s Cảm nhận của các mẹ sữa khi dùng trà lợi sữa Mế Hà | Lợi sữa Mế Hà - Chữa Mất sữa, Ít sữa
Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Chủ nhật - 08:00-21:00 | Liên hệ: 0942.357.866
Chữa mất sữa dân tộc Mường

Thuốc lợi sữa Mế Hà giúp các mẹ có sữa nhanh chóng sau khi sinh

Câu hỏi thường gặp

hoi dap

1.Trà lợi sữa Mế Hà là thuốc gì?  Uống vào có tác dụng phụ gì không?

Trả lời:

Trà lợi sữa Mế Hà là loại trà dựa trên bài thuốc nam của dân tộc Mường gồm 9 loại thảo mộc giúp các mẹ bổ máu và có nhiều sữa cho con bú.

Thành phần gồm : cây phèn ten, cây sung mật, cây nooc, cây tầm gửi mít mật, các thảo dược gia truyền…

Trà lợi sữa Mế Hà giúp sữa bạn thơm mát , đặc và nhiều hơn. Con sẽ tăng cân đều và tăng sữa đề kháng, hệ tiêu hóa của bé.

Là thảo mộc nên an toàn và  không có tác dụng phụ bản thân Tuyết khi mất sữa dùng đủ mọi cách mà không có sữa may mắn tìm thấy Lợi sữa Mế Hà, từ khi dùng thấy kết quả tốt đã giúp hàng nghìn mẹ khắp cả nước cách dụng Lợi sữa Mế Hà để sữa về nhanh và hiệu quả nhất.

2. Chị ơi, uống lợi sữa Mế Hà và kích sữa thì mấy ngày có hiệu quả? Khi uống có cần kiêng các thực phẩm gì không?

Trả lời: 

Thông thường nếu bạn ít sữa uống từ 3 đến 5 ngày là sữa về nhiều rồi, Có mẹ cơ địa hợp thì chỉ sau một ngày sữa đã về nhiều. Bạn nên đủ 1 liệu trình trong 16 ngày để đảm bảo được lượng sữa về nhiều và ổn định, duy trì lâu dài.

Trường hợp nếu bạn có cơ địa quá yếu và lượng sữa quá ít chỉ còn vài giọt thì các mẹ cần kiên trì. Uống Lợi sữa Mế Hà và thực hiện hút sữa theo hướng dẫn kèm theo một cách triệt để.

Ngoài ra, các thực phẩm cần kiêng trong quá trình uống ( cả trong quá trình cho con bú ) không nên ăn gồm 5 loại thực phẩm: măng, lá lốt, bắp cải, mùi tàu, bạc hà.

Chế độ ăn bạn bổ sung nhiều lượng rau củ hoa quả, cá và thịt nạc nhé.

3. Mua Lợi sữa Mế Hà thì em mua ở đâu à chị? Và liên hệ để mua thì như thế nào?  Có mất tiền vận chuyển không?

Trả lời:

+ Tại Hà Nội: Số nhà 32 ngách 40 ngõ 260 đường Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

+ Tại các tỉnh:  + Bạn ở tỉnh nào Tuyết sẽ cho địa chỉ và số điện thoại cộng tác viên tỉnh đó, bạn đến lấy hoặc cộng tác viên ship cho bạn miễn phí vận chuyển.

Bạn có thể mua hàng chuyển phát nhanh, mình sẽ nhắn tài khoản để các bạn chuyển khoản trước sau đó mình gửi hàng. Hoặc nhắn tin mã thẻ điện thoại để đặt cọc bạn có thành ý muốn mua thực sự. Bạn được miễn phí vận chuyển

    Để được tư vấn cụ thể và cách thức mua Lợi sữa Mế Hà các mẹ có thể liên hệ trực tiếp vào số điện thoại 0942.357.866 hoăc 0981.047.236 mình là tuyết.

Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng trên trang web của trà lợi sữa Mế Hà, các mẹ để lại số điện thoại để Tuyết sẽ tư vấn cụ thể cho các mẹ về cách thức mua.

4. Em ở huyện xã thì có mua và nhận được Lợi sữa Mế Hà không chị? Mấy ngày thì em nhận được?

Trả lời:

Trà lợi sữa Mế Hà có giao hàng toàn quốc, các mẹ ở xa, thành phố hay huyện xã đều được giao hàng tận nơi bạn nhé!

Nếu bạn thì chuyển khoản trước cho Tuyết , chuyển khoản trước để các mẹ có trách nhiệm nhận hàng hơn.

Nếu bạn ở huyện xã  tầm 3 ngày là các mẹ nhận được, ở thành phố thì nhanh hơn 1 chút.

Các mẹ yên tâm Tuyết có trách nhiệm giao hàng tận tay cho các mẹ!

Một số tỉnh trong cả nước các mẹ dùng Lợi sữa Mế Hà ra nhiều sữa và có ý nguyện muốn giúp các mẹ có sữa nhanh hơn đã tình nguyện làm cộng tác viên tại các tỉnh các mẹ có thể liên hệ để lấy ở tỉnh đó luôn: Các tỉnh: Hải Dương, Hải Phòng, Nghệ An, Bình Dương, Thành Phố Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Huế… Gọi cho mình để mình nhắn địa chỉ và số điện thoại nhé: 0942.357.866 hoăc 0981.047.236

5. Chị có đảm bảo ra nhiều sữa không chị? Trong trường hợp em không ra nhiều sữa hơn thì chị có trả lại tiền em không?

Trả lời: Bản thân Tuyết cũng như các mẹ rất lo lắng khi dùng rất nhiều loại có bán trên thị trường nói sản phẩm rất tốt nhưng khi dùng thì sữa vẫn thế chẳng thấy tác dụng gì, nên tâm trạng các mẹ lo lắng và chán nản.

Thưa các bạn nếu sau khi hỏi thăm tình trạng các bạn mà bạn nào mình nhận lời giúp tư vấn dùng Lợi sữa Mế Hà và các mẹ làm theo hướng dẫn của mình thì mình đảm bảo với bạn trả lại tiền khi bạn làm theo đúng hướng dẫn của mình. Mình đồng hành cùng các mẹ đến khi có sữa không như một số sản phẩm, mua rồi dùng không được thì tiền mất tật mang, mà chẳng ai hướng dẫn.

Mình thì khác mình hứa sẽ đồng hành cùng các mẹ cả về phần nhiều sữa cùng như chia sẻ với bạn những hiểu biết của mình về nuôi bé, dạy bé… Mình sẽ liên hệ thường xuyên với bạn qua điện thoại, email.

6. Em sinh bé được 2 tháng rồi, trong tháng em nhiều sữa lắm nhưng bắt đầu sang tháng thứ 2 em ít sữa lắm chỉ được 10ml/ bên và em ít được 1 tuần rồi, như trường hợp của em có uống được không chị? Nếu uống thuốc rồi thì có cần kích sữa không?

Trả lời: 

Trường hợp của bạn có thể dùng LỢI SỮA MẾ HÀ và kích sữa đều là sữa về nhiều bạn nhé. Mình phải tìm ra nguyên nhân như ít sữa do bạn sinh mổ(sinh thường) hay ăn phải các thực phẩm gây mất sữa như măng, bắp cải, lá lốt, mùi tàu, bạc hà không? Ngoài ra, bạn có lo lắng hay dùng thuốc kháng sinh, thuốc chống phù nề gì không?

Khi tìm được nguyên nhân thì bạn uống và kích sữa lại theo hướng dẫn cụ thể của chị về lượng thuốc bạn cần dùng và cách kích sữa thì sữa sẽ về nhanh thôi.

Đặc biệt, bạn uống( trong quá trình cho con bú) phải kích sữa đều nhé!

Cứ 2-3 tiếng mình phải kích sữa 1 lần để tuyến sữa của mình sẽ về nhiều và đều hơn. Không chỉ vậy, bạn cần phải massage trước khi vắt hoặc cho con bú để tuyến sữa được thông không còn hiện tượng tắc tia sữa !

7. Các cuốn sách nuôi dạy con, và quà tặng thì e có được nhận luôn kèm với bịch Lợi sữa Mế Hà không chị hay nhận như nào vậy chị. Em không có mail thì chị gửi quà tặng qua face cho e được không?

Trả lời :

Các mẹ khi mua Lợi sữa Mế Hà Tuyết tặng cho các mẹ nhiều quà tặng bao gồm các Video hướng dẫn cách nuôi dạy con, quà tặng là sách nuôi dạy con và ăn dặm . cách kích sữa thì mình gửi cho các mẹ qua mail nhé! Tài liệu là cuốn sách quý mình chỉ gửi qua mail được không gửi qua face được , các bạn chú ý là mình nên lập mail để tiện ích cho các mẹ nhé. Không những Tuyết gửi quà tặng qua mail mà mình còn trao đổi, chia sẻ , trò chuyện thường xuyên hàng ngày với các mẹ qua mail.

Vì vây, bạn nhận được thì bạn gửi mail của bạn cho Tuyết, mình sẽ gửi quà tặng cho các mẹ luôn nha.

8. Kích sữa như thế nào à chị? Thời gian kích sữa bao lâu?

Trả lời:

 Có rất nhiều mẹ băn khoăn, lo lắng không biết kích sữa là gì? Mình sẽ giải đáp cho các bạn ngay bây giờ nhé!

 Kích sữa là mẹ cho con bú trực tiếp hoặc vắt sữa ra. Nếu con bú mạnh và thời gian con bú lâu thì các mẹ cho con bú đều, vì con bú là cách kích sữa hiệu quả nhất. Nếu con bú mẹ thời gian không nhiều và con mút không mạnh hoặc không con không bú các mẹ nên vắt sữa ra, cứ 2 -3 tiếng các mẹ vắt 1 lần , ngày 8-9 lần kết hợp với massage trước khi vắt, cho con bú.

Thời gian kích sữa là mỗi bên tối thiểu là 20 phút các mẹ vừa massage và cho con bú (vắt sữa) .

9. Chị ơi, cách uống như nào?

Trả lời:

Trà lợi sữa Mế Hà dựa trên bài thuốc nam của dân tộc Mường gồm 9 loại thảo mộc, chính vì vậy bạn cần đun lên bằng nồi bình thường để uống ấm thay nước lọc hàng ngày.

1 liệu trình gồm 6 gói tuyết tặng các mẹ thêm 2 gói là 8 gói  dùng trong 16 ngày, để các mẹ uống và kích sữa đều để đảm bảo lượng sữa về nhiều và ổn định.

1 gói các mẹ dùng 2 ngày, ngày đầu tiên các mẹ lấy 1 gói ra bạn rửa qua và đun với 3 lít nước( mình chỉ cần đun 1 lần không phải sắc như thuốc bắc) đun sôi và để sôi nhỏ lửa 15 phút. Khi đun xong, các mẹ chắt nước ra bình giữ nhiệt hoặc phích để giữ nước luôn ấm uống thay nước lọc hàng ngày. Bã thuốc của ngày đầu tiên bạn bảo quản ngăn mát tủ lạnh để ngày hôm sau dùng tiếp.

Cứ như vậy đến khi hết 1 liệu trình trong 16 ngày , bạn chú ý là mình uống và hút kích sữa theo hướng dẫn đề sữa về nhanh và hiệu quả hơn nha !

10. Nếu dùng Lợi sữa Mế Hà thì mình có phải dùng suốt trong quá trình cho con bú không? Hay mình chỉ cần dùng 1 lần à chị?

Trả lời

Nếu dùng trà lợi sữa Mế Hà khi có nhiều sữa rồi thì trong quá trình cho con bú mình có phải theo suốt không?

Đây là điều các mẹ lo lắng cũng là tâm lý chung của hầu hết các mẹ. Nhưng bạn yên tâm, Tuyết là người đã từng trải nghiệm thực tế Tuyết mới giới thiệu cho các mẹ, các mẹ ít sữa chỉ cần dùng đến 1 liệu trình trong vòng 16 ngày là sữa về nhiều và ổn định rồi, bạn cũng có thể trữ đông được. Khi uống hết bạn chỉ cần duy trì từ 2-3 lít nước ấm và kích sữa đều đặn là lượng sữa vẫn về nhiều và đều, ổn định, các bạn chú ý ăn uống ngủ nghỉ điều độ như bình thường thì sữa về nhiều ổn định yên tâm.

Lưu ý: Tuy nhiên nếu các mẹ sau một thời gian dài 6 tháng hay 1 năm sau muốn uống thêm để khỏe hơn và nhiều sữa hơn thì hoàn toàn được. Nhiều mẹ uống Lợi sữa Mế Hà thấy người khỏe, con khỏe mạnh không ốm đâu gì  mà nhà có điều kiện chăm sóc sức khỏe thì cứ lấy uống hàng ngày giống như uống trà thảo mộc.

Ngoài ra, các mẹ có thể duy trì uống lợi sữa Mế Hà trong quá trình cho con bú.

11. Chị ơi, kích sữa trong khoảng bao lâu là được à chị?

Trả lời:

Kích sữa là cho con bú trực tiếp hoặc vắt sữa ra. Nếu con bú mạnh, thời gian lâu mỗi bên khoảng 15 phút 1 bên thì mình cho con bú đều là được. Nếu con bú ít và mút không mạnh thì em nên vắt sữa ra thêm mỗi bên 10 phút và massage thêm nhé.

12. Em đun uống từ tối hôm trước để sáng hôm sau mình uống luôn được không chị?

Trả lời:

Khi dùng trà lợi sữa Mế Hà các mẹ lưu ý các mẹ  nên đun và uống hết nước trong ngày từ 7h sáng đến 7-8h tối nhé. không nên để sang hôm sau sợ bị thiu nước và nhớ không uống Lợi sữa Mế Hà lúc đói và ban đêm.

Vì khi uống lúc đói giống như các bạn uống chè, cà phê, nước đường cũng bị say, đi ngoài…khó chịu nên nếu các mẹ uống Lợi sữa Mế Hà lúc đói dễ dẫn đến hiện tượng đau đầu, đi ngoài nên các mẹ chú ý nên ăn nhẹ trước khi uống nhé, tuyệt đối không uống lúc đói, ban đêm!

Khi nhận được các mẹ đọc kỹ hướng dẫn và chưa hiểu hay thắc mắc điều gì thì các mẹ đừng ngại hãy nhấc máy gọi luôn cho Tuyết, mình sẽ giải đáp các thắc mắc cho các mẹ qua số điện thoại 0942.357.866 hoặc 0981.047.236.

13. Chị ơi, em thấy có nhiều mẹ bảo uống 1 ngày là đã có nhiều sữa mà e uống hôm nay ngày thứ 3 sữa mới về nhiều hơn 1 chút vây?

Trả lời:

Các mẹ ít sữa và mất sữa đều rất lo lắng đến lượng sữa về cho con bú, đó chính là tâm lý chung của các mẹ sau sinh. Các mẹ đừng lo lắng quá mà ảnh hưởng đến lượng sữa về nhé! Em nên giữ tâm lý thoải mái bằng cách nói chuyện nhiều với con hoặc xem , nghe các câu chuyện hài.

Khi uống trà lợi sữa Mế Hà các mẹ uống và kích sữa đều làm đúng theo hướng dẫn của Tuyết nha!  Có rất nhiều mẹ uống ngày đầu tiên đã có nhiều sữa rồi nhưng các mẹ uống đến ngày thứ 3 , 4 chưa có nhiều sữa các mẹ đừng lo lắng quá cứ kích sữa đều đúng thời gian và uống đều. vì sự hấp thụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi mẹ nhanh hay chậm thôi. Có mẹ hợp thì nhanh lắm uống là hiệu quả luôn trong ngày.Ngày trước, Tuyết sinh Kendy cũng có thời gian bị mất sữa chỉ còn vắt được 15 ml/ cữ, khi dùng trà lợi sữa mình kiên trì dùng và kích sữa đều kết hợp với massage  đến ngày thứ 7 sữa của Tuyết mới về nhiều.

Chính vì vậy, các mẹ đừng lo lắng quá hãy tin tưởng là mình sẽ có nhiều sữa cho con bú thoải mái! Hãy kích sữa và uống đều kết hợp với massage nhé!

Trong quá trình uống Tuyết luôn đồng hành tư vấn cùng các mẹ đảm bảo để các mẹ nhiều sữa cho con bú.

14. Mình uống Lợi sữa Mế Hà sữa về nhiều rồi, đã đủ cho con bú thế mình có phải uống tiếp hết 1 liệu trình không?

Trả lời:

Chúc mừng bạn, khi bạn uống  được 4 ngày sữa đã đủ sữa cho con bú rồi, bạn nên kiên trì uống tiếp đến khi uống hết 1 liệu trình để sữa về nhiều và ổn định lâu dài nhé, kiểu mưa dầm thấm lâu, như vậy sữa sẽ về nhiều hơn, thơm hơn và đặc hơn nữa!

15. Bạn ơi, mình muốn uống trà lợi sữa Mế Hà kết hợp với uống các loại chè lợi sữa khác có được không?

Trả lời:

Khi dùng trà lợi sữa Mế Hà các mẹ có thể dùng kèm thêm các loại chè lợi sữa khác được, các mẹ uống nên cách nhau khoảng 1 tiếng. Nhưng mình khuyên các mẹ nên dung 1 loại thôi để có hiệu quả nhất, vì uống nhiều loại quá hiệu quả sẽ không được triệt để. Thực ra Lợi sữa Mế Hà có 9 loại cây thảo dược nên có tác dụng tổng hợp các mẹ dùng là không cần dùng bất kỳ loại nào khác.

16. Mình uống hết liệu trình rồi sữa mình về nhiều rồi nhưng mình muốn uống thêm 1 liệu trình nữa được không?

Trả lời:

Khi dùng hết 1 liệu trình các mẹ đã nhiều sữa rồi các mẹ chỉ cần duy trì từ 2-3 lít nước ấm và  cho con bú kích sữa đều là được bạn nhé. Rất nhiều mẹ có điều kiện kinh tế thấy uống Lợi sữa Mế Hà vừa nhiều sữa mà mẹ khỏe, ăn ngủ tốt, con tăng cân, sữa mát, thơm đặc dùng tới mấy bộ Lợi sữa Mế Hà và trở thành người bạn thân thiết của Tuyết.

Được làm mẹ là những điều thiêng liêng và hạnh phúc của mỗi phụ nữ, các mẹ đều dành hết những gì tốt đẹp nhất cho con. Chính vì vậy các bậc cha mẹ luôn thận trọng khi tìm hiểu đến sức khỏe , sự phát triển toàn diện của con. Tuyết cũng vậy, khi dùng Lợi sữa Mế Hà

Bất kỳ cầu hỏi nào khách hoặc cần tư vấn về Lợi sữa Mế Hà gọi cho Tuyết nhé:  0942.357.866 hoặc 0981.047.236

———————————————————————————————————————————

Tại sao tôi nên mua lợi sữa Mế Hà ?

Dùng trà lợi sữa Mế Hà liệu có nhiều sữa không? Mình đã dùng rất nhiều thứ quảng cáo thì rất hay nhưng chẳng có sữa? ….

Với trà lợi sữa Mế hà thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi hàng chục lý do Tuyệt vời cho chọn mua Lợi sữa Mế Hà:  

*** Xem phản hồi từ hơn 6.000 khách cả nước đã mua hàng

 • Giúp bạn có nhiều sữa nhanh sau 3-5 ngày có người chỉ sau 1 ngày dùng, để con bạn bú no lê thỏa thích.
 • Giúp sữa bạn mát, thơm và sữa đặc hơn, chất lượng hơn giúp con khỏe mạnh chóng lớn, tăng cân tăng sức đề kháng, hệ tiêu hóa của con tốt hơn.
 • Giúp bạn khỏe hơn, khỏi đau người, khí huyết lưu thông tăng sức đề kháng, đào thải nhanh sản dịch, phục hồi sức khỏe, ăn ngon ngủ ngon hơn.
 • Đặc biệt với các mẹ sau sinh thì Lợi sữa Mế Hà giúp giải độc kháng sinh, sữa về nhiều, mát sữa.
 • Giúp con bạn giảm thiểu mồ hôi trộm.
 • Tiết kiệm chi phí: Tính ra chỉ cần bỏ ra 37.000 đ/tháng là mẹ có nhiều sữa cho con bú tới 24 tháng tuổi ( 37.083 đ x 24 = 890.000 đ)  không phải mua sữa công thức cho con nữa, con không sợ phải bú sữa công thức, không còn bị nguy cơ tiểu đường, dậy thì sớm, huyết áp, tim mạch béo phì cho con.
 • Các mẹ an tâm khi được tư vấn cụ thể đồng hành cùng các mẹ một cách chu đáo tận tâm đến khi các mẹ nhiều sữa qua điện thoại, email.
 • Các mẹ được giao hàng tận nơi khi đặt hàng, miễn phí vận chuyển toàn quốc.
 • Được cam kết trả lại tiền nếu dùng theo đúng hướng dẫn, tư vấn của mình mà sữa không nhiều.
 • Lợi sữa Mế Hà dựa trên bài thuốc nam gia truyền quý hiếm của gia đình Mế Hà Dân tộc Mường gồm 9 loại thảo mộc thiên nhiên lấy từ rừng sâu của dân tộc mường bổ máu và lợi sữa Không có tác dụng phụ, An toàn cho các mẹ khi sử dụng.
 • Trà lợi sữa Mế Hà rất dễ uống, vị giác của mẹ nào tốt mới thấy vị hơi chát nhẹ dễ uống giống trà xanh.
 • Lợi sữa Mế Hà xóa tan mọi nỗi lo về sữa ít, loãng và hoi sữa cho các mẹ ít sữa, mất sữa sau sinh, sinh mổ.
 • Còn rất nhiều lý do nữa nhưng từng đó lý do  cũng đã giúp bạn có thể tự đưa ra quyết định sáng suốt rồi phải không ?

  “SỮA VỀ TRÀN TRỀ – NHANH ĐẶC MÁT THƠM”

Các bạn đang gặp vấn đề về sữa mẹ đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên gọi vào số điện thoại :

0942.357.866 hoặc 0981.047.236 để được gặp Tuyết Mẹ Kendy tư vấn cụ thể về sữa và cách đặt thuốc nhé các mẹ nhé!

14 bình luận cho “Câu hỏi thường gặp”

 1. Hải Anh viết:

  Chị ơi, e thấy c chia sẻ nhiều bài viết bổ ích quá! hiện tại e đang rất ít sữa, bé nhà e được 2 tháng rồi, e đã dùng đủ cách để kích sữa như ăn các món lợi sữa : móng giò, uống chè vằng, lá đinh lăng, ai chỉ gì là e làm đó mà chẳng có sữa c à. c ơi, trường hợp của e ít sữa có dùng được thuốc không c? và uống trong bao nhiêu lâu thi có hiêu quả ạ? Mong được c hồi âm sớm?

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Mẹ Hải Anh để lại số điện thoại nhé, chị alo cho em. Với trường hợp như em sinh 2 tháng nên mình chăm chỉ cho con bú đều đặn và matxa là về đều sữa thôi em.
   Trước khi cho con bú em uống 200ml lợi sữa mế hà và video matxa thần thánh, đảm bảo sữa về nhiều nhé
   Thân Ái
   Mẹ Kendy

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   bạn để lại sdt bên mình sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn hoặc bạn gọi trực tiếp cho mình qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com

 2. Mẹ Bin viết:

  Cho mình hỏi, lợi sữa mế hà là thuốc hay trà vây? uống có tác dụng phụ gì không? giá bao nhiêu 1 liệu trình? mong bạn tư vấn cụ thể cho mình ,mình đang ít sữa nên lo lắng lắm, không biết phải làm sao?

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Chào Mẹ Bin
   Lợi sữa mế hà là dạng cây thuốc nam, đun lên thay nước uống hàng ngày nên nhiều vị thuốc nên rất tốt cho sức khỏe của mẹ và bé.
   Tùy mẹ sinh được mấy tháng và lượng sữa đáp ứng được bao nhiêu cho con nên dùng lượng lợi sữa bao nhiêu mẹ Bin nhé.
   Mẹ Bin để lại số mình alo cho nha

 3. Ngô Trang viết:

  em sinh bé được gần 12 tháng rồi, em có dùng được trà không? hiện tại em đang ít sữa quá! Gần như mất sữa rồi, chỉ còn vài giọt thôi! Đọc bài của chị mà em ham quá. mong chị tư vấn giúp em?

 4. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Mẹ Ngô Trang có bé 12 tháng nên dùng nha, vì con càng lớn mẹ càng ít sữa do thời gian mẹ đi làm rồi có thể bé mọc răng ốm sốt nên mẹ lo lắng nên giảm sữa
  Khi mẹ dùng lợi sữa mế hà hoàn toàn yên tâm vì là thuốc nam nên tốt cho sức khỏe
  mẹ Tâm ở tphcm con 19 tháng rồi dùng lợi sữa mế hà lại nhé,vì con quá nghiện ti mẹ nên mẹ quyết tâm dùng lại để lấy lại sữa cho con
  Thân Chào

 5. Thỏ- mẹ Tiger viết:

  Chào chị ! Em đang nuôi con bằng sữa mẹ lẫn sữa công thức vì sữa của em quá ít. Bé em rất lười bú mẹ mỗi cữ bú chỉ chừng 5p là bé ngưng. Tới thời điểm hiện tại bé không ti mẹ nữa.em bị mất sữa và đang dùng hút sữa để kích sữa lại ạ nhưng ít lắm . Mỗi lần kích cả hai ti chỉ được 90ml thôi. Chị tư vấn giúp em với ạ . Mong phản hồi từ chị

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Mẹ Thỏ thân mến!
   Bé được mấy tháng rồi em?
   Mấy tiếng con bú 1 lần à e?
   để được tư vấn cụ thể , em để lại sdt của em, c alo tư vấn cụ thể cho e nhé

 6. Hà thu viết:

  C ơi e sinh e bé đc hơn 2 tháng r vì sinh non nên bé nhà e phải nuôi trong lồng kinh 1 tháng. Chính vì thế nên bây giờ e hầu như ko còn sữa chỉ còn bài giọt hút k đủ tráng bình. Vậy nếu dùng lợi sữa mế Hà thì khoảng bao lâu có sữa trở lại ạ. Hiện tại e vẫn đang hút sữa đều đặn 8-10 lần/ngày

 7. phạm thị hợp viết:

  e sinh thuong dc 1thangs rưỡi r.sữa e ít chỉ đủ cho bé bú thôi.sũa e loãng nên bé tăng cân chậm.gio e muốn sua đặc và nhiều thì chỉ cần uống lợi sữa mế hà và có cần kích sữa bằng máy hay là mình cho con bú.e ở hải phòng .chị có thể giúp em mua lợi sữa mế hà dc k.e cảm ơn.sdt của e.0969275940

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
 • Tác dụng của Trà lợi sữa Mế Hà
 • Trà lợi sữa Mế Hà – Gia truyền dân tộc Mường giúp sữa về tràn trề – Nhanh, đặc, mát, thơm! CÁC MẸ MẤT SỮA – ÍT SỮA nếu muốn có nhiều sữa cho con! Không phải ai cũng hiểu được chuyện…

  Xem chi tiết »

LỢI SỮA MẾ HÀ - CHỮA MẤT SỮA NHANH - SỮA ĐẶC MÁT THƠM