Thuốc lợi sữa Mế Hà giúp các mẹ có sữa nhanh chóng sau khi sinh
Hỗ trợ trực tuyến
Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Chủ nhật - 08:00-21:00 | Liên hệ: 0942.357.866

LỢI SỮA MẾ HÀ

Hơn 15.000 Mẹ khắp 63 Tỉnh Thành Sữa Về Ướt Áo, Vô Cùng Hạnh Phúc nhờ Bài thuốc gia truyền trên 100 năm này

lo lang khi mat sua

 • Bạn đang mất sữa, ít sữa và rất lo lắng không đủ sữa cho con bú ?  Con thì quấy khóc, gắt gỏng sốt hết rả ruột, thương con lắm mà chẳng biết làm sao?
 • Bạn lo lắng khi sữa bạn rất loãng, sữa bị hoi nên bé chậm lơn ?
 • Bạn đã cố gắng tìm mọi cách, ăn đủ mọi thứ như mọi người vẫn khuyên chân giò, chân chó, chân dê hầm đu đủ…..nhưng mẹ thì béo lênsữa vẫn ít?
 • Bạn quá mệt mỏi, stress và bất lực nghi ngờ mọi thứ, mất niềm tin, sợ bị lừa vì đã từng dùng cao chè, cốm lợi sữa , thuốc viên uống mãi … nhưng không thấy thay đổi, sữa vẫn ít ? Tiền mất mà tật mang!
 • Có phải bạn đang mất 2 – 4 triệu mỗi tháng mua sữa công thức cho con ? Bạn cũng biết rất hại làm còn tăng nguy cơ mắc các bệnh tiểu đường, béo phì, huyết áp, tim mạch, dậy thì sớm... nhưng không cho con uống thì biết làm sao bây giờ?
 • Có phải bạn bị stress, mất ngủ, vật vã, thương con và đau khổ ?

 

NHỜ BÀI THUỐC GIA TRUYỀN MẾ HÀ 3 ĐỜI DUY NHẤT HƠN 100 NĂM đã giúp hơn 15.000 mẹ khắp 63 tỉnh thành:

Giúp mẹ nhiều sữa tự tin nuôi con bằng sữa mẹ sau từ 2-5 ngày có mẹ sau 1 ngày đã nhiều sữa bé tha hồ bú no lê nhờ công thức gia truyền 3 đời có một không hai duy nhất.

→ Giúp mẹ ngạc nhiên khi cải thiện chất lượng sữa, sữa mẹ sẽ thơm, đặc và mát sữa bé bú chóng lớn, khỏe mạnh nhờ các vị thuốc quý hiếm từ bài thuốc nam.

→ Giúp mẹ yên tâm hồi phụcổn định hầu hết mọi cơ địa giúp khỏe hơn, ăn ngon, ngủ sâu giấc sau khi sinh bé, nhờ hơn 10 loại thảo dược quý hiếm nên tác dụng nhanh, tổng lực

→ Lợi Sữa Mế Hà Giúp sữa nhiều ổn định sau khi sử dụng nhờ điều chỉnh tận gốc cơ chế tạo sữa bí quyết từ thảo dược gia truyền

Dùng sớm Giúp tiết kiệm tiền, công sức thời gian, không bị stress căng thẳng rồi mất lòng tin vào bản thân, sữa mẹ vì dùng những sản phẩm kém chất lượng

 Giúp các mẹ yên tâm không cần phải thử vì được đảm Bảo Hoàn tiền 100% nếu dùng đúng hướng dẫn 1 liệu trình mà sữa không cải thiện, không sợ bị lừa, được tư vấn chu đáo, tận tâm, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ tới 24 tháng kể từ ngày mua sản phẩm.

 

11048717_707150572728358_193378880320884746_nMình là Tuyết sau khi tốt nghiệp đại học sư phạm, mình đi dạy, đi làm, lập gia đình và sinh bé.  Cũng như bạn và bao người mẹ khác.

Chia sẻ với bạn câu chuyện về việc nuôi con bằng sữa mẹ mình sinh bé ngày 20/7/2013, nhờ nắm được bí quyết cho con bú ngay trong một giờ đầu nên sữa mình rất nhiều. Ăn uống được nên sữa mình rất nhiều cho bú thoải mái. Cho đến khi bé được chừng một tháng thì sữa cứ dần, rồi cứ mỗi này lại ít đi hơn nữa, ngực lép xẹp, chẳng còn tí sữa nào mình thực sự lo lắng và rất mệt mỏi thì quấy khóc, mình stress, lo âu kéo dàitoàn suy nghĩ lung tung về cảnh con đi viện, có bị bệnh béo phì, tim mạch dậy thì sớm… nó thực sự ám ảnh mình.

Mình nghe lời khuyên của mọi người đã thử ăn mọi thứ nào là chân giò, chân chó hầm đu đủ, thịt bò, cao, chè đắng, rồi cốm…. nhưng kết quả mình béo lên tận 68kg, mình cũn đến sợ luôn, nhìn sồ sề, bụng béo tăng cân vùn vụt, còn sữa thì không thay đổi gì. Tình trạng ít sữa đó cứ tiếp diễn tận hơn 15 ngày, rồi lâu hơn nữa… Mình dùng đủ thứ vậy chẳng thay đổi gì, mình thấy cực kỳ lo lắng và căng thẳng, áp lực, mọi người xung quanh chẳng hiểu mà càng gây áp lực lên mình. Mình thấy mất niềm tin, không còn nghĩ rằng có thể nuôi con bằng sữa mẹ, mất niềm tin với các sản phẩm nhiều sữa… Mình chán ngấy, sợ bị mất tiền sợ bị lừa, rồi cứ thử thử mọi thứ.

 Nhưng lắm lúc nghĩ mình lại thấy sữa mẹ vô cùng cần cho sức để kháng và sức khỏe của con, vì tương lai của con, trí tuệ của con. Ông xã mình nhiều bạn bè nên hỏi nhiều bạn bè anh em khắp nơi. May mắn có cơ duyên mình biết đến Lợi sữa Mế Hà. Mình uống 1 ngày rồi 2 ngày chẳng thấy tác dụng gì, cho đến ngày thứ 3 thì sữa về dần, đến ngày thứ 4 thì sữa đầy căng. Mình thấy vui, phát khóc. Nhờ Lợi sữa gia truyền Mế Hà mà mình đã nhiều sữa và ổn định cơ địa, mình đã nuôi con bằng sữa mẹ đến tận 24 tháng... Đến nay cháu đã 5 tuổi, trộm vía nhờ có sữa mẹ mà bé khỏe mạnh, ít bị ốm vặt, chưa phải nằm viện bao giờ, ngoan và rất thông minh.

Ban đầu mình rất vui chia sẻ lên Facebook, bạn bè thấy vậy nhờ mua giúp, mọi người đồn nhau và dùng thấy vô cùng hiệu quả, đúng là những bài thuốc cổ truyền ông cha ta để lại từ lâu đời thực sự giá trị vô cùng. Nó hoàn toàn tự nhiên lành, không sợ hóa chất độc hại, tác dụng phụ, không chất bảo quản và đúng là những cây thuốc tự nhiên còn chất nhựa thì tác dụng là số 1. Đúng như sự tự hào về truyền thống dân tộc Nam dược trị Nam nhân nghĩa là: Dùng thuốc Nam trị bệnh cho người nước  Nam của Ông Tổ thuốc Nam – Đại Danh Y Tuệ Tĩnh. Mình thêm yêu quý, trân trọng những giá trị truyền thống bao đời của dân tộc từ ngàn đời xưa, tự hào hơn về Việt Nam.

Sau đó mình giúp nhiều bạn bè, người thân, sau rồi lan rộng, Mình có kinh nghiệm 5 năm và đã giúp được hơn 15.000 mẹ khắp cả nước có nhiều sữa về nhanh tràn trề, sữa mẹ nào cũng thơm, đặc hơn lâu dài. Mình thường xuyên học hỏi, nghiên cứu về sữa mẹ, dinh dưỡng, hội sữa mẹ, các phương pháp nuôi dạy con từ các chuyên gia trong và ngoài nước. Mình đã áp dụng thành công cho bé nhà mình, rất vui được chia sẻ với các mẹ những tri thức tuyệt vời của thế giới về dinh dưỡng và sữa mẹ. (Mình có quà tặng kèm theo Video, ebook, tài liệu dạy con của các chuyên gia dành tặng các mẹ)

♥♥♥Một số hình ảnh và Chương trình từ thiện♥♥♥

>> Hành trình từ thiện Lợi Sữa Mế Hà với các Mẹ tại Mù Căng Chải – Yên Bái 

>> Hành trình từ thiện Lợi Sữa Mế Hà với các mẹ tại Ba Bể – Bắc Cạn

>> Lợi sữa Mế Hà tham dự triển lãm 

     > Mẹ Kendy cùng các mẹ sữa yêu quý 

> Lý do nên mua Lợi Sữa Mế Hà ngay bây giờ

> Số điện thoại 15.000 mẹ đã dùng khắp cả nước

Vì niềm đam mê cộng với mong muốn giúp đỡ được nhiều mẹ ít sữa, và mất sữa cũng đang khổ sở giống mình trước kia các mẹ hiểu đúng giá trị của sữa mẹ và có thể giúp được các mẹ nên mình đã đầu tư thời gian đi học các khóa học và tài liệu nghiên cứu của các chuyên gia trong và ngoài nước:

– Khóa học dinh dưỡng cho trẻ: Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia về dinh dưỡng cho mẹ và bé

– Khóa dinh dưỡng Canxi tầm vóc người Việt của chuyên gia Nhật Bản và GS- TS Lê Thị Hợp đứng lớp

 Tham gia hội sữa mẹ bé tí bú ti, học hỏi từ chị Lê Nhất Phương Hồng  ...

 

Chữa mất sữa ít sữa chuyên gia

Mình chia sẻ giúp bạn về Lợi Sữa Mế Hà Gia truyền + sự hướng dẫn, hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình tận tâm để các mẹ có nhiều sữa!!!

LỢI SỮA MẾ HÀ – GIA TRUYỀN – DÂN TỘC MƯỜNG 

Giúp các mẹ nhiều sữa, sữa về nhanh tràn trề, sữa thơm và đặc hơn nhờ 9 loại thảo dược gia truyền quý hiếm đã giúp hàng nghìn mẹ khắp mọi miền cả nước 

Nguyên nhân do khí huyết quá hư suy từ trước, sau cơn vượt cạn. Hoặc mất quá nhiều máu, làm ảnh hưởng tới các mạch xung, nhâm, đốc, đới và các tạng phủ, làm nguồn tân dịch bổ sung để sinh sữa bị thiếu hụt, lượng sữa sản sinh không đủ để nuôi con, cũng có nhiều mẹ do quá Stress dẫn tới khí hư…

Tại sao Lợi sữa Mế Hà lại tuyệt vời như vậy: Qua lời kể của Mế Hà mới biết bài thuốc cổ truyền có tới hơn 10 loại cây trong đó có tới 5 loại cây đặc biệt quý hiếm, mà chỉ có ở vùng núi tây bắc có tác dụng đặc biệt trong việc giúp lợi sữa và tăng sức khỏe sau sinh. Người dân tộc trên đây bình thường uống vài gói là có thể có nhiều sữa mấy ngày sau là có thể khỏe đi làm nương rẫy như bình thường.

Bạn sẽ không còn phải ăn những thứ chán ngấy mà không đem lại kết quả, Sữa bạn về nhiều, đặc, mát và thơm sữa cải thiện và dồi dào sau 1 liệu trình nhờ Lợi sữa Mế Hà.

Ngay lập tức từ lúc đó bạn tiết kiệm được 2-4 triệu tiền sữa công thức mỗi tháng. Cả năm tiết kiệm được 24-48 triệu tiền sữa công thức chưa kể tiền chữa bệnh vì con ốm sức đề kháng kém do uống sữa công thức, và nhiều hệ lụy khác.

loi sua me ha

Lợi sữa Mế Hà kích thích sữa về nhiều

Gồm hơn 10 loại cây thảo dược quý hiếm trên rừng phải lội qua suối, lên tận rừng cao và buổi sáng sớm có khi đi từ 2h sáng để lấy thuốc vì Mế, và cả gia đình nói đi lấy sớm để thuốc còn đọng sương sớm nên sẽ lấy được vị thuốc tốt nhất, chất nhựa lúc đó là nhiều và tốt nhất, nên thảo dược mới có hiệu quả tốt như vậy. Có những câu dây leo phải người trèo cây người đu người cắt dây, nguy hiểm có những cây phải đào xuống thật sâu mất cả buổi, cả nhà cùng phải đi kiếm. Có vị thì hiếm không có trên rừng phải trồng gây giống và chăm sóc đặc biệt, chăm sóc hàng năm trời mới dùng được. 

Bài thuốc có điểm đặc biệt Mế Hà nói:Được ơn cha mẹ, núi rừng được lộc nên lấy thuốc chữa được mất sữa, cho sữa về nhiều. Làm thuốc đi rừng xa vất vả lắm, đi gần chục cây số, lội suối, đi rừng mồ hôi ướt đẫm, nhựa cây, lưng thì vác đồ, nào là vắt rừng có nghiệp làm thuốc nên tôi đã giúp được hàng ngàn người có được sữa tràn trề nuôi con, như ở dưới xuôi còn có sữa ngoài mà uống, còn trên này chỉ dùng lợi sữa xong là đi nương đi rẫy, việc nhiều không làm lấy ai làm cho....

Bài thuốc quý hiếm được ví như bài THUỐC TIÊN của Dân tộc Mường. Chính vì tính chất hiếm khi lấy cây thảo dược nên lượng Lợi sữa Mế Hà cũng giới hạn, chỉ bán cho những mẹ nào thực sự cần.

Các mẹ yên tâm sản phẩm được chứng nhận y tế đủ điều kiện An Toàn Thực Phẩm

Giấy chứng nhận y tế: 1284/2016/YTHD-XNCB

Giấy chứng nhận chất lượng:  140/2016/NNPTNT-320

Được bảo hộ bởi bộ khoa học công nghệ, Cục sở hữu trí tuệ số: 274224

loi sua me ha

 

loi sua me ha

loi sua me ha

 Tuyết cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn Lợi sữa Mế Hà

loi sua me ha

Vì các thành phần Thảo Mộc hoàn toàn tự nhiên này QUÝ HIẾM việc tìm kiếm, khai thác các cây rất mất thời gian, công sức phải huy động cả mấy chục người lên rừng lấy thuốc mới được bộ lợi sữa nên giá trị sản phẩm 1 bộ lợi sữa là 6 gói giá trị của nó lên tới cả triệu đồng, nó còn quý và hiếm hơn cả nhân sâm và linh chi hay các loại cây thuốc quý khác để bạn có sữa nhiều và ổn định. 

chua mat sua

Dưới đây là một số phản hồi của các mẹ đã dùng Lợi sữa Mế Hà ….Mình để nguyên hiện trạng comment từ email và facebook nha!

 

Cảm nhận chị Dương Thị Mỹ Linh 25 Tuổi, Cần Thơ sau khi dùng Lợi sữa Mế Hà
 

Cảm nhận Phan Thị Mỹ Hạnh – Mẹ bé Moon – Sau khi dùng Lợi sữa Mế Hà

 

Cảm nhận Mẹ Trang- 16 Hồ Tùng Mậu- Hà Nội

 

 

loi sua me ha

Mẹ Nguyễn Thị Kim Oanh SĐT: 0982 435 577

243/15a Hùng Vương, phường Hội Thương, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai

https://www.facebook.com/oanh.ngo.5437?fref=ts

Chị Thư: SĐT 0945591654

Số Nhà 35/10 Khu Phố Mỹ Hảo, Phường Chánh Mỹ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

 

 

 

loi sua me ha

 

 Mẹ Bé Bông- 0986-901-097

Tuệ Tĩnh, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

https://www.facebook.com/chichbong46113

da dung loi sua me ha

Chị Út: 0938-355-389

68/5 trần tấn, phường tân sơn nhì, quận tân phú

. Mẹ Hảo – SĐT – 0962-080-909

Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk

https://www.facebook.com/profile.php?id=100003269284835&fref=ts

Mẹ Hằng – SĐT 0963-158-830

Hải Dương

https://www.facebook.com/hanghang121191?fref=ts

da dung loi sua me ha

Chị Kiều : 0912 103 305

Chung cư 12 view 1, Phan Văn Hớn, p. Tân Thới Nhất, Quận 12, Tphcm

https://www.facebook.com/anh.kieu.92

Mẹ Thảo: –  0123 6789 137

Nhà 3, Ngõ 576, đường Nguyễn Trường Tộ, Hưng Đông, thành phố Vinh, Nghệ An

https://www.facebook.com/thaole137

Mẹ Vương – SĐT: 0976-836-111

Chung cư N6 Dịch vọng- Hà Nội

        https://www.facebook.com/kien.lua.3?fref=ts

khách hàng đã dùng lợi sữa mế hà

Mẹ Hà Huy Thảo – SĐT: 0915841731 (0979211937)

tổ 53, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái

https://www.facebook.com/profile.php?id=100007916597675&fref=ts

loi sua me ha da dung

Mẹ Nguyễn Thu Hền – SĐT: 01263579499

Trạm y tế xã An Hồng, Huyện An Dương, Hải Phòng1.

https://www.facebook.com/nguyenthuhien88?fref=ts

1

Mẹ Nguyễn Hương – SĐT: 0982650695

hiệu thuốc cao bình, xã hưng đạo, thành phố cao bằng, tỉnh cao bằng

https://www.facebook.com/chuyen.dam.18?fref=ts

da su dung loi sua me ha

Mẹ Nhung – SĐT: 0946260026

         12 Nguyên Văn Trỗi – Hà Nội

https://www.facebook.com/Nhung.Kieu?fref=ts

 

 

 Mẹ Oanh-SĐT 0974233080

Xóm Liên Sơn xã hùng tiến huyện Nam Đàn tỉnh Nghệ An

https://www.facebook.com/profile.php?id=100010901461023&fref=ts

 

 

 Mẹ Thủy- SĐT: 0912120602

Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận

https://www.facebook.com/thanhthuy.vu.739?fref=ts

 

Mẹ San Ốc- Thanh Hóa 

https://www.facebook.com/san.oc.756

Mẹ Duyên 905039280

Tổ dân phố Phúc Xuân, phường Cam Phúc Nam, Thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa

https://www.facebook.com/kieuduyen309

loi sua me ha da dung

Mẹ Trịnh Thị Thu – SĐT: 01669035752

Thôn 4, Xã Phú Yên, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa

https://www.facebook.com/thu.trinh.5811?fref=ts

khách hàng đã dùng lợi sữa mế hà

Mẹ Nguyễn Thị Minh Hiền – SĐT: 090532933365

Lương Đình Của, thành phố Quy Nhơn, Bình Định

https://www.facebook.com/hien.zuize?fref=ts 

loi sua me ha da dung

Mẹ Giang Bích Diệp – SĐT: 01659531982

Ngõ 41, Đường Lò Văn Giá, tổ 6, phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La

https://www.facebook.com/huyen.bong.1297/photos?lst=100013

khách hàng đã dùng lợi sữa mế hà

Mẹ Nguyễn Đình Tiệp – SĐT: 0978536309

Xóm đình Ninh Môn, Hiền Ninh,Sóc    Sơn, Hà Nội

Mẹ Phạm Thị Trang- SĐT: 01237781456 hoặc 01237372456Đội 11, xã Vạn Hòa, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa
chua mat sua
chua mat sua

Sau đây là 14 lý do bạn nên dùng Lợi Sữa Mế Hà ngay bây giờ:

 1. 1. Lợi sữa Mế Hà Là sản phẩm có số lượng khách hàng sử dụng đông đảo tới 15.000 + mẹ khắp 63 tỉnh thành, một cách chu đáo và tận tâm.
 2. 2. Lợi sữa Mế Hà Là sản phẩm Gia truyền trên 100 năm đi đầu trong lĩnh vực Lợi sữa, với công thức bí truyền giúp nhiều sữa nhanh, đặc, mát và thơm sữa có cam kết. Mà đa phần các bài viết, hình ảnh khách hàng, feedback được các bên khác sao chép, sử dụng, bắt chước, nhái…
 3. 3. Lợi sữa Mế Hà Là trà thảo dược an toàn, đi đầu tiên phong về Lợi Sữa, là sản phẩm Trà Gia truyền có đầy đủ các chứng nhận y tế.

             Y tế cấp giấy chứng nhận: 1284/2016/YTHD-XNCB

            Quản lý chất lượng cấp giấy chứng nhận:  140/2016/NNPTNT-320

            Được bảo hộ bởi bộ khoa học công nghệ, Cục sở hữu trí tuệ số: 274224

Đầu tiên được cục sở hữu trí tuệ trao văn bằng bảo hộ thương hiệu độc quyền Việt Nam. Là một trong số hiếm các bài thuốc quý được bảo tồn và phát huy trong TT Nghiên cứu và ứng dụng và bảo tồn y học dân tộc

 1. 4. Lợi sữa Mế Hà Là sản phẩm khách hàng giành lòng tin tưởng tuyệt đối, nơi duy nhất cam kết hoàn trả 100% sản phẩm nếu đã sử dụng và cùng với sự hướng dẫn tận tâm mà 1 liệu trình không cải thiện lượng sữa
 2. 5. Lợi sữa Mế Hà Là sản phẩm hỗ trợ tư vấn khách hàng trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ. Chứ không theo kiểu “đem con bỏ chợ”. Một số sản phẩm cam kết hỗ trợ nhưng khi gọi lại thì tắt máy, chặn số…
 3. 6. Lợi sữa Mế Hà Là Sản phẩm dịch vụ trang bị cho đội ngũ hỗ trợ đầy kiến thức về mẹ và bé, dinh dưỡng, thấu hiểu tâm lý giúp các mẹ, kiến thức nuôi dạy con để có thể giải đáp tư vấn giúp các mẹ trong quá trình nuôi và dạy bé
 4. 7. Lợi sữa Mế Hà Là Sản phẩm không chấp nhận với những feedback cảm nhận giả mạo, sao chép,những bài viết sao chép y hệt nội dung trên website, bán xong sản phẩm thì bỏ mặc khách hàng sử dụng, ngay kể cả khi không hiệu quả. Lợi sữa Mế Hà chỉ đón nhận khách hàng mong muốn được sử dụng dịch vụ tốt nhất. Vì vậy, khách hàng Lợi Sữa Mế Hà luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ nhất.
 5. 8. Lợi sữa Mế Hà là sản phẩm Gia truyền công thức bí truyền trên 100 năm và được bảo hộ thương hiệu bởi cục sở hữu trí tuệ, xin lưu ý hiện tại có một số sản phẩm bắt chước sao chép ăn cắp các bài viết về sản phẩm, lấy cả các cảm nhận khách hàng về sửa lại. Bắt chước luôn tên gọi một số thành phần kể cả tên địa phương dân tộc cũng bị bắt chước, sao nhái, nhưng không có các thành phần gia truyền và bí quyết tỉ lệ nên tác dụng ít, thấp, sữa không có gì thay đổi các mẹ bị tiền mất tật mang, suy giảm niềm tin về bản thân, suy giảm niềm tin nuôi con bằng sữa mẹ.
 6. 9. Lợi sữa Mế Hà là Sản phẩm mà khách hàng đến từ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, từ Miền núi, nông thôn, thị trấn, đến thành phố và cả các đảo xa xôi.
 7. 10. Lợi sữa Mế Hà là sản phẩm được vô cùng tin tưởng và đông đảo các mẹ giới thiệu nhau sử dụng không qua các kênh quảng cáo hay thông tin khác.
 8. 11. Lợi sữa Mế Hà là sản phẩm không chỉ được các mẹ Việt mà còn được chuyển tận tay các mẹ đang sống tại Pháp, Đức, Ba Lan, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Lào… sử dụng và ủng hộ và nhận được những lời cảm ơn chân thành!
 9. 12. Lợi sữa Mế Hà Là Sản phẩm tiêu biểu không chấp nhận kiểu tư vấn hời hợt, lừa dối khách hàng miễn sao bán được hàng, sau rồi “ đem con bỏ chợ” không hỗ trợ, hời hợt, khách hàng hỏi không trả lời, tắt máy, chặn số điện thoại… có những vướng mắc về nuôi dạy con mà không biết hỏi ai.
 10. 13. Lợi sữa Mế Hà Là duy nhất tư vấn chu đáo, cẩn thận, tận tâm, yêu công việc, yêu mẹ bé, nhiệt tình niềm nở với khách hàng, sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ đồng hành các mẹ mọi vấn đề về sữa mẹ, chăm sóc, dạy trẻ.
 11. 14. Lợi sữa Mế Hà – Mẹ Kendy tư vấn yêu công việc, tâm huyết, có tâm từ bi, yêu thương, thường xuyên có các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng, luôn học hỏi trang bị các kiến thức để giúp các mẹ bé, là một người mẹ cũng đã từng ít sữa mất sữa, thấu hiểu nỗi lòng các bố mẹ và tâm nguyện muốn giúp các mẹ không chỉ là có nhiều sữa, sữa đặc mát, thơm mà còn sẵn sàng lắng nghe, giúp đỡ các mẹ về tư vấn tình cảm, tâm lý trong lúc sau sinh, tháo gỡ giúp các mẹ những khó khăn về việc cho con ăn, uống, ngủ nghỉ và nuôi dạy con!

09 lý do tiếp theo bạn nên chọn Lợi Sữa Mế Hà để được phục vụ tận tâm:

 1. 1. Bạn từng từng dùng các sản phẩm thuốc tây, thực phẩm chức năng… ở các nơi khác và sử dụng trải nghiệm sữa không cải thiện, không có ai hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, cách sử dụng sản phẩm, ăn kiêng gì, các hướng dẫn phụ trợ giúp nhiều sữa và nhiều sữa lâu dài. Dùng các sản phẩm đó và sữa không nhiều, rồi chán nản, stress rồi thiếu tin tưởng khi mua các sản phẩm, đã đến lúc bạn cần thay đổi lựa chọn Lợi Sữa Mế Hà
 2. 2. Bạn muốn sử dụng sản phẩm mà số lượng khách hàng đông đảo và uy tín hàng đầu Việt Nam và còn có mặt tại các nước lớn trên thế giới nhờ sự giới thiệu của các mẹ đã sử dụng: Pháp, Đức, Ba Lan, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Lào…
 3. 3. Bạn muốn tìm hiểu tại sao khách hàng sử dụng rất nhiều sản phẩm mà sữa không nhiều đơn giản là nhờ công thức, Bí Quyết Gia Truyền Lợi sữa hàng trăm năm qua nhiều đời đặc biệt hiệu quả.
 4. 4. Bạn muốn học hỏi những kiến thức nuôi con, cách cho con ăn, uống, ngủ nghỉ, khoa học từ đội ngũ tư vấn Lợi Sữa Mế Hà
 5. 5. Bạn muốn được tặng các quà tặng là sách ebook, video hướng dẫn nuôi dạy con và tư vấn chu đáo, tâm sự giao lưu hàng ngày, và bất cứ khi nào bạn cần từ 8h sáng tới 9h tối.
 6. 6. Bạn muốn mua sản phẩm từ người ân cần, cởi mở, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ và tận tâm với bạn.
 7. 7. Bạn muốn nhận được những lời động viên, truyền cảm hứng cho việc nuôi con bằng sữa mẹ với bao lợi ích thiết thực.
 8. 8. Bạn có biết có những mẹ sử dụng lợi sữa từ 3-5 ngày sữa đã nhiều thậm chí có mẹ hợp một ngày sữa đã tràn trề, ngực căng, một số mẹ mất sữa lâu, dùng kháng sinh lâu ngày có thể sẽ mất thời gian và cần kiên trì hơn.
 9. 9. Bạn có biết rất nhiều mẹ sử dụng Lợi sữa Mế Hà từ 2 đến 5 liệu trình để nhiều sữa, nâng cao sức khỏe, bổ dưỡng cho mẹ và nuôi con bằng sữa mẹ vượt qua mốc 24 tháng
chua mat sua
chua mat sua
 Hãy Trải Nghiệm Ngay Bây Giờ với Lợi sữa Mế Hà Gia truyền chuyên chữa ít sữa, mất sữa và sự chia sẻ và đồng hành tận tâm đảm bảo giúp bạn nhiều sữa từ team Mẹ Kendy

LỢI SỮA MẾ HÀ CAM KẾT

chua mat sua

chua mat sua

HƯỚNG DẪN CÁCH THANH TOÁN VÀ NHẬN HÀNG

Cách 1: Các mẹ có thể đến lấy trực tiếp hoặc nhờ người thân lấy hộ tại các địa chỉ sau đây ( Các địa chỉ đều là các mẹ đã dùng lợi sữa Mế Hà rất hiệu quả, rất tin dùng và tình nguyện để nhận làm đại lý,cộng tác viên giúp các mẹ, để giúp các bạn có thể nhận được nhanh nhất được Lợi sữa Mế Hà – nhanh nhất có sữa cho con bú:)

1. Tại Hà Nội: Liên hệ: 0981.047.236: Số nhà 32 Ngách 40 ngõ 260 Cầu Giấy, Hà Nội

2. Hồ Chí Minh:  Chị Phan Thị Thúy Út: 248/14/15 nguyễn thái bình, phường 12, tân bình., TP Hồ Chí Minh

Chị Ánh Kiều: chung cư 12 View 1, đường phan Văn Hớn, Phường Tân Thới nhất, Quận 12, Tp.HCM

3. Bình Dương: Chị Thư: Số Nhà 35/10 Khu Phố Mỹ Hào, Phường Chánh Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

4. Hải Dương:  Mẹ Tuyến: 377 Điện Biên Phủ, TP Hải Dương

5.Nghệ AnMẹ Thảo: Số 3, ngõ 576, đường Nguyễn Trường Tộ, Hưng Đông, thành phố Vinh, Nghệ An

6. Đà Nẵng :Cô Kim Phượng : số 106/6 Phạm Nhữ Tăng, Thanh Khê, Đà Nẵng (Bác sĩ bệnh viện Đà Nẵng)

7. Gia Lai :Mẹ Nguyễn Thị Kim Oanh243/15a Hùng Vương, Phường Hội Thương, Thành Phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

8.  Bắc Ninh : Mẹ Ngọc Huyền: Đình làng thụ ninh, khu thụ minh phương vạn an. thành phố bắc binh,

9.  Đồng Nai: Mẹ Phạm Thùy: Tổ 1A, khu phố 12, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

10. Bình Thuận: Cửa hàng Vinh Bích, số 5, đường Z30A, Đức Linh, Bình Thuận

Cách 2: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện:

1. Tại Hà Nội: Thanh toán trực tiếp cho nhân viên vận chuyển. Miễn phí vận chuyển.

2. Tại các tỉnh thành khác: Các mẹ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nội dung chuyển khoản là tên và số điện thoại của bạn để khỏi nhầm lẫn với các mẹ khác. Khi nhận được tiền Mình sẽ liên hệ lại và gửi cho bạn ngay:

chua mat sua

QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI NHÂN DỊP TRUNG THU ĐẾN HẾT NGÀY 5/10

qua tang loi sua

 KHI MUA 1 LIỆU TRÌNH tặng QUÀ CHO KHÁCH HÀNG 

                                 + TẶNG Một bộ chăm sóc cá nhân món trị giá 150K ( Móng tay chân, lấy ráy tai, nhổ lông lách…)

                                 + TẶNG thêm 2 gói trị giá 300k ( Tổng bạn nhận được 8 gói)

                                 + MIỄN PHÍ vận chuyển toàn quốc

CAM KẾT: HOÀN LẠI TIỀN 100% NẾU CÁC MẸ DÙNG ĐÚNG NHƯ HƯỚNG DẪN SỮA KHÔNG CẢI THIỆN

Chỉ 55.000 đ/1 ngày đã có thể giúp con có nhiều sữa bú, bé khỏe mạnh không lo bệnh tật, phát triển trí thông minh và tương lai tốt đẹp!

loi sua me ha

chua mat sua

 

QUÀ TẶNG THÊM QUA EMAIL

+ 5 cuốn sách giáo dục sớm của tác giả glendoman 

Bộ sách ăn dặm kiểu nhật 

+ Bộ 19 VIDEO về Dinh dưỡng và chăm sóc cho bé 0-24 tháng

+  Bộ 38 VIDEOKỹ năng làm cha mẹ dạy con nên người

+  Bộ 50 VIDEO Bài học cuộc sống ý nghĩa

+ Bạn được tặng Video Bí quyết kích sữa chuyên gia ( các tư thế bú đúng cách….)

+ Bạn được tặng bí quyết những món ăn mẹ tránh xa kinh nghiệm khoa học và dân gian

+ Bạn biết được những đại kiêng kỵ với mẹ sau sinh khoa học và dân gian

+ Bạn được nhận email hàng ngày, hàng ngày  để cùng đồng hành với bạn trên hành trình nuôi con bằng sữa mẹ

QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI NHÂN DỊP TRUNG THU ĐẾN HẾT NGÀY 5/10

chua mat sua

chua mat sua

Vì sự thành công nuôi con bằng sữa mẹ của bạn

Sứ mệnh 1 triệu trẻ em được bú sữa mẹ từ 6 đến 24 tháng tuổi

Uy tín – Tận tâm – Chân thành – Nhiệt tình

CAM KẾT: HOÀN LẠI TIỀN 100% NẾU CÁC MẸ DÙNG ĐÚNG NHƯ HƯỚNG DẪN SỮA KHÔNG CẢI THIỆN

~ Tuyết – Mẹ Kendy ~

178 bình luận cho “LỢI SỮA MẾ HÀ”

 1. NGUYỄN PHƯƠNG LY viết:

  Co hieu qua that su khong. minh uong du thu roi ma van khong nhieu sua, tu van minh nhe, “tự động ẩn số điện thoại”

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Chào bạn Ly, câu hỏi của bạn cũng là câu hỏi mà các mẹ thường hỏi Tuyết nhiều nhất. Với trải nghiệm của chính mình đã dùng rất nhiều sữa sau đó đã tư vấn giúp tới nay hơn 3 năm với hơn 10.000 mẹ. Phần lớn 99% các mẹ hài lòng. Mình tư vấn đồng hành cùng mẹ, giúp đỡ các mẹ nhiệt tình tận tâm, đảm bảo giúp các bạn nhiều sữa mới thôi. bạn Ly yên tâm dùng sẽ nhiều sữa bạn Ly nhé. Lợi sữa Mế Hà đặc biệt nhờ 9 loại thảo dược gia truyền nên tác động rất tổng hợp, cho hiệu quả cao nhất. trong đó có tới 5 vị đặc biệt quý hiếm, và thu hái trong điều kiện đặc biệt 2h sáng nên chất nhựa tốt nhất, vừa giúp mẹ nhiều sữa, vừa giúp khỏe sanh sinh Ly nhé! Được ví như thuốc tiên của dân tộc mường bạn ạ! Bạn được hướng dẫn dùng cẩn thận đem lại hệu quả cao nhất!

 2. PHẠM THỊ NGA viết:

  C ơi mấy hôm trc e bị ốm, do dùng thuốc nên tự nhiên e ít sữa hẳn đi. E mới sinh 13 ngày. Trc e cũng ko nhiều sữa nhưng cũng đủ cho con bú. Giờ ít nên bé khó chịu lắm, cáu bẳn. em lo lắm, C Tư vấn giúp e nhé “tự động ẩn số điện thoại”

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Trường hợp của em mới sinh thường một số mẹ uống thuốc nên ít sữa, sau khi dùng Lợi sữa Mế Hà thì nhanh nhiều sữa, sữa lại còn đặc, thơm sữa nữa em nhé, bú sữa vậy con chóng lớn, lại khỏe sức đề kháng tốt em ạ. Em uống vào cơ địa em hồi phục nhanh sau sinh em ạ! Cần tư vấn alo chị nhé 0942.357.866

 3. TRANG ANH viết:

  Minh mat sua 1thang roi va be ko bu nua co uong dc ko, san pham co an toan khong a? sdt minh “tự động ẩn số điện thoại”

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Chào bạn Trang Anh, bạn mất sữa 1 tháng rồi đúng không bạn? Hiện tại bé không bú nữa bạn cho uống sữa công thức à? Nếu như ngực bạn hút sữa vẫn còn ra thì có thế lấy lại sữa được bạn nhé, Bạn dùng Lợi sữa Mế Hà theo đúng hướng dẫn sữa lại về nhiều, sản phẩm an toàn được cấp đầy đủ chứng nhận y tế bạn nhé. Sở y tế cấp giấy chứng nhận: 1284/2016/YTHD-XNCB

   Chi Cục quản lý chất lượng cấp giấy chứng nhận: 140/2016/NNPTNT-320

 4. LAM THU viết:

  Be minh bu nhiu lam. Nhug sua van it. Minh an du thu, uong du thu, du cak ma van vay thui. Ban co cak j ko bay cho minh voi? dt minh “Số điện thoại ẩn tự động”

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Bé nhà bạn mấy tháng rồi bạn? mình cần biết thêm về tình trạng của bạn, bạn hãy gọi để mình tư vấn thêm để có thể giúp bạn nhiều sữa nhé, mình sẽ giúp bạn hết khả năng, sđt 0942.357.866

 5. THÙY DƯƠNG viết:

  Mất sữa 1 tháng uống có đk k vậy chị ơi, tư vấn em với “Số điện thoại ẩn tự động”

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Bạn Thùy Dương mất sữa một tháng vẫn có sữa trở lại nhé. Mình giúp rất nhiều mẹ thậm chí mất sữa tới 2 tháng, nhưng trường hợp này yêu cầu ngực vẫn còn sữa một chút, và cần kiên trì làm đúng hướng dẫn thì sau 10-15 ngày sữa lại về bình thường nhé bạn Thùy Dương, cần tư vấn kỹ hơn bạn điện thoại cho mình nhé: 0942.357.866

 6. Mai Nguyễn viết:

  Cach su dung nhu the nao chi ? bao lau thi co sua, chi tu van em voi a, co dam bao nhieu sua khong chi “Số điện thoại ẩn tự động”

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Cách sử dụng đơn giản em nhé: Em cho vào nồi bình thướng sau đó cho 1 gói với 3 lít nước đun sôi em để nhỏ lửa 5 phút, sau đó lấy nước uống trong ngày, chú ý em uống ấm để sữa nhanh về nhiều em nhé. Bã em để ngày hôm sau cho thêm 3 lút nước nữa đun nhé. Như vậy 1 gói dùng trong 2 ngày, 1 liệu trình 16 ngày, sau khi uống xong là sữa em nhiều, đặc biệt là em sẽ cảm nhận sữa thơm, mát và đặc như sữa bò ấy. Sản phẩm được đảm bảo hoàn tiền nếu dùng đúng hướng dẫn 1 liệu trình không cải thiện em nhé! Các mẹ yên tâm để sử dụng, dùng thật không phải thử như một số sản phẩm khác, tiền mật tật mang nhé!

 7. Bích Thuỷ viết:

  Bé nhà e đk 1,5 tháng, bé k bú mẹ vì thế mà bây giờ e rất ít sữa toàn phải cho bé ăn sữa ngoài.sữa lại loãng nữa, em hút có lần thì 30, 60 cũng có khi hơn nhưng mà đk nhiều thì loãng toàn nước ý c.4,5 tiếng vắt lần thì còn đk 50,60ml, chứ vắt liên tục có lúc chẳng ra sữa ý, chị tư vấn cho em với, em dùng lợi sữa mế hà có nhiều sữa không chị ? sđt của em “Số điện thoại ẩn tự động”

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Trường hợp của em bé mới có 1,5 tháng nên khả năng có sữa lại cũng dễ em ạ. Em dùng Lợi sữa Mế Hà là sữa nhiều và đặc tăng chất lượng sữa em nhé! Em cần đặt mua gọi chị nhé : 0942.357.866

 8. Thanh Hang viết:

  Chị ơi sữa có em nóng và hoi sữa uống Lợi sữa Mế Hà có mát sữa không chị ? sdt của em “Số điện thoại ẩn tự động”

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Khi dùng Lợi sữa Hà thông thường không những sữa nhiều mà còn mát sữa nữa bạn Thanh Hang nhé. các mẹ uống xong rất khen mát sữa, sữa thơm nên con tăng cân và bụ sữa rất thích bạn ạ!
   Bạn cần tư vấn kỹ hơn điện số 0942.357.866 mình tư vấn cho nhé

 9. Ngọc Anh viết:

  Con e dc 6thag nhug e bj mat sua tu trg thag gio e jt sua vay co uong dc k nhj, sdt e “Số điện thoại ẩn tự động”

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Trường hợp của Ngọc Anh con 6 tháng sữa cũng dễ về thôi nhé, các mẹ dùng Lợi sữa Mế Hà đều phấn đấu nuôi con bằng sữa mẹ từ 18-24 tháng bạn Ngọc Anh nhé! Bạn cần tư vấn kỹ hơn điện số 0942.357.866 mình tư vấn cho nhé

 10. HUYỀN ANH viết:

  Nếu trong time sử dụng có sữa sau ko dùng nữa, sữa có nhiều và có tốt sữa nữa ko c, uống có đắng ko ạ ? Mẹ Kendy tư vấn em với “Số điện thoại ẩn tự động”

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Chào bạn HUYỀN ANH, khi sử dụng xong nhiều sữa rồi bạn chú ý không ăn các thực phẩm gây mất sữa như mình ghi trong giấy hướng dẫn nhé. và chú ý uống ngày 2-3 lít nước là sữa sẽ duy trì ổn định vì khi đó cơ địa bạn đã được cải thiện nhờ Lợi sữa Mế Hà.
   Bạn cần tư vấn kỹ hơn điện số 0942.357.866 mình tư vấn cho nhé

 11. Phan Huyền Trang viết:

  Em vẫn cho con bú nhưng vì ko đủ sữa nên bé vẫn đói
  Và cằn nhằn ko ngủ đc c ah. Chj có cách nào làm tuyến sữa của em hoạt động tốt hơn ko ah
  Từ ngày đầu ra em đã ko cho cháu ăn ngoài r, Sữa em có đủ cho con
  Nhưng đến giờ mới thấy ko đủ vì cháu ti nhiều hơn ạ, Có chị cty em dùng sản phẩm bên mình r nén giới thiệu e, Chị tư vấn em với
  tư Chị tư vấn và cho em xin phương pháp làm cho nhiều sữa hơn với ah, phải uống gì và làm như thế nào ạ? sdt của em “Số điện thoại ẩn tự động”
  em cản ơn chị Tuyết ạ!

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Ok em, em dùng Lợi sữa Mế Hà là sữa về nhiều em nhé, em đặt mua gọi chị số 0942.357.866 chị sẽ hướng dẫn tận tình đảm bảo giúp em nhiều sữa em nhé!

 12. Đỗ thuỳ dương viết:

  chao c.! Em sinh chau đụoc 4 tháng và em băt đầu suaz giảm đuọc 5 hôm nay thây it đi rât nhiều. Ban đầu mơi sinh em nhiều sua lắm nhưng do it cho con bu ban đêm nen sưaz mất dần. Nhung e đã kích lại đuọc, và bây giơ lại thấy giảm. Bình thương moi sang ngu dạy e vat đuọc 150ml. Bây gio đuọc có 50 ml. Em sợ quá k biêt lam thé nào. Mog c giúp em. Cách đây 2 tuân em bắt đâu ăn uong thoai mái. -ăn đồ cay nhưng it thoi, ăn vặt. K biêt có phai như vậy ma giảm sữa k?. Em k còn càm giác ngực căngg vào mỗi sáng nữa. Mong c giúp em voi a sdt cua em la “Số điện thoại ẩn tự động” !.

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Em chú ý nhé, khi em ăn uống thoải mái xem có ăn phải: lá nốt, bạc hà, bắp cải, rau mùi tây, măng không em nhé, những thực phẩm này gây mất sữa. Em có thể dùng Lợi sữa Mế Hà có thể giúp nhiểu sữa căng ngực, tăng chất lượng sữa, sữa thơm và mát hơn, em có thể gọi chị tư vấn và đặt hàng nhé : 0942357866

 13. cao quynh huong viết:

  Chao c.e moi sinh e be dc hon 2thang.luc moi sinh e sua rat nhiêu.cho con bu 1 ben.con 1 ben de tu chay ra ngoai.cach day may ngay e bi dau lung.di kham roi lay thuoc uong.ngay dau thi không sao.sang ngay thu 2 tu nhien sua it han.gio e chang co cam giac sua cang nua.be nha e bu it lam nhung cung không du sua cho be bu. Em co ban gioi thieu thuoc cua chi tot, chi tu van giup em voi sdt “Số điện thoại ẩn tự động”. Em cam on chi a

 14. ngocanh viết:

  E sinh e be duoc gan 2thag roi c oi,ma e it sua k du cho e be bu. Jo e fai lm sao c.. ma neu e mua 1/2 lieu trinh thi sua co dac va ve nhju k c.. sdt của em la “Số điện thoại ẩn tự động”

 15. Mẹ Bob viết:

  Mình sinh bé đc 6 tháng, rất ít sữa, vừa rồi mình cảm cúm phải dùng kháng sinh nên h gần như mất sữa, hiện tại ngực lép xép bóp ra đc vài giọt, liệu mình dùng 1 liệu trình (8 gói) sữa có về lại được ko bạn, lượng sữa có ổn định ko ạ. sdt mình “Số điện thoại ẩn tự động”

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Mình đã gửi qua email rồi nhé, lần sau nên để số điện thoại mình tư vấn cho tiện. Trường hợp của bạn mình sẽ tư vấn sữa về nhanh bạn nhé!

 16. Vi Na viết:

  Chào chị! Em sinh bé đươc hơn tháng rưỡi nhưng không đủ sữa cho con ti. Sữa ít và chậm ra lại mặc dù em đã dùng nhiều cách như chè vằng, cháo móng giò, lá đinh lăng, ngũ cốc… Ngực em nhỏ và chậm tiết sữa. Con em là con trai nên ti mạnh, cháu chỉ thích sữa mẹ, không chịu uống sữa ngoài. Cháu ti mẹ không đủ nên rất ít ngủ và hay khóc. Thương con nên em luôn lo lắng và bị stress chị à. Chị có thể tư vấn giúp em được không ạ? Thuốc của chị liệu có tác dụng với e không? ” “Số điện thoại ẩn tự động”

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   ok em, chị giúp nhiều mẹ như em rồi nhé! Em đang trong tình trạng quá lo lắng và stress uống nhiều thứ không ra rồi đâm ra chán nản mất niềm tin với mọi thứ! Nghe điện chị tư vấn, dùng nhiều sữa, yên tâm nha em!

 17. Kiều oanh viết:

  Chào chị, em sinh bé dược 1.5 tháng rồi. Bé nhà em lại thiếu tháng nên ăn ít nhưng e vẫn ko đủ sữa cho con thương com lắm nhưng ko có cách nào. Đọc dc thông tin trên em muốn nhờ chị tư vấn và giúp em có được nguồn sữa tốt và nhiều cho con. “tự động ẩn số điện thoại” Cảm ơn chị

 18. Phan Huong Trang viết:

  Chao chi! em cung dang trong tinh trang it sua, vay cho hoi la em se uong trong bao nhieu ngay va ben minh co ship cod khong a. “tự động ẩn số điện thoại”

 19. Thao viết:

  Chào Chị, Em ở Bình Dương, Em sinh bé được 24 ngày. Hàng ngày, Em ăn khá nhiều + uống nước cao chè vằng.Trước đây khoảng 5 ngày Em có dư sữa cho bé ti nhưng mấy ngày nay lượng sữa của Em lại giảm dần.
  Những ngày trước: lúc bé thức bé ti nhiều (nhưng vẫn đủ sữa), khi bé ngủ khoảng 3h là ngực E lại căng sữa. Mấy ngày nay thì hầu như Em không còn căng sữa nửa.Khi bé ngủ trên 3h, Em sử dụng máy hút hút sữa nhưng chỉ được ít hơn 90 ml/lần (có khi chỉ 50ml).
  Em có ăn bắp cải 2 lần, có phải vì vậy mà sữa của Em đã giảm?
  Em có thể mua trà lợi sữa Mế Hà ở Bình Dương? Em cần uống bao nhiêu trà lợi sữa Mế Hà và Em phải làm gì để sữa được dồi dào vậy Chị ạ? sdt em : “tự động ẩn số điện thoại”
  Em rất mong sớm nhận được phản hồi của Chị.

 20. Phuong Ly viết:

  Em cũng rất ít sữa. Cũng hay hút sữa nhưng lượng sữa không ổn định. hút 25 phút mà 1 bên được chưa tới 30ml, nhưng có 1 lần em hút được 140ml mà bất ngờ lun. Em cũng ăn uống nhiều loại để cải thiện nhưng không được. Mong chị tư vấn cách hút sữa và cách dùng thuốc để đạt kết quả tốt hơn. Chị tư vấn giúp em. số em 0936320808, em cảm ơn Mẹ Kendy nhiêu ạ!

 21. Xuyến viết:

  E o hai phòng muốn mua san pham thi mua như the nao c? E mới sinh chau dc 7 ngay ma sua k co nhieu. Uong 1 liệu trinh thi co nhieu sua k c Sđt “số điện thoại tự động ẩn”

 22. Huyền viết:

  Chi oi cho e hoi .Dung 1/2lieu trinh thi may ngay a?e cam on “tự động ẩn số điện thoại”

 23. Aa viết:

  E it sua ,vậy uống như vậy thì bao lâu có sữa và k uống thì có mất sữa k Sđt:“tự động ẩn số điện thoại”, chi tu van em cach dung voi a! em cam on chi Tuyet!

 24. lindo viết:

  Chào chị,e sinh đc 9 tháng rồi, bé ko chịu ti mẹ 1.5 tháng nay,sữa chỉ còn đc 1-2 giọt khi vắt tay,ngực lép ko có căng tức j cả,liệu có gọi lại sữa về đc ko chị “tự động ẩn số điện thoại”

 25. Tuyết Hồng viết:

  mình cần mua sp mế hà shop tư vấn dùng mình “tự động ẩn số điện thoại”

 26. Loan doan viết:

  E sinh được 5 ngày thì nhập viện lại và uống kháng sinh nên phải vắt bỏ sữa. Sau 2 tuần thì con vẫn bú lại bình thường. Nhưng đến nay được 2 tháng sữa gần như không tiết ra nữa. Vú mẹ ngày càng xẹp không còn căng tức mặc dù trước đó sữa về nhiều. E có dùng ngũ cốc lợi sữa, cốm lợi sữa.. Mà không có tác dụng. Con bú sữa ngoài bị táo bón cả tuần mới ị một lần. Tư vấn cho em với ạ. “tự động ẩn số điện thoại”

 27. Nguyễn thị búp viết:

  Em bé nhà em nay đã được 7th rưỡi. Lúc mới sinh, sữa của em cũng nhiều, vắt được gần 1l/ ngày. Đến tháng thứ 6 đi làm lại, em vắt gần 500ml/ ngày( 3 lần/ ngày). Hơn 1 tháng nay, em lại vắt sữa ko đều và ăn uống thất thường( gần đây, cũng có ăn măng), em thấy sữa rất ít, gần như mất hẳn, ngực ko căng như trước nữa( vắt dồn cả ngày có khi được hơn 100ml thôi). Chị cho em hỏi dùng lợi sữa mế hà, sữa có về lại ko ạ! Em rất mong nhận được phản hồi tư vấn sớm từ chị! Em cám ơn! “tự động ẩn số điện thoại”

 28. huong ly viết:

  Dung la sinh con da vat va, nuoi con lai muon van kho khan. Dua thu 2 tu nhien minh lai it sua hon dua dau, co the do be hay quay lam minh met moi, it ngu. Du la thu nhiu phg phap, che vang;ich mau loi nhi; cao loi sua; ngu coc… Nhg chang an thua cu toi la thieu sua. Be laikhoc thui, bun oi la bun. Ko bit sp nao la tot nua. Cothe tu van jiup minh ko “tự động ẩn số điện thoại” cam on ban

 29. Hồng Thắm viết:

  Bé nhà mình hiện giờ là 8 tháng, mình ăn măng nên bị mất sữa, mất sữa cũng gần 2 tháng rồi, sữa mỗi lần hút ra chỉ tráng đáy bình thôi, bé nhà mình ko bú mẹ, mình toàn hút sữa bằng máy đôi từ lúc sinh tới giờ, giờ chị có cách nào giúp mình để sữa về lại ko? Có chắc chắn dùng lợi sữa mế hà là có hiệu quả ko? Mình đã dùng mấy loại cũng quảng cáo đảm bảo là sữa về sau 4-5 ngày, nhưng đều ko hiệu quả…hix, dt mình “tự động ẩn số điện thoại” cảm ơn Tuyết!

 30. Dương Trang viết:

  chào c. e sinh bé được 3 tháng rưỡi r,mà tự dưng 4 ngày hôm nay e mất sữa hẳn luôn,mà bé nhà e lại k chịu ti sữa ngoài tội thân lm.tra trên mạng thì thấy lợi sữa mế hà.liệu dùng thuốc này có đảm bảo là sữa sẽ về luôn k hả c,là thuốc thì uống có ảnh hưởng j dến bé không?uống bao lâu thì sữa sẽ về và dùng trg suốt tg cho bé bú hay là chỉ cần dùng 1 liệu trình thôi ạ?
  c tư vấn cho e vs nhé “tự động ẩn số điện thoại”
  rất cần phản hồi nhanh từ c

 31. pepper angel viết:

  Chào chị. Em 3 tháng nữa mới sinh, nhưng khi sinh đứa đầu, em k có nhiều sữa cho lắm, hầu như con phải ăn thêm sữa ngoài, cũng uống đủ loại lợi sữa nhưng không khả quan lắm. chị có thể tư vấn thêm về sản phẩm của mình k.
  Do em dự định đứa thứ 2 sinh mổ vì huyết áp thấp, lại càng sợ không có sữa. Nếu có thể chị có thể tư vấn “tự động ẩn số điện thoại”

 32. Quoc tu viết:

  Thieu sua sua khong mat uong tot hem chi,Em o kien giang dat hang khoan bao lau moi co ha chi, gui hang buu dien khi nhan hang tra tien duoc khong chi,sdt em “tự động ẩn số điện thoại”

 33. Quoc tu viết:

  Be nha em be trai khong du sua nen bu hoai khong it ngu,hay quay khoc nua be cug khong xo sua.mot lieu trinh dung bao lau moi het bao nhieu goi ha chi “tự động ẩn số điện thoại” . Chi tu van em cach dung hieu qua vo a! em cam on chi Tuyet!

 34. LeHuyen viết:

  Con e 8 thang ruoi roi, sua e it tu hoi 5 thang, gio rat it e cho be bu them sua ngoai nua. Bay gio uong sua co ve nhieu ko a!sđt em “tự động ẩn số điện thoại”

 35. Nguyễn thị thủy viết:

  Con e giờ đc 7 tháng e bị ít sữa từ lúc cún nhà e 4 tháng giờ uống lợi sữa có tác dụng k chị c tư vấn giúp e với sdt của e “tự động ẩn số điện thoại”

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Chào Thủy!
   Bây giờ lượng sữa của e thế nào rồi em?
   Nếu mình còn sữa về thì e vẫn dùng được e nhé!
   Để được tư vấn cụ thể e để lại sdt của e , hoặc gọi vào sdt của c 0981.047.236 or 0942.357.866.

 36. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Bạn giữ máy nhé, Mình sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn hoặc bạn gọi trực tiếp cho mình qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Bạn xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 37. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Bạn giữ máy nhé, Mình sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn hoặc bạn gọi trực tiếp cho mình qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Bạn xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 38. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Bạn giữ máy nhé, Mình sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn hoặc bạn gọi trực tiếp cho mình qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Bạn xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 39. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Bạn giữ máy nhé, Mình sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn hoặc bạn gọi trực tiếp cho mình qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Bạn xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 40. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Bạn giữ máy nhé, Mình sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn hoặc bạn gọi trực tiếp cho mình qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Bạn xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 41. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Bạn giữ máy nhé, Mình sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn hoặc bạn gọi trực tiếp cho mình qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Bạn xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 42. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  bBạn giữ máy nhé, Mình sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn hoặc bạn gọi trực tiếp cho mình qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Bạn xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 43. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Bạn giữ máy nhé, Mình sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn hoặc bạn gọi trực tiếp cho mình qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Bạn xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 44. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Bạn giữ máy nhé, Mình sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn hoặc bạn gọi trực tiếp cho mình qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Bạn xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 45. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Bạn giữ máy nhé, Mình sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn hoặc bạn gọi trực tiếp cho mình qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Bạn xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 46. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Bạn giữ máy nhé, Mình sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn hoặc bạn gọi trực tiếp cho mình qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Bạn xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 47. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Bạn giữ máy nhé, Mình sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn hoặc bạn gọi trực tiếp cho mình qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Bạn xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 48. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Bạn giữ máy nhé, Mình sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn hoặc bạn gọi trực tiếp cho mình qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Bạn xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 49. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Bạn giữ máy nhé, Mình sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn hoặc bạn gọi trực tiếp cho mình qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Bạn xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 50. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  em để lại sdt bên chị sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho em hoặc em gọi trực tiếp cho chị qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com

 51. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Bạn giữ máy nhé, Mình sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn hoặc bạn gọi trực tiếp cho mình qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Bạn xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 52. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  bạn để lại sdt bên mình sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn hoặc bạn gọi trực tiếp cho mình qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com

 53. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Bạn giữ máy nhé, Mình sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn hoặc bạn gọi trực tiếp cho mình qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Bạn xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 54. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Bạn giữ máy nhé, Mình sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn hoặc bạn gọi trực tiếp cho mình qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Bạn xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 55. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Bạn giữ máy nhé, Mình sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn hoặc bạn gọi trực tiếp cho mình qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Bạn xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 56. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Bạn giữ máy nhé, Mình sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn hoặc bạn gọi trực tiếp cho mình qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Bạn xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 57. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Bạn giữ máy nhé, Mình sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn hoặc bạn gọi trực tiếp cho mình qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Bạn xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 58. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Ok bạn!

 59. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Bạn yên tâm, mình sẽ gọi điện tư vấn cho bạn! Nhất định sẽ nhiều sữa con tha hồ bú nha!

 60. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  em để lại sdt bên chị sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho em hoặc em gọi trực tiếp cho chị qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com

 61. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Chào Phương!
  Trường hợp của e như thế nào? Bé được mấy tháng rồi e?
  Bình thường các bạn dùng 1 liệu trình dùng trong 16 ngày là sữa về nhiều và ổn định rồi nhé!
  em để lại sdt bên chị sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho em hoặc em gọi trực tiếp cho chị qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com

 62. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Em giữ máy nhé, chị sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho em hoặc em gọi trực tiếp cho chị qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Em xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 63. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Em giữ máy nhé, chị sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho em hoặc em gọi trực tiếp cho chị qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Em xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 64. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  ok em !

 65. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Em gọi điện cho chị hoặc để lại sđt em nhé!

 66. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Ok bạn!

 67. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Ok em !

 68. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Bạn giữ máy nhé, Mình sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn hoặc bạn gọi trực tiếp cho mình qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Bạn xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 69. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Em để lại sdt bên chị sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho em hoặc em gọi trực tiếp cho chị qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com

 70. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Em để lại sdt bên chị sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho em hoặc em gọi trực tiếp cho chị qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com

 71. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  E giữ máy bên chị alo e nhé, e add thêm zalo và facebook số chị nhé: 0942 357 866 Mẹ Kendy e nha

 72. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Thoa giữ máy nhé, chị alo sớm, kết bạn thêm với chị ở zalo và facebook số chị nhé: 0942 357 866 Mẹ Kendy e nha

 73. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Hoa giữ máy chị alo e sớm để hỏi thêm chút thông tin 2 mẹ con, kết bạn thêm với chị ở zalo và facebook số chị nhé: 0942 357 866 Mẹ Kendy e nha

 74. Thủy viết:

  0912120602 sđt e đây ạ.e cảm ơn

 75. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Chào Hoa!
  trường hợp của e con mới được hơn tháng mà lượng sữa chỉ được 30-40ml/ lần, như vậy là rất ít em nhé!
  Con còn quá nhỏ để cho con ăn thêm sữa công thức em à.
  Em giữ máy nhé, c sẽ alo tuw vấn cho e sớm nhất nhé.

 76. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Chào Li!
  Hiện tại bé được mấy tháng rồi e?
  Con ngoan không e? bây giờ lượng sữa của e như thế nào ? Để được tư vấn tốt nhất thì em giữ máy nhé, chị sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho em hoặc em gọi trực tiếp cho chị qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Em xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 77. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Chào Minh Hiền!
  Bạn giữ máy nhé, Mình sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn hoặc bạn gọi trực tiếp cho mình qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Bạn xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 78. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Chào Hiền!
  Bạn giữ máy nhé, Mình sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn hoặc bạn gọi trực tiếp cho mình qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Bạn xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 79. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Bạn giữ máy nhé, Mình sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn hoặc bạn gọi trực tiếp cho mình qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Bạn xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 80. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Chào Linh!
  Linh giữ máy nhé, chị sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho em hoặc em gọi trực tiếp cho chị qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Em xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 81. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Chào Ngọc Anh!
  Ngọc Anh giữ máy nhé, chị sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho em hoặc em gọi trực tiếp cho chị qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Em xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 82. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Chào Duyên!
  Duyên giữ máy nhé, chị sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho em hoặc em gọi trực tiếp cho chị qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com Em xem nhé: Hơn 10.000 mẹ đã nhiều sữa đảm bảo bằng uy tín Lợi sữa Mế Hà bạn ạ: http://www.chuamatsua.com/khach-hang-da-dung/

 83. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Vân giữ máy nhé, chị sẽ gọi và tư vấn cho em !

 84. Nguyễn Thảo viết:

  0969804345. E là Thảo nhờ chị tư vấn giúp em. Cảm ơn chị!

 85. Nguyễn Thảo viết:

  0969804345. Em là Thảo. Nhờ chị tư vấn giúp em. Cảm ơn chị!!

 86. Trịnh thị hiền viết:

  0968135326 mình gọi đt từ hôm qua mà ko ai nghe máy. Gọi lại cho mìn nhé

 87. Binh viết:

  Tu van cho minh..Sđt 0948445429

 88. Kim Chung viết:

  Thuốc này là thuốc bắc hay thuốc nam.mình đã hơn hai tháng sữa có về được ko.thuốc dạng viên hay sắc lấy nước uống

 89. Thu viết:

  0974330294 tư vấn giúp m nhé. Thank

 90. Huyền viết:

  Bé nhà e dc hơn 8 tháng. Mấy hôm bé bị ốm k bú mẹ. Rồi e cũng tự dưng mất sữa luôn. Khi mới sinh bé khoảng 3 tháng đầu thì sữa dạt dào nhưng bé càng lớn thì lượng sữa càng giảm và rất ít.
  C tư vấn giùm e với ạ

 91. Huyền viết:

  Sdt e đây ạ
  0985897008

 92. Trang viết:

  01659030730 tư vấn giúp em a

 93. Trang viết:

  Tư vấn giúp em

 94. Mỹ viết:

  Mình ko thấy giới thiệu thành phần dược liệu ?

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Chào Mỹ!
   Lượng sữa của bạn như thế nào? Bé được mấy tháng rồi bạn?
   Thành phần trà lợi sữa Mế Hà gồm 9 loại thảo mộc: cây nooc, cây sung mật, phèn ten, Cây tầm gửi mít mật, cây sữa… và 1 số loại cây thuốc quý của dân tộc Mường bạn nhé!

 95. Châm viết:

  Mình mổ áp xe. Bị mất sữa. Vậy uống lợi sữa Mế Hà có chắc chắn giúp.mình gọi được sữa về không??

 96. Trang viết:

  Mình bé đc 3 tháng tự nhiên ít sữa 0945059085

 97. viết:

  Mình gửi thông tin đặt hàng rồi nhưng 2 ngày không thấy hồi âm nhỉ 0939015442

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LỢI SỮA MẾ HÀ - CHỮA MẤT SỮA NHANH - SỮA ĐẶC MÁT THƠM