s CÁCH KÍCH SỮA HIỆU QUẢ
Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Chủ nhật - 08:30-21:00 | Liên hệ: 0942.357.866 - 0981.047.236

CÁCH KÍCH SỮA HIỆU QUẢ

Tìm lại sữa mẹ đã mất sau một thời gian
Các mẹ đã mất sữa và không cho con bú muốn kích sữa về trở lại.

cach kich sua nhieu sua
Mình là Tuyết – Mẹ Kendy: Trong suốt 4 năm qua Tuyết đã tư vấn giúp đỡ hơn 15.000 mẹ có lại nguồn sữa nuôi con, sữa nhiều đặc mát và thơm… không chỉ về sữa mà cả về tâm lý, sức khỏe, nuôi dạy con nữa mình thấy thực sự hạnh phúc khi giúp được rất nhiều mẹ và thường xuyên nhận được nhiều lời cảm ơn, lời chia sẻ từ khắp mọi miền tổ quốc! 

Nếu các bạn bị ít sữa mất sữa, sinh mổ… hay dùng nhiều loại mà vẫn không nhiều sữa hãy liên hệ với mình, mình sẽ tư vấn tận tâm, hết mình để có thể giúp mẹ nhiều sữa nhanh, đặc, mát thơm nhất: SĐT của Tuyết 0942.357.866 -0981.047.236

Xin chia sẻ với các bạn một số bí quyết giúp kích sữa, sữa về nhiều!

Nếu mẹ không cho con bú, nhưng vẫn còn ít sữa thì kích sẽ nhanh hơn. Mất khoảng 1 tuần. Nếu mẹ đã mất sữa nhiều tháng thì thời gian cần để kích sữa về trở lại là 3 – 4 tuần.

Để kích sữa lại cho mẹ đã mất sữa và k đang cho con bú, chắc chắn cần có sự hỗ trợ của máy hút sữa (và massage kích sữa đúng phương pháp.)

Mình sẽ nói qua những trường hợp để các mẹ dễ phân biệt giữa mất sữa và ít sữa nhé

Trường hợp 1: Các mẹ thông thường bị ít sữa từ 1-4 ngày mà con vẫn chịu bú mẹ thì chỉ cần dùng trà lợi sữa Mế Hà và cho con bú đều đặn thì sữa sẽ nhanh về sau 2-7 ngày thậm chí có mẹ sau ngày hôm sau ngực đã căng và sữa về nhiều.

Trường hợp 2: Các mẹ đã mất sữa lâu từ 1 tuần trở lên ( Hoặc ít sữa, mất sữa dài ngày do dùng thuốc tây y, các mẹ sinh mổ dùng kháng sinh, hoặc các bé bỏ bú, lười ti mẹ) chỉ cần dùng Lợi sữa Mế Hà kết hợp Massage, kích hút sữa theo hướng dẫn thì sữa sẽ về nhanh và nhiều trở lại sau từ 7-10 ngày  các mẹ ạ, có mẹ ổn định nhanh và tinh thần tốt chỉ sau 3 ngày thôi nhé.

ba de an gi nhieu sua

CÁCH KÍCH SỮA CỦA MẸ KENDY

Các mẹ hãy luôn nhớ rằng, mất sữa thì rất nhanh, nhưng kích sữa lại thì mất thời gian nhé (từ 1 tuần đến 1 tháng,thậm chí lâu hơn tuỳ các mẹ), đòi hỏi mẹ cần kiên trì và quyết tâm cao độ để mang nguồn sữa quý giá về cho con yêu
Trên thực tế, có rất nhiều mẹ kích sữa thành công, nhưng không ít mẹ không thành công?
Tại sao?
Như đã nói tâm lý, sự quyết tâm và sự kiên trì của mẹ sữa là yếu tố mấu chốt nhất giúp việc kích sữa thành công, mẹ sữa nên chuẩn bị tinh thần chiến đấu bền bỉ, không được nóng vội và kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người trong gia đình (như ăn uống bồi bổ, ngủ đủ giấc và sắp xếp bố trí người trông bé cho để mẹ hút sữa đúng).
Hút sữa thì ko mất nhiều thời gian nhưng việc chuẩn bị, rửa phụ kiện, vệ sinh tiệt trùng sau mỗi lần hút khá là lích kích (nhiều mẹ kêu vụ này lích kích, mình hút ngày 4-5 lần thôi. Vì giờ mình qua giai đoạn kích sữa rồi chỉ hút duy trì sản lượng sữa hằng ngày thôi).

Mẹ xem thêm video dưới đây để biết cách massage bầu ngực và vắt sữa bằng tay nhé:

 

Mẹo sử dụng máy hút sữa tiết kiệm thời gian

Máy hút sữa sau mỗi lần dùng xong, thì mẹ sữa có thể cho các bộ phận máy tiếp xúc với sữa mẹ cho ngay vào hộp Lock&Lock (hoặc túi Ziplock loại dày và tốt) đậy kín, cho vào ngăn mát tủ lạnh, lần hút sữa sau chỉ cần lấy máy ra khỏi tủ lạnh và sử dụng luôn, (nếu mẹ không thích cảm giác hơi lạnh của máy hút sữa lạnh, thì có thể lấy máy hút sữa ra khỏi tủ lạnh, để ở nhiệt độ phòng khoảng 15′-30′).

Vậy, chỉ cần tiết trùng máy hút sữa một lần mỗi 24h vào lúc nào giờ giấc thuận tiện nhất. Như vậy vừa tiết kiệm thời gian vừa giúp các mẹ có máy hút sữa sẵn sàng để hút sữa bất kỳ lúc nào.

CHUẨN BỊ TÂM LÝ khi kích sữa :Có rất nhiều người cả đời chưa hề nghe đến cái máy hút sữa và họ vẫn quan niệm là hút sữa ra làm gì cứ để trong bầu ngực cho con ti chả tốt hơn?

 Rồi nói đủ thứ, bla bla bla các kiểu. Mẹ sữa sẽ gặp khá nhiều áp lực khi rơi vào hoàn cảnh như thế này, vì vậy mẹ phải sẵn sàng về mặt tâm lý, nắm vững kiến thức  và niềm tin, …

Thế nhỉ? xong phần chuẩn bị về tâm lý và đến cách hút sữa như nào nhé.

MẸ SỮA NÊN HÚT 2-3H/LẦN. KHÔNG ĐỂ QUÁ 3H đồng hồ. ( Cái này cần phải giải thích hơi dài dòng văn tự, vì liên quan đến sữa đầu sữa cuối, tách lớp béo của sữa mẹ, rồi cơ chế cung – cầu. Mình sẽ nói rõ ở một bài khác nhé. Đại loại các mẹ cứ hiểu để quá 3h là ko tốt )
– Uống thuốc lợi sữa kết hợp matxa, 2 tiếng matxa 1 lần, mỗi lần matxa 3 phút

-Chườm ấm ( lấy khăn sạch nhúng nước ấm đắp lên bầu ngực có tác dụng làm cho sữa về nhanh rất tốt, nếu lúc masage và chườm ấm các mẹ để tinh thần thoải mái nhất thì sẽ thấy sữa về rần rật trong bầu ngực và nhỏ thành giọt nhanh và nhiều).
– Bật máy, máy sẽ tự động massage, sau 2 phút chuyển sang chế độ hút. Khi mẹ thấy sữa không xuống nữa thì lại điều chỉnh về chế độ massage, rồi lại chuyển sang hút… Và cứ thế, massage chuyển sang hút và ngược lại, và mỗi chế độ để tầm và khi massage thấy ngực rân rân sữa về thì hút sữa, khi hút cảm giác không ra sữa lại chuyển về chế độ massage.( đối với những dòng máy có chế độ masage nhé)
– Mỗi lần hút thì hút tầm 10phút cho máy đôi (hút 2 bên cùng lúc), và 20phút cho máy đơn (thay đổi 2 bên liên tục). Không nên hút quá 20p vì dễ gây rạn nứt đầu ti, tổn thương đầu ti và mình cũng không ngồi lâu được vì đau lưng lắm.
– Nếu vẫn còn sữa trong bầu ngực mẹ sữa thì vắt thêm 5phút nữa ( Sữa mẹ thì lúc nào cũng sản xuất nên chả bao giờ mà hết được.)
– Trong lúc hút sữa các mẹ có thể nghe nhạc xem phim vàthưởng thức đồ ăn, nhấm nháp ly sữa ấm, chơi với con hay ngồi ba hoa với chồng, buôn điện thoại, xem clip hài vừa có tác dụng giải trí, kích thích hoocmon dopamin tạo sữa rất nhanh vân vân và mây mây …

Mẹ sữa cứ thoải mái tinh thần là được. Chứ cứ căng thẳng ngó xuống bình sữa chả giải quyết được vấn để gì. Càng làm tình hình tệ thêm nhé.
– Tối thiểu là trong giai đoạn kích sữa phải hút đc 8 – 10 lần/ ngày ( cái này mình thực hiện đúng lắm này nên mới thành công chứ. Có vài mẹ cứ điện thoại và inbox kêu ” sao em hút như chị mà ko có sữa/ sữa chỉ tráng đáy bình/ mãi không thấy tăng lên. Rồi sau đónản em không hút nữa. Hỏi lại các mẹ ấy là ngày hút mấy lần ? TL : ngày 3- 4 lần chị ạCái này em bó tay nha. Hút vậy có sinh thêm bé nữa cũng ko nhiều lên đc).
– Mẹ sữa khi hút sữa xong thì nhớ lấy khăn sữa sạch của con thấm sữa ở đầu ti nhé, để đó đóng cặn lại tắc sữa là xong đời.
– Nguyên tắc là 2h/ lần nhưng nếu mẹ sữa mệt không dậy được  vào ban đêm để hút thì có thể bỏ qua cữ đêm nhé, đảm bảo sức khoẻ cho mẹ sữa cũng là yếu tố kích sữa thành công.
– Với các mẹ vừa cho con bú vừa hút sữa thì vẫn duy trì 2-3h hút 1 lần. Nếu con đòi ti mẹ trùng vào giờ hút sữa đó, cứ để cho con ti mẹ bình thường và sau đó dùng máy hút sữa vắt tiếp ra chỗ sữa còn dư. Bé bú 1 bên thì bên đó hut thêm 10phut, bên kia hút như bình thường nhé. Bé bú cả 2 bên thì hút cả 2 bên thêm 10p. Nếu vừa hút xong con đòi ti mẹ thì mẹ có thể lấy sữa hút ra cho con ti bình/ bón thìa…

 Mẹ xem thêm video dưới đây Mẹ Kendy hướng dẫn tư thế bú đúng cho con:

NOTE : Các nguyên tắc nằm lòng để thành công này

1. Tin vào bản thân mình, mình là mẹ sữa, mình có thừa sữa nuôi con. 
2. Không để rơi vào tình trạng stress và trầm cảm (Bé nó cũng ko thích các mẹ không vui  đâu, nếu lúc nào đó không vui các mẹ vào mạng xem phim hài, video hài đừng có mà đọc mấy cái tin rác oánh nhau, vợ oánh chồng, con oánh cha nhé, não ruột mà không giảm EQ ạh.)
3. Nghĩ rằng mẹ khác làm được thì mình cũng làm đc. Tâm lý phấn đấu sẽ đem lại cho con người ta động lực mà.
4. Chế độ ăn, uống, thuốc bổ tổng hợp ( cung cấp sắt,canxi và các vitamin cần thiết. Không sau này mắt mờ, lưng đau, loãng xương lại kêu do ngày xưa mình đẻ ko kiêng nhé.) 
– Ngày uống đủ 3l nước , các mẹ nhớ uống nước ấm nhé. Nhiều hơn càng tốt.
– Ăn đủ chất cho sữa đủ dinh dưỡng không bé ít tăng cân lại kêu sữa kém chất lượng và sữa nóng. Không có sữa mát và sữa nóng, sữa mẹ nào cũng tốt trừ những mẹ suy dinh dưỡng nặng và sự hấp thụ của con.

ba de an gi nhieu sua

Chế độ ăn hằng ngày của em như này ạ

Tháng 1 : Bò , gà , tôm, sườn, thịt lợn, cá, tim, rau khoai lang, rau mùng tơi, rau ngót, đủ thứ rau trừ rau muống. Mình có ăn thêm cháo móng giò và chân chó

Tháng thứ 2: Dẹp móng giò chân chó qua 1 bên nhé, mẹ sữa ăn uống bình thường. Nhớ ăn chín uống sôi. Không ăn cay, ko ăn thịt trâu. Tâm trạng tốt, con tăng cân đều. Mẹ nhiều sữa.:D

 • – Sáng : Cháo tự nấu hoặc ăn cháo ăn liền. Mì, miến, phở, bí lắm thì mì tôm ( nóng các mẹ đừng ăn ) Bột mè đen và bột đậu xanh, bánh mì chấm sữa, có hôm không ăn.
 • – Trưa : 2 bát cơm ( ngày xưa ăn có hơn 1 bát thôi ) hê hê nhưng em được cái ko sợ béo ạ. (vốn hút sữa và cho con bú nhiều nên cân tự giảm không phải tốn tiền cho giảm cân ah)
 • – Tối : Vẫn 2 bát cơm
 • Hằng ngày uống 4 lít nước ( bao gồm sữa, canh, nước lọc, thuốc lợi sữa )
 • ăn hoa quả các loại
 • Uống 2 viên vitamin mỗi ngày để tốt sữa, không thiếu canxi,sắt ( mẹ cháu dùng Vitamin DHA thuốc này có cả vitamin D và DHA nữa bổ sung cho cả mẹ lẫn con)
 • – Tuần 2 bữa cua, 2 bữa cá, 2 bữa tôm. Còn lại gà lợn bò thay phiên nhau. Rau thì rau gì em cũng ăn trừ măng, lá lốt, ớt, bạc hà cay, bắp cải ra nhé.

 

 Chúc các mẹ nhiều sữa cho con yêu!

ba de an gi nhieu sua

cách kích sữa

                                          Chia sẻ cách kích sữa hiệu quả

 

Thân! Mẹ kendy

  Dưới đây là một số phản hồi của các mẹ đã dùng  Lợi sữa Mế Hà ….Mình để nguyên hiện trạng comment từ email và facebook nha!

Chị Kim Oanh.: Chia sẻ với mọi người, mình sinh bé đươc 4 tháng 10 ngày, mới sinh mình nhiều sữa lắm, hôm nào cũng vắt bớt đi, cho vào túi đựng sữa chuyên dụng được 210ml, sữa mình nhiều phun thành tia thích lắm, con gái ngoan nên cả nhà cùng khỏe mạnh, hạnh phúc,

Đến tháng thứ 4 do mình ăn uống linh tinh nên bị đi ngoài 6 ngày, ôi trời ác mộng với mình, 6 ngày ko có sữa hay gọi là mất sữa, con khóc suốt mình đâm cáu gắt đến nhức đầu vì mất sữa, con bú không đủ mình đi mua sữa ngoài tên sữa Frisolac, con ăn tới đâu là đi ngoài tới đó, trong một sáng mà mình thay 6 cái bỉm, mấy ngày con uống sữa ngoài mà không chịu, tìm mọi cách ăn súư ninh rồi mướp luộc rồi rất nhiều cách mọi người mách không được. Mình lên mạng mày mò tìm vào web làm cha mẹ được 1 mẹ thỏ giới thiệu có bài thuốc dân tộc mường này, mình vui quá gọi nhờ mẹ nó gửi. uống được 3 ngày sữa về nhiều như hồi mình mới sinh, sữa phun thành tia nhưng mình cảm thấy sữa đặc sánh hơn, con bé nhà mình bú giỏi lắm, hết gần 2 bầu vú và sữa về nhanh lắm, con bú thoải mái nữa, bây giờ cháu được gần 8 tháng rồi mà mình cảm thấy lượng sữa không giảm. mình cho cháu ăn dặm từ tháng 6. Trộm vía con gái mình được cái mập mạp thích lắm, Cảm ơn mẹ Tuyết nhé.

Dưới đây là một số phản hồi của các mẹ đã dùng Lợi sữa Mế Hà ….Mình để nguyên hiện trạng comment từ email và facebook nha!

Ghi âm cảm nhận khách hàng sau khi dùng Lợi sữa Mế Hà

Xem thêm cách kích sữa cho mẹ nhiều sữa tại đây 

Cảm nhận khi dùng lợi sữa Mế Hà  tại đây

Tư vấn: Cách kích thích để sữa mẹ về ướt áo

>>lam sao de co nhieu sua cho con bu ?

>> Xem thêm  ảnh mẹ chụp Mẹ Kendy và mẹ, bé dùng Lợi sữa Mế Hà

 

178 bình luận cho “CÁCH KÍCH SỮA HIỆU QUẢ”

 1. Thúy Út viết:

  Gửi thuốc cho mình nhé
  0938 355 389
  mình hy vọng có nhiều sữa cho con

 2. Gửi cho chị email nhé
  [email protected]
  Chị Tuyên 0986901097

 3. Oanh Hoàng viết:

  Chị ơi em kích sữa thành công rồi, mỗi lần hút ra 300ml luôn nha.
  ngày mai là e hết lợi sữa mế hà rồi, bây giờ em uống thêm lá đinh lăng có được ko chị

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Chúc mừng 2 mẹ con, dư sữa vắt ra cho tủ đông nhé
   khoe chị vắt được hơn 1 lít thì nên cất đi cho con sau này ăn dặm khi cần em ah
   Đinh lắng có thể dùng em nhé, nhưng nên nghe ngóng cơ địa mình, em phơi khô rồi sao vàng hạ thổ, nếu muốn vị ngọt cho thêm vài lát cam thảo
   Chị Tuyết- Lợi Sữa

  • Lê Linh viết:

   Cảm ơn chị em sẽ làm theo, mà chị tư vấn giúp em, bé nhà em 9 tháng rồi mà chẳng chịu ăn gì cả, cả ngày cứ nhèo nhèo ti mẹ, mà ko có sữa, em buồn lắm
   xem cho e dùng được thuốc em đặt với ah
   em cảm ơn chị

   • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

    Lê Linh gọi cho chị nhé, gửi lại cho chị email chị gửi tặng em cuốn sách nuôi con không phải là cuộc chiến, ôi các bạn 9 tháng mà lười ăn sớm quá
    Hãy là người mẹ hiểu con nhất
    Cảm ơn e

    • Nguyễn Thị Hoàng Phước viết:

     Chị ơi tư vấn giúp e với, e cảm ơn chị.
     Chị cho e sđt e liên lạc với chị nhé

    • Hoa viết:

     Chi oi, Moi ngay em vat 8lan duoc 600-750ml, em co cho be ti me nua. Thư nhung khi ti me be lai ko no va khoc, em lay sua da vat ra cho be bu thi be bu them tam 60ml nua. Nhu vay nghia la e it sua phai ko a. Be e dc 1,5 thang roi. Moi lan be bu me be chi bu chua day 10 phut la nha ti, co khi la ngu lun. Lam the nao de cai thien tinh hinh vay c. Em chi muon be ti me thoi, con lượng sua vat ra chi dung dự trữ thôi qj

  • Nguyễn Thị Hoàng Phước viết:

   Chị Oanh Hoàng,

   chị mua thuốc và kích sữa về bằng cách nào vậy.
   Chị cho e sđt e liên hệ hoặc gửi email giúp e: [email protected]
   E cảm ơn chị nhiều.
   sữa e ít quá, huhu, mà ku e ko chịu ti bình.

   • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

    Phước à! chị là Tuyết, em muốn đăt trà lợi sữa Mế Hà và cần tư vấn đúng không em? Em có thể liên lạc với chị qua sdt 0942357866 hoặc 0981047236.
    Ngoài ra , em có thể gửi thông tin qua mail [email protected]

 4. Lê Linh viết:

  Mail e là
  [email protected]
  Chị gửi giúp em ah
  chị gửi các các hướng dẫn nuôi con giúp em nhé
  em là bé đầu nên còn thiếu nhiều kinh nghiệm lắm
  huhu
  mong sao cho con khỏe mạnh và hay ăn là mừng chị ah

 5. Tuyết - Mẹ Kendy viết:

  Check mail hàng ngày nhé
  chị sẽ đồng hành cùng em trên hành trình này- hành trình nuôi con bằng sữa mẹ- chúng ta sẽ có 1 cộng đồng mẹ Việt Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ luôn
  :D:D:D
  Gửi từ Tuyết với tất cả yêu thương và chia sẻ

 6. kim ngan viết:

  E vua sinh duoc 1tuan sua rat it ko du be bu, c co the tu van giup e duoc ko a? E cam on c

 7. Trang viết:

  Chị ơi, k nhất thiết phải vắt ra trữ đông phải k chị? Kích sữa để nhiều sữa, thay vì vắt thì bé bú thường xuyên vẫn được phải k chị? Bé nhà e cứ 2 tiếng bú 1 lần nên e k vắt

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Chào Trang!
   lượng sữa trữ đông cho con là để dành sữa cho con, khi mẹ ra ngoài mà con vẫn có sữa bú.
   Còn kích sữa là cho con bú hoặc vắt sữa ra.
   con bú là cách kích sữa tốt nhất em.
   Nếu con bú tốt thì em cho con bú thường xuyên, và con bú không hết sữa thì em vắt sữa ra bình hoặc túi trữ sữa cho con em nhé!

 8. Nguyễn Thị Hoàng Phước viết:

  Gửi chị,
  Em sinh bé được 7th rồi, do e đi làm sớm nên sữa ít dần, đến giờ sữa ít lắm chị ak.
  Chị có cách nào giúp e với, e thấy có thuốc Lợi sữa Mế Hà j
  đó o trên. e muốn mua để có sữa cho con e bú.
  Chị gởi thuốc giúp e và kèm hướng dẫn để e về sữa giúp ạ.
  Mong chị trả lời sớm giúp e qua:
  Email: [email protected]
  SĐT: 0168 605 8187.

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Hoàng Phước ơi, em giữ máy nhé, chị gọi và tư vấn cho em trong thời gian sớm nhất!
   Sdt tư vấn là 0942357866 hoặc 0981047236 chị là tuyết em nhé

 9. TRAN THI DUYEN viết:

  Buon wa, minh dang stress ve viec ko du sua cho con bu, con lai luoi bu me, sua cang it hon. Ko bjet lam sao de sua ve nhjeu cho con bu. Con thj bu bjnh gioi hon bu me. Tinh nuoi con bang sua cong thuc thj con khong dc huong nhung gj tot nhat tu sua me. Va laj mjnh cung ngheo ko co du kjnh te de nuoi con bang sct. Doc baj vjet nay tu nhjen co chut hy vong. Chj oi lieu e chj kjch sua roi cho con bu bjnh ket hop uong thuoc loi sua cua chj lieu e co du sua cho con bu khong. E cu thay nhjeu nguoi noi kich sua se lam mat sua, roi vv…vvv e hoang mang wa.

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Duyên à! còn đã được mấy tháng rồi, bây giờ lượng sữa của em thế nào rồi em?
   Rất nhiều mẹ như em , con không chịu ti mẹ, con thích ti bình hơn.
   Như vậy, thì e vắt sữa ra cho con bú và để kích sữa về nha em.
   ngoài ra, khi em dùng trà lợi sữa mế hà và kết hợp với kích sưaũ đều, sữa về nhiều nhanh, thơm, mát và đặc hơn.
   em gửi cho chị sđt của em hoặc e gọi cho chị theo sdt 0942357866 hoặc 0981047236 để được tư vấn cụ thể nhất em nhé!

 10. BYLoan viết:

  Em sinh con tập 2. Bé sinh non ở tuần 36 và nặng chỉ 2kg5. Lúc nằm viện BS có chỉ định cho em sử dụng thuốc kháng sinh. Từ lúc sinh con đến giờ sữa của em rất ít. Bé sinh đươc 12 ngày, bú mẹ hoàn toàn mà chẳng lên gram nào cả. Bé ngủ nhiều, bú 1 ngày 8-9 cữ. 3h vắt sữa 2 bên vú chỉ được khoảng 40ml thôi. Ai cũng nói e không có sữa. Bé lại k chịu bú bình, đút bằng thìa cũng k chịu luôn. Nên vắt sữa xong cũng bỏ. Stress quá. Chị tư vấn giúp em làm sao để có nhiều sữa. Em cảm ơn.

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Loan à! trường hợp của em cũng rất nhiều mẹ gặp phải, khi sinh con dùng thuốc kháng sinh + con không bú, nên lượng sữa của em ít và sẽ bị giảm dần có thể gây đến mất sữa hoàn toàn.
   Để tư vấn cụ thể nhất em gửi cho chị số điện thoại của em, sdt của chị là 0942.357.866 hoặc 0981047236 , c là tuyết em nhé!!

 11. van viết:

  chị ơi, con em tròn 8 tháng rồi mà em bé ko ti mẹ từ lúc sinh ra, e chỉ hút sữa ra cho con ti bình thôi, nhưng cả 2 tháng nay do e đi làm lại nên hút 1 ngày đc 4 cử, sữa ít dần và giờ mỗi ngày hút chỉ đc 200ml, c tư vấn giúp e xem e còn khả năng kích sữa lại ko ạ, e cảm ơn

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Chào em, tình trạng của em nhiều mẹ gặp phải em ạ.
   Khi uống lợi sữa Mế Hà và kích sữa thì sữa em về nhiều bình thường/
   Tuy nhiên em cần lưu ý cần có máy hút sữa và hút sữa cất để giành cho bé khi đi làm xa em ạ .

 12. […] Chia sẻ cách kích sữa hiệu quả, kích sữa tốt nhất, hiệu quả cho con ti, chia sẻ kinh nghiệm nuôi con sữa mẹ, tâm tình nhất, tư vấn giúp cm  […]

 13. Bích Thủy viết:

  Tư vấn giúp e với ạh. E bị ít sữa. Bé bú một bên nên bên còn lại gần như mất hẳn ạh
  0972 943 551

 14. Thuỳ Linh viết:

  Chị ơi chị tư vấn giúp em với. Bé nhà em mới hơn 3 tháng mà em ít sữa quá. Chị chonem hỏi lợi sữa mế hà mua ở đâu ạ? Gửi thông tin cho em theo địa chỉ [email protected] nhé. Cảm ơn chị nhiều

 15. Hằng viết:

  1 liệu trình bao nhiêu tiền vậy cị

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   giá 1 liệu trình dùng trong 16 ngày để lượng sữa về nhiều và ổn định là 890k, bên chị miễn phí vận chuyển. NGoài ra, hiện tại bên chị đang có chương trình khuyến mại tặng gen bụng cho các mẹ.
   Em gửi sdt của em cho chị hoặc em alo vào sdt 0942.357.866 hoặc 0981.047.236 để chị tư vấn cụ thể cho em nhé!

 16. nguyễn mạnh hùng viết:

  tôi muốn tư vấn về thuốc lợi sữa
  sdt:0944842196

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Bạn Hùng ơi, bạn giữ máy nhé!
   Mình alo tư vấn cụ thể cho bạn luôn để có nhiều sữa cho con bú, sdt tư vấn của mình là 0942357866 hoăc 0981047236,
   Mình là Tuyết nha bạn!

 17. Phuong Thao viết:

  Chị cho em hỏi: như thế nào là cơ địa ít sữa. Từ lúc em sinh con đến giờ chưa bao giờ ngực căng, cứ mềm thôi. Em vắt ra chỉ được khoảng 5ml thôi. Vì sữa ít nen từ lúc sinh đến giờ bé dùng sữa công thức. Chỉ ti mẹ vài lần trong ngày, mỗi lần chỉ 5 phút là bỏ ti. Nếu sử dụng thuốc lợi sữa thì có hiệu quả không? Lúc mang thai em chỉ tăng có 7kg thôi, bé được 2.8kg. Xin chị tư vấn giúp em. *Số điện thoại ẩn tự động*

 18. Phuong Thao viết:

  Chị cho em hỏi: như thế nào là cơ địa ít sữa. Từ lúc em sinh con đến giờ chưa bao giờ ngực căng, cứ mềm thôi. Em vắt ra chỉ được khoảng 5ml thôi. Vì sữa ít nen từ lúc sinh đến giờ bé dùng sữa công thức. Chỉ ti mẹ vài lần trong ngày, mỗi lần chỉ 5 phút là bỏ ti. Nếu sử dụng thuốc lợi sữa thì có hiệu quả không? Lúc mang thai em chỉ tăng có 7kg thôi, bé được 2.8kg. Xin chị tư vấn giúp em. Bé nhà em được 7 tuần.

 19. huynh nga viết:

  Tu van gium e thuoc loi sua *Số điện thoại ẩn tự động”

 20. Kim An viết:

  Em sinh con đầu đc 25 ngày. Sinh mổ sữa về chậm mà do 10 ngày đầu ebe bị vàng da nên ko bú mẹ đc. Lúc đầu em cũng có sữa căng nhưng do be ở bv ko bú mẹ đc nên khi bé về nhà sữa còn rất ít. Ngực k căng ln. Đến nay bé đc 25 ngày rồi hầu như toàn uống sữa công thức. Có đưa bé vào bú cũng chỉ một lát là bé khóc vì k có sữa.. em có thử vắt sữa ra nhưng mỗi lần vắt cố gắg lắm cũng chỉ đc 20ml . Em nản wa gần như bị tress do áp lực bên ck. Chị có cách nào ko tư vấn giúp em với. Em cám ơn. Sdt em 0907247748

 21. Thu Thảo viết:

  Chị oi e vừa sinh bé đc gần 3tuan nhug bị ít sữa,e vừa cho con bú vừa vắt sữa nhưg ngày chỉ vắt đc 3-4 lần mỗi lần đc tầm 150ml/2ben,bé thì mỗi lần bú mẹ thì toàn vừa bú vừa ngu gật nên bú k no,e phải dặm thêm bình khoảg 80-90ml thì bé mới đủ no để ngủ lâu đc,như vậy là e bị ít sữa phải k a?e cũg uống một số loại thuốc lợi sữa nhưg có vẻ k hiệu quả lắm,trog khi cug loại thuốc đó mấy đứa bạn e uống có hiệu quả lam,vay chắc tại cơ địa e ít sữa phải k a?chị tư vấn hộ e k biết e có dùg thuốc lợi sữa Mế hà đc khôg a?làm tnao để kích cho sữa nhiều lên a chứ ít nữa bé bú nhiều hơn thì chắc e k đủ sữa cho bé bú mất

 22. Ngo Ha viết:

  Chị ơi. Bé nhà em được 2 tháng rồi, bé ăn sữa công thức từ khi sinh. Vì em đẻ mổ và hình như cơ địa cũng ít sữa, mỗi lần vắt ra chỉ được 30 ml 2 bên thôi ạ. Em đoán nang chứa sữa của em yếu, nên từ lúc sinh, ti của em chưa bao giờ căng, mà em cũng không có cảm giác sữa về như mọi người vẫn bảo. Bé nhà em lại thích ti mẹ, nhưng cứ ti được 1-2 phút là lại rựt ra vì không có sữa, nên em cũng không cho ti mẹ đều. Mấy hôm trước bé ti được 80-100ml sữa công thức 1 cữ, nhưng mấy hôm nay em cho bé ti em nhiều, thì bé có vẻ không thích ti bình, chỉ uống 20-40 ml mỗi cữ. Sữa của em vẫn ít. Em sợ con đói, sút cân. Bé 2 tháng mà chỉ nặng 4.8kg (lúc sinh ra bé nặng 3.2kg). Nhờ chị tư vấn giùm em xem em có cơ hội nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ được không ạ? em có dùng trà lợi sữa Mế Hà được không ạ? Nếu có thông tin tư vấn gì, nhờ chị gửi vào mail [email protected] giùm em với ạ. Em cảm ơn chị.

 23. Tran Quy Trang viết:

  Num vu em bi tut,be ko bu duoc,be duoc 4 ngay tuoi rui ma chi bu sua ngoai thoi,em co mua may hut sua nhung chang hut duoc bao nhieu,1lan hut duoc 10ml thoi em buon qua bo hut 2 ngay roi,em so bi mat sua hoan toan qua,chi tu van giup em voi!so dt cua em *Số điện thoại ẩn tự động”,em ten Trang

 24. Vũ Hiền viết:

  Em chào chị! Nhờ chị tư vấn giùm. Bé nhà em được hơn 2 tháng rồi, hiện giờ vẫn đang ăn sữa mẹ. Mấy hôm nay bé ăn nên sữa ít đi hay sao ấy, em cảm thấy ti lúc nào cũng còn sữa mà không tài nào hút được vì ngực em giờ mềm lắm. Hiện tại, em mới sử dụng máy hút sữa nhưng em hút mãi mới được 1 ít (khoảng 5ml cả 2 bên/nửa tiếng đồng hồ). Trong khi đó em dùng tay bóp thì vẫn ra sữa.
  Chị có thể tư vấn giúp em cách hút sữa bằng máy với ngực mềm vào email [email protected] giùm em với ạ.
  Em cảm ơn chị nhiều ạ

 25. Phuong Thao viết:

  Chị ơi. Em sinh bé được 3 tháng rồi nhưng ít sữa quá bé ti không đủ mà lại không ti bình. E đa bị stress nặng về việc này. Chị giúp e với.hjchjc

 26. OAnh Trần viết:

  Chị ơi! Con em hien nay gan 3thang roi c ạ,luc hai thang ruoi di cân bé dc 6,5kg,bay gio e chua cân lại nen chua bỉt so can cua bé. Luc sinh e bé e sinh mo ban dau sua rat it,hau nhu k co sua. Nhug sau do e co gang an uong ,boi bo thi sua ve rat nhieu. E con vat ra de tru dong nua. Nhug may tuan nay sua cua em co phan it
  Hon rat nhieu. E lo so k du sua cho bé vi bé bú rat nhieu. Mà bé em lại k chịu ti mẹ,bé thích bú bình tiwf sữa mẹ vat ra nhu vay moi chịu. E cung uong uoc che vang,an nhug mon loi sua nhug van k du cho bé bú. Mot ngay e vat sua 6-7l,co khi nhieu hon nua. Gio e fai lam
  Day c? Mong c tu van giup e de e co nhieu sua cho bé bú dc k ạ? E k muon bé bu sua cong thuc dau c ạ. E cam on c ạ!

 27. Huyền viết:

  Chị ơi tư vấn cho e với,e sinh mổ được 1 tháng nhưng sữa ít trung bình mỗi lần vắt cả 2 bên được 60ml ak,một ngày e vắt khoảng 6_7lần,ngày nào e cũng vắt như thế đến nay 10 ngày mà chưa thấy cải thiện, chi bán và tư vấn lợi sữa mế hà giúp giúp e với! Sđt e “số điện thoại tự động ẩn”

 28. Tham Doan viết:

  Em chao chi. Nho chi tu van ho em. Hien tai be nha em duoc 2 thang 18 ngay. Be an sua cong thuc kem bu me tu khi sinh vi em sinh mo uong nhieu khang sinh sua it. Thang dau be cham bu me. Chi uong them sua pha vao buoi toi. Nhung bat dau buoc sang thang thu 2 be it bu me hon vi khong co sua be nha ti ra luon, sau do co thoi gian quay khoc be khong bu me ban ngay nua ma chi co buoi dem 3,4 cu moi cu tam 5p. Nhung ngay gan day e co vat sua 1 ngay tam 5,6 lan. Luc thi duoc 2 ben 60ml. Luc thi chi duoc co 30ml. Vay chi cho em hoi trong truong hop cua em co dung duoc thuoc loi sua Me Ha cua ben chi khong? Da muon chua a? Chi tu van giup e cach massage de kich sua voi a. Em cam on chi. Sđt “số điện thoại tự động ẩn”

 29. Dieu Hien viết:

  Chao chi,
  Con e duoc 9 thang, truoc gio be smht Nhung nua thang nay tu nhien e bi it sua , vi di lam som nen ngay em hut chi duoc 3 lan vao buoi sang truoc Khi di Lam, buoi trua Khi nghi trua va buoi toi Khi tan ca, Nho chi tu Van giup em de sua cua e ve duoc nhiu hon nha chi. Cẩm on chi “Số điện thoại ẩn tự động”

 30. Nguyen Minh Thu viết:

  Vui lòng tư vấn giúp mình – mẹ sinh đôi đc 8 ngày. Sữa về ngày 5 nhưng con k chịu bú dù đã tập suốt 2 ngày đêm. Mất sữa ngày 7, ngực mềm, nặn tay chỉ đc vài giọt. Mình ở HCM. Xin cảm ơn sđt “tự động ẩn số điện thoại”

 31. Nguyễn hân viết:

  Chị ơi. Cún nhà em được 9 tháng rồi. Mẹ thì ít sữa mà con lại k chịu bú bình sữa ct. Suốt ngày nhằn ty mẹ khô khốc. Ngủ đêm đói hay trằn trọc lắm. Họ tư vấn giúp em nhé, em muốn dùng Lợi sữa Mế Hà “tự động ẩn số điện thoại”

 32. Xuân Thấm viết:

  Bé e dc 3 tháng nhung bỏ bú mẹ hơn cả thang,hon thang nay e pị mât sua vậy gio e uông thuôc lợi sua và dùng máy hút sua thì sua co vê ko? Tu vân giup e với sdt cua e “tự động ẩn số điện thoại”

 33. Minh Nguyệt viết:

  Chị ơi, con e bỏ bú mẹ hoàn toàn rồi, bây giờ e đang vắt sữa cho bé bú, nhưng lượng sữa ngày 1 giảm, tuần trước còn được 120ml lần vắt, giờ được 50ml ah chị ơi, e sợ sẽ mất sữa hoàn toàn, e bik là cách 3 tiếng phải hút cho ra 1 lần, nhưng do đặc thù công việc, 1 ngày e hút dc 3 lần thôi, vậy nếu e uông Mễ Hà, có tác dụng j với e ko? Tại e thấy c nhắc đi nhắc lại pải hút 3h 1 lần, e nhờ c tư vấn dùm e ah, e cám ơn. Số dt e “tự động ẩn số điện thoại”

 34. Trang dinh viết:

  Chào chị, chị tư vấn giúp em với
  Bé nhà em được hơn 3m. Bé bú mẹ trực tiếp nhưng bú ít lắm. Dạo này em vừa hút ra cho con bú bình thêm để tăng lượng sữa con bú vừa cho con bú trực tiếp.
  Vấn đề là em đag bị một bên ít sữa (ngực nhỏ hơn bên còn lại), e cũng tích cực vắt bên ít sữa nhưng vắt mãi chỉ đc 50ml. Em vắt bên ít sữa còn cho con bú bên nhiều sữa nhưng vẫn chưa thấy cải thiện chị ạ. Em lo lắng mãi thôi. Chị tư vấn cách vắt sữa & cho con bú đúng cách để cải thiện việc ít sữa giúp em với ạ. Em cảm ơn chị
  Email của e: [email protected]

 35. lanlan viết:

  c ơi bé nhà e ko chịu ti e. toàn phải vắt ra mà cũng ít sữa mõi lần vắt ra đc nhiều dc 120ml còn những cữ khác đc 60- 90 thôi e cứ vắt sữa ra bình cho bú thì có kích sữa k ạ và bé k chịu ti thì liệu tgian dài có mất sữa k ạ

 36. Hà Phương viết:

  Bé thứ 2 mình được 5 tháng rồi. Mình ko đủ sữa cho bé bú 1 cữ. Mình muốn nhờ tư vấn để nhiều sữa hơn. Xin cảm ơn. Mình đã email.

 37. Ngân viết:

  Chào chị! Em mới sinh được 18 ngày, sữa hok nhiều chị tư vấn giúp em thuốc lợi sữa nhé, mỗi lần vắt sữa chỉ đc 20ml 1 bên thôi ạ

 38. Phuong viết:

  chị ơi em đi làm đc 2 tháng nay thì sữa ít đi hẳn, trc khi đi làm e vẫn cho bé bú hoàn toàn, tuy ngực ít căng nh bé bú tốt và tăng cân đều nên e tin là m đủ sữa cho bé. Nhưnng từ khi đi làm đến nay bé tăng cân chậm. mong chị tư vấn cho e nhé

 39. Haiduong tran viết:

  Em chào chị! Nhờ chị tư vấn giùm. Bé nhà em được gần1 tháng rồi, hiện giờ vẫn đang ăn sữa mẹ. Hiện tại, em mới sử dụng máy hút sữa bằng tay nhưng em hút mãi chỉ được vài giọt. Trong khi đó em dùng tay bóp thì vẫn ra sữa.(nếu vắt tay cũng chỉ được khoảng 15ml cả hai bên)
  Chị có thể tư vấn giúp em cách kích sữa bằng máy hút tay với ngực mềm được không ạ.(ngưc em không được căng sữa lắm) email của em là [email protected]
  Em cảm ơn chị nhiều ạ

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   chào e
   bé nà e có bú mẹ nhiều ko e. nếu bé bú mẹ lâu và nhiều thì e nên tích cực cho bé bú vì con bú là hình thức kích sữa hiệu quả nhất e nhé
   nếu hút sữa thì 2-3 tiếng e hút một lần m mát xa trước khi hút nhé, hút ban ngày thôi ko hút đêm nhé e

 40. Thu Hà viết:

  Em chào chị.em mới sinh bé đc 2 tuần.dù sinh mổ nhưng mấy hôm trên viện e đã khá là nhiều sữa.ngực lúc nào cũng căng tức và chảy sữa ướt áo.nhưng từ hôm về nhà ko hiểu sao sữa ngày càng ít dần.ngực mềm ko còn cảm giác căng nữa.vắt đc 3-4 cữ 1 ngày.mỗi cữ cũng chỉ đc khoảng 60-70ml.e vẫn cho bé ti trực tiếp khoảng 3h 1 lần nhưng cũng ko bít bé ti được đủ không.bé nhà em thì còi được có 2,3kg thui.e lo lắng và stress quá.chị làm ơn tư vấn giúp em với nhé.sdt của em 0904350025

 41. Hồ Huyền viết:

  Bé nhà em được gần 10th. Em đi làm thông trưa ko về nên hút sữa lúc 12h và 5h cho bé ở nhà uống kết hợp ăn dặm. Cv em khá bận rộn nên ko thể hút sữa 2t/ lần. Mọi khi e hut đv 300ml o cq, tối bé bú truc tiếp ah.dạo này em ít sữa hẳn, chị tư vấn giúp em với ah.0978488485

 42. Lum viết:

  Chi oi e sinh mo dc 2 tuan roi ma sua ve it em co dung may hut sua de be bu binh ma ko du be lai ko ti me dc vi num vu me ngan ! Nho chi tu van kich sua cho em voi sdt 0936765210

 43. Hải Vân viết:

  Em cần được tư vấn và uống thuốc cho sữa về chị giúp e với, hu hu. Con e được 3 tháng rưỡi rồi giờ sữa về kém quá như mất í ạ. Em cần lắm c ơi.

 44. Nhung viết:

  Chị ơi, em sinh thường nhưng sau sinh vẫn phải uống kháng sinh 2 đợt. Em sinh được 5 tuần rồi mà sữa không nhiều gì cả. Con lại chỉ tăng được có 4 lạng thôi. Em stress lắm chị ạ. Chị tư vấn giúp em với. Sdt của em: 01649596632
  Em cảm ơn chị ạ.

 45. Yến Nhi viết:

  Chào chị. E sinh con được gần 4 tháng rồi. Đến tháng 12 e phải đi làm. Dạo này con lười bú quá chị ạ. E đang rất lo lắng. Chị tư vấn giúp em với ạ. SDT của e: 0937.123.287, email:[email protected] cám ơn c ạ

 46. Hằng viết:

  Mình muốn được tư vấn để sữ dụng sản phẩm của công ty 0984926810

 47. Kim Cuong viết:

  Chị ơi cho e hỏi e sanh được 17 ngày mà sữa e vắt 20phut 1 lần 2 bên luôn được có tầm 60ml thôi.. e phải dam thêm sữa công thức.e lo quá giờ e phải kích sữa làm sao để có sữa cho con e đây chị.. e cảm ơn. Sđt e 0983401410 mong tin chị

 48. Mẹ thỏ viết:

  Chị ơi, em sinh bé thứ 2 được 2 tuần. Em bị tắc tia sữa, núm ti ngắn , tia sữa Yêus nên đang phải hút máy cho con ti. Mỗi lần hút cả 2 bên được 80-90ml, 3h/ lần, ngày 6 lần. Như thế có gọi là ít sữa không, chị tư vấn em về trà lợi sữa, kích sữa với

 49. Mẹ ken viết:

  Mình mới sinh mổ đc 1 tuần. Sữa ít ko đủ cho con bú. Cả ngày hút đc khoảng 200ml sữa thôi. Bạn tư vấn giúp mình làm sao cho có nhiều sữa với. Thương con quá 0988766685

 50. Mẹ Gấu viết:

  Chị ơi
  Em sinh bé dc gần 1 tháng, ngay từ đầu bé đã bú sữa công thức do em ít sữa. Gd chồng cũng gây ap lực khiến em stress va càng nghĩ mình ko du sữa. Em vẫn kiên trì cho con bú, bé bú mẹ xong nhưng miệng vẫn há và ngủ 1_2h là day. Khi bú sữa ct thì ngủ ngay và 4h mới day nên em bối rối quá. Chị tư vấn giúp em.nhé. 098.929.3014. [email protected]

 51. Thúy ái viết:

  Sdt e 01694250340. C tư vấn giúp e với.

 52. Nhật Thảo viết:

  Nếu mình uốg thuốc mà k dùg máy hút sữa thì có hiệu quả k ạm

 53. kim loan viết:

  e sinh bé cũng dc gần 6 tháng rồi. vi bé k chịu ti mẹ nhiều nên 3 tháng đầu e vừa cho uống sữa mẹ ( vắt bằng máy cầm tay)+ sữa công thức. nhưng sau 3 tháng bé lười ăn, k lên cân . e lo lắng suốt ngày vi con cứ thấy ăn là lại khóc, nên giờ sữa gần như mất hẳn à. Lúc nào cũng thấy áy náy vô cùng. e muốn hỏi giờ tình trạng của e liệu dùng máy vắt sữa bằng điện thì có kích sức về dc k ạ?

 54. me thảo viết:

  Chi gửi mail cho e với nha

 55. me thảo viết:

  Chị ơi em sinh bé dc 2 tháng rồi mà sữa ít quá e vắt bằng tay lần đầu thì dc 40 ml/2bên những lần sau chỉ dc tầm 20ml thui, chị chỉ cho e cách kích sữa với, mail e là [email protected]
  Cảm ơn chị

 56. Mẹ Bi viết:

  Bé nhà mình 7 tháng, trước cũng đủ sữa cho con bú buổi trưa và cả đêm, 2 tuần gần đây mình nhiều việc đi làm về muộn, ăn uống thất thường, cảm thấy sữa ít hơn bóp mạnh mới ra, e bé thì thờ ơ với ti mẹ không chịu ti, mình lo lắm. Mình đi làm cq ko có time để vắt sữa giữa giờ, chỉ buổi trưa về cho con ti dc thôi. Bạn giúp mình với, cry, cry…

 57. Lê Như viết:

  Chị Tuyết ơi. Em đang uống lợi sữa Meha. Giờ mỗi cử 2-2.5h em vat dược 40-60 hai bên. Nên kholng đủ bé bú em kết hợp sữa rã đông. Em dùng hôm nay là ngày thứ 4, sữa vân chưa về đủ con bú. em quyết ko mua sữa ngoài nhưng sợ con khóc. Chi có kinh nghiêm chia se với.

 58. mẹ Chuối viết:

  Em chào chị. Hiện tại bé nhà e gần 2 tháng, em cho bé bú sữa mẹ gần như 100%, thỉnh thoảng mới cho sct. Nhưng sữa em đang ít quá, vắt kiệt 2 bên lúc căng sữa cũng chỉ 60ml. Chị tư vấn giúp em nhé. Sđt em 0985954868

 59. […] Bà bầu nên ăn gì để có nhiều sữa trong 3 tháng đầu. Cách có nhiều sữa. Lợi sữa mế hà có tốt không. Cách kích sữa mẹ hiệu quả khi dùng máy hút sữa và vắt tay. […]

 60. Vân viết:

  Em chào chị. E sinh bé được gần 2 tháng, nhưng sữa rất ít, tổng lượng sữa một ngày khoảng 150-200ml thôi. E muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Chị tư vấn giúp em nhé. Sdt 0984876044.

 61. Nga viết:

  Em sinh con được 2 tháng rồi. Tháng đầu tiên thì vắt ra bình cho bé bú kết hợp với sữa công thức nhưng vì bé ko ti mẹ và em cũng vắt ít nên mất sữa. Chị tư vấn giúp em cách kích lại sữa nhé. Sdt của em 0987559582

 62. Mây viết:

  Ch ơi con e dc 2.5 tháng nhưng cháu lười ti lắm. Ti lửng dạ là chơi k ti nữa nên sữa mẹ về không đều, bú ít nên ko tạo nhiều phân để thải ra. Kết quả là nhiều ngày chưa ị. E cũng dùng vắt sữa để vắt ra đút thìa cho con thêm nh xem ra chưa hiệu quả. Hôm nào ko ăn đồ nếp or uống sữa ông thọ là ít sữa hẳn. Trà vằng cũng k ăn thua. Ch tư vấn giúp e nhé. Sdt 0989103228 e Mây

 63. Trang Nguyễn viết:

  Em muốn mua lợi sữa, chị tư vấn cho em nhé, đt 0982 880 669

 64. Thủy viết:

  Chị ơi. Con e hiện tại 5 tháng rưỡi. Lúc mới sinh bé ngoan lắm bú rồi ngủ đến 2 tháng 20 ngày. Sữa đủ cho bé bú và lúc nào ngực cũng căng. Sau đó bé quấy khóc ko rõ vì đâu ko chịu bú sữa cương chảy nhiều e cũng ko vắt ra. Dần hơn 10 ngày ngực ddường như ko tiết sữa nữa. Rồi bé bú lại chỉ chịu bú 1 bên vậy là sữa về có 1 bên bên kia ít lắm. Cứ như vậy bé khóc đêm gần 1 tháng và bú một bên. Do sinh con đầu e thiếu kinh nghiệm. Ko vắt sợ con đói nên cho bú bên có sữa. Từ đó đến nnay gần 6 tháng hiện tại sữa xuống rất ít vì bé ko chịu bú lâu. Sữa mẹ ko đủ bú thành cử mà bú rồi bú sữa ngoài. Sữa ngày có ngày ko. Có khi cả ngày ko cương. NNhưng bé mà mút lâu vẫn về. Thế giờ kích sữa có được ko chị ơi. Sdt 01695411939

 65. Tâm viết:

  Tư vấn giùm mình. Mình sinh con được 3 tuần. Mình cũng bị ít sữa. Phải cho con ti thêm sữa công thức. Ngực một bên thì vắt đc mỗi lần từ 40 đến 90ml. Một bên thì chỉ tráng bình. Mail [email protected]

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Chào Tâm!
   Đểđược tư vấn cụ thể, bạn để lại sdt bên mình sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn hoặc bạn gọi trực tiếp cho mình qua số 0942 357 866 và 0981 047 236 hoặc trực tiếp tại web http://chuamatsua.com

 66. Thanh viết:

  Chị tư vấn giúp e với ạ. E mới sinh bé đc 2 tuần mà ít sữa quá. Ko đủ cho con ti. E lại ko muốn cho con ăn sữa công thức. Mỗi lần vắt ra cả 2 bên chỉ đc 40ml. E cũng thử nhiều cách r mà ko cải thiện đc nên stress quá. Sdt của e 0982994493. Mail [email protected]. mong sớm nhận đc phản hổi của chị ạ.

 67. Le linh viết:

  Em đã mua liệu trình bên minh để kích sữa, nhưng chị tư vấn thêm giúp em để sữa về nhanh nhất với ạ,
  Em sinh thường bé đầu đc 1 tháng 2 ngày. 2 ngày nay tự dưng em thấy sữa ít đi hẳn, dù chế độ ăn vẫn thế. Bình thường ăn đồ nóng thấy căng 2 bầu ngực, còn 2 hôm nay ko thấy hiện tượng sưa về rõ như cũ. Bé nhà em thì ăn đc, vẫn chịu ty mẹ nhưng ty hay ngủ giữa chừng. Các cữ ngủ và ăn ko đèu đặn, lúc 2, lúc 1h, lúc hơn 3h. Bé ngủ ko sâu giấc và quấy đêm nên em cũng hơi stress. Chị Tuyết tư vấn giúp em nha.

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Chị Kết bạn thêm facebook với em nhé,
   hiện tại con là hơn 1 tháng nên ko có giờ giấc đâu
   Sau 3 tháng con mới có giờ sinh hoạt ổn định hơn e ah
   và lượng bú của con cũng ko đều, mẹ cần biết để mẹ yên tâm
   Mỗi sáng 2 mẹ con cùng tắm thêm nắng sớm,
   Xem video c gửi giúp mẹ ổn định tâm lý nhé
   trò chuyện thêm với c ở fb nha

 68. Yen ngoc viết:

  em moi sinh e bes đầu tiên em ít sữa nên mua máy về hút….. em hút gần được 1 tuần sữa có nhiều hơn ban đầu nhưng vẫn không đủ số lượng mL bé bu vì con em bú một cữ la 90ml ma em ngồi cả tiếng đồng hồ vẫn chỉ hút được 60ml em cố gắng tăng giờ để sữa về nhiều nhưng không được chị tư vấn giúp em em cần lam gì để tăng lượng sữa lên để đủ cho con bú mỗi cư…. và cho em hỏi vì chăm em bé mệt quá nhiều đêm em bỏ 1 cữ đêm cho em hỏi em bỏ z có ảnh hướng tới số lượng sữa hay ko ah

 69. […] Chữa ít sữa nhanh có sữa về nhiều. Cách trị ít sữa giúp mẹ có nhiều sữa. Cách trị mất sữa giúp mẹ có sữa. Chữa mất sữa Mế Hà. Khỏi lo khi mẹ bị mất sữa, ít sữa. Chữa mất sữa Mế Hà. Khỏi lo khi mẹ bị mất sữa, ít sữa. Chữa mất sữa hiệu quả từ thuốc lợi sữa Mế Hà sau từ 3-10d. Lợi sữa Mế Hà 24/7. Các món ăn tốt cho sữa. Cách kích sữa mẹ hiệu quả khi dùng máy hút sữa và vắt tay. […]

 70. Nguyễn Thị Thu Hà viết:

  bé nhà mình 7 tháng , nhưng sữa mình ít quá không đủ cho con bú , nghe nói lợi sữa mế hà , mình hỏi xem thuốc đó là gì , có phải dùng ngay hay là phải sắc , mình thì đi làm nên không tiện khoản đó , mong tư vấn giùm mình , mình có dùng nhiều loại lợi sữa rồi nhưng vẫn không đủ , không biết dùng cái này có được không , mà phải dùng trong bao lâu , cho mình xem giá cả nữa nha

 71. Thương viết:

  Chị ơi tư vấn giúp e ạ, e sinh con được gần 1 tháng rồi con hầu như phải ăn sct, thi thoảng được bữa sữa nẹ vắt ra thôi ạ, cả ngày chỉ vắt

 72. Lan viết:

  E mới sinh bé được 1 tuần.. Nhưng sữa ít quá con k đủ ăn.. Chủ yếu là ăn sữa ngoài từ lúc mới đẻ..c tư vấn giúp e với… Mail của e: [email protected]

 73. Mẹ Gag viết:

  Tư vấn cho em với nhé 0989672474

 74. Phan thị vân viết:

  Chị ơi e đang ít sữa, chị tư vấn cho e với
  E rất muốn có sữa để cho con, e rất bức rức khi pha sữa công thức cho con
  Sdt: 01699727010
  Email: [email protected]

 75. thanhminh viết:

  e sinh mổ. bây giờ đã được 17 ngày nhưng sữa ít. không căng bầu ngực. nhờ cị tư vấn giúp e mail [email protected]

 76. Thu Hoàng viết:

  Tư vấn giúp mình Sđt 0979747823

 77. Hồ Nhung viết:

  Chị ơi e sinh bé hôm 8/5, bé sinh tuần 39 mà có 2kg5 thôi, e ít sữa không đủ cho bé bú, cứ phải dặm thêm sữa ngoài, nhìn con không có đủ sữa mẹ em sót lắm chị, sinh con lần đầu nên e chẳng có kinh nghiệm gì, sữa cũng không về một cách tự nhiên, e cho bé bú thường xuyên mà vẫn không thấy sữa về căng ngực gì cả, c tư vấn giúp em với ạ

 78. Vũ Khánh Linh viết:

  Con mình ko chịu ti mẹ vì đầu ti to và ngắn, mình định hút sữa lâu dài cho con bú bằng bình nhưng lo ko duy trì dc lâu. Lượng sữa của mình cũng ít mỗi lần hút bằng máy chỉ dc 50ml hai bên ko đủ nhu cầu của con. Hiện mình sinh dc gần 2 tuần, bạn tư vấn giúp mình nhé!

 79. Ly viết:

  Chị ơi. E sữa ít lắm. Môi lần vắt dc 10 20ml là cùng à. Mà sữa e màu trắng đục. Như nc cơm ă c. Con e k chịu ti mẹ. E phải vắt ra. Nay bước qua tháng thứ 2 rồi c. C tư vấn giúp e. À con e ăn sữa ngoài từ lúc đẻ đến giờ

 80. Đỗ Tuyết Trinh viết:

  Chị ơi, con em dc 7m rồi. E cho bú mẹ htoan từ khi sinh. Nhưng em có những vấn đề sau:
  1. Em chỉ thuận cho bú 1 bên, nên từ khi sinh em cho bú 2 bên, bên kia thì hút bằng máy. Lúc đầu còn chăm hút, bgio thì lười, bên bú ngày bú 8 lần còn bên hút thì chỉ dc 4 lần. Bgio em cho bú cả 2 bên rồi, nhưng bên hút trc bgio ít sữa lắm. Mà ngày e cũng chỉ cho bú bên đó dc 4 lần thôi, còn bên kia ngày bú khoảng 7 lần. Mà con em mỗi lần bú nó chỉ bú 1 bên xong thôi, nhất định ko bú thêm bên còn lại nữa cho dù là bú chưa no!
  2. Càng ngày e càng thấy ít sữa đi. Sáng dậy còn cảm thấy ti căng căng. Chứ đến chiều đi làm về là thấy ti mềm xèo, con ngậm 2 lần là dựt ra khóc vì đói, hic
  3. Ở cty lviec từ 9h sáng đến 6h chiều, em hút sữa 2-3 làn, mỗi lần 10p. Lần cuối hút ở cty là 3h, về đến nhà là 6h30 mà ti mềm xèo. Hút 3 lần ở cty dc tầm 200-300ml sữa, tuỳ hôm. Nhưng hqua tự nhiên giảm hẳn còn có 100 ml. Chỗ bán máy hút sữa medela khuyên em hút 2 lần ở cty thôi. Mỗi lần 30p, em cứ đắn đo mãi vì thời lượng lâu quá thế có tốt ko…còn khi về nhà em cho con bú, ko hút máy nữa: 6h30 chiều, 8h tối bú xong ngủ, đêm bú 2-3 làn, 6h30 sáng và 8h sáng bú nữa. Tgian em đi làm thì ở nhà bà đút thìa cho cháu ăn sữa.
  Em đã kể hết tình trạng của em rồi. Dạo gần đây bị ít sữa hẳn đi, em rất lo lắng. Mong chị tư vấn để sữa em về nhiều, con em đủ sữa ăn., để em có thể cho con ăn sữa mẹ đến tối thiểu 2tuoi ạ. Cảm ơn chị

 81. Yến Thanh viết:

  chị ơi, em sinh mổ và uống kháng sinh nhiều nên 10 ngày nay sữa em rất ít. E phải dặm thêm sct cho con mặc dù ko hề muốn. Chị tư vấn giúp em cách kích sữa nhé. Email của em: [email protected]. Sdt: 0977 743 747.

 82. Nguyen thi yen nhi viết:

  Chi oi tu van giup em voi, be nha em ko bu, em lai it sua, hnay thi mat luon roi. Nhung thuong con qua, them cam giac sua ve tran tre cho con bu, lieu co the khoi phuc lai nguon sua ko chi?

 83. Vi thiên lý viết:

  Chị ơi, con e đc 6 tháng rồi… Mà bé bỏ bú mẹ đc 1 tháng r ạ.thương con qá, liệu có cách nào gọi sữa về lại đc k ạ.chị giúp e với… Sđt 01678719585

 84. Linh viết:

  Nhờ c tư vấn giúp e. E sinh dc nửa tháng rồi ạ. Do uống kháng sinh nên ít sữa lắm. Số dt e 0974694231. E cảm ơn c

 85. Hoàng Liên viết:

  Em chào chị.
  Em mới sinh bé được 1 tuần, do đầu tý e ngắn nên ebe bú e thấy rất ít và cam giác k thấy nó ấy. Bé cứ nhằn nhằn thui. Nên e hút sữa bằng máy cầm tay cho bé bú bình. Mội lần hút chỉ dc khoảng 130_180 ml cả 2 bên thui.
  Em thấy e yến tâm về lượng sữa lắm.
  Chị từ vấn giúp e nhé

 86. Hoa viết:

  Chào bạn, mình có xem video hướng dẫn massage 3′ do bạn upload nhưng khi mình làm theo thì ko thấy phản xạ tiết sữa, trong khi dùng máy hút thì vẫn có phản xạ tiết sữa. Bạn có thể tư vấn giúp mình được không?
  Cảm ơn bạn nhiều.

  • Tuyết - Mẹ Kendy viết:

   Chào Hoa!
   Bé được mấy tháng rồi bạn? Lượng sữa của bạn như thế nào?
   Bạn dùng máy hút lượng sữa xuống mau k?
   Bạn để lại sdt của bạn, mình alo tư vấn cụ thể cho bạn nhé!

 87. […] dần mình mới hiểu ra là mình đã thực hiện cách kích sữa sai lầm. Đáng ra ngay từ khi mới sinh con ra thì mình phải cho bé bú ti mẹ ngay. […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LỢI SỮA MẾ HÀ - CHỮA MẤT SỮA NHANH - SỮA ĐẶC MÁT THƠM