

 31. Huynh thi ngoc thuy viết:

  Tu van giuo minh 0919805827

 32. Minh viết:

  chị ơi. tư vấn giúp e với.
  nha chị nha.e ít sữa quá
  01682069650

 33. Phuong viết:

  Tu van m voi 01686943316

 34. Ms Huyen viết:

  Minh can tu van

 35. Suong viết:

  E sinh duoc 3thang ma thay it sua.be nha e moi lan bu chi bu duoc 30 den 40ml roi no k bu nua.thay be len can it e sót qua.e co uong thu com loi sua ma thay k hieu qua.Cho e hoi uong loi sua me ha nay bao hiu lieu tinh thi sua ve a va uong toi úc nao thi ngung a.

 36. Hoa viết:

  Tư vấn giúp e ạ 0975811742

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Hoa giữ máy chị alo e sớm để hỏi thêm chút thông tin 2 mẹ con, kết bạn thêm với chị ở zalo và facebook số chị nhé: 0942 357 866 Mẹ Kendy e nha

 37. Thoa viết:

  Tư vấn giúp mình với. ĐT 0979685816

 38. Nguyễn Thủy viết:

  Em gọi mãi nhưng không ai nhắc máy. Liên hệ lại em nhé, em cần tư vấn về sp này. Thanks. 0904448022

 39. Thúy viết:

  0164759961 sđt e đây ạ.e cảm ơn

 40. Minh Hiền viết:

  Tư vấn cho mình nhé, bé nhà mình 4 tháng:0946298878.
  Mình cảm ơn!

 41. hiền viết:

  chị ơi tư vấn giúp e với, e sinh bé đc 1 tháng rồi mà sữa quá ít.0945642549

 42. Hoa viết:

  Em sinh thường đc hơn 1 tháng nhưg ít sữa lắm, hút cả hai bên chỉ đc 30-40 ml, toàn phải cho ăn thêm sữa công thức, không có đủ sữa mẹ cho con, mỗi lần cho con ti, con cứ càu nhàu mà thương con quá, tư vấn giúp em vs ạ 0983586128

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Chào Hoa!
   trường hợp của e con mới được hơn tháng mà lượng sữa chỉ được 30-40ml/ lần, như vậy là rất ít em nhé!
   Con còn quá nhỏ để cho con ăn thêm sữa công thức em à.
   Em giữ máy nhé, c sẽ alo tuw vấn cho e sớm nhất nhé.

 43. Trúc li viết:

  C oi cho e hoi 1 lieu trinh su dug bao lau va sau khj ngug k su dug thi co bi it sua tro lai k ạ e ten li cn duoc hai thag thag dau thj e nhju sua lam nhug k bjt vj sao muoi ngay nay sua e bj jt dan k du cho cn bu c tu van jup e voi 0987427081

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Chào Li!
   Hiện tại bé được mấy tháng rồi e?
   Con ngoan không e? bây giờ lượng sữa của e như thế nào ? Để được tư vấn tốt nhất thì em giữ máy nhé, chị sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho em hoặc em gọi trực tiếp cho chị qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Em xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 44. Chị oy con em 10 ngày tuổi mà ko bú sữa mẹ vì đầu ti em ngắn em vắt ra mỗi lần 50,60ml ko đủ con em toàn quấy khoc chị tu vấn em vs 01694756758

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LỢI SỮA MẾ HÀ - CHỮA MẤT SỮA NHANH - SỮA ĐẶC MÁT THƠM